Gia Hạn Thẻ Payoneer Và Những Điều Cần Biết

Là một trong những blog giới thiệu dịch vụ thẻ Payoneer lần đầu tiên đến cộng đồng affiliate Việt Nam, mình đã thật ấn tượng về các tiện ích mà Payoneer mang lại cho cộng đồng affiliate Việt Nam nói chung và cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam nói riêng.

Không như nhiều blog khác tại Việt Nam có nhiều bài viết giới thiệu chi tiết về Payoneer, sau thời gian giói thiệu các dịch vụ đầu tiên của Payoneer tại Việt Nam mình ít cập nhật các bài giới thiệu về dịch vụ của Payoneer mà chủ yếu là sử dụng các tiện ích của nhà cung cấp này và lắng nghe các ý kiến đánh giá từ cộng đồng.

Nhận thanh toán với Payoneer

Thật sự mà nói thì Payoneer đang làm rất tốt với định hướng kết nối người dung toàn cầu và hỗ trợ việc nhận thanh toán từ các nhà cung cấp quốc tế.

the thanh toan payoneer

Trước khi Payoneer ra đời việc nhận thanh toán, hoa hồng tiếp thị liên kết chủ yếu được thực hiện thông qua PayPal hoặc check với những hạn chế nhất định về hạn mức nhận tiền, tỷ lệ gian lận thương mại. Sau khi Payoneer được giới thiệu, cộng đồng kinh doanh online có thêm một hình thức thanh toán mới để sử dụng nhận tiền thanh toán góp phần phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam.

Ngày nay, bên cạnh các hoạt động tiếp thị liên kết trực tyến thông qua giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của các nhà cung cấp. Hoạt động kinh doanh online còn tập trung đến việc bán sản phẩm thông qua các sàn thương mại điệnt tử lớn trên thế giới. Amazon là một trong những sàn thương mại điện tử được cộng đồng hợp tác nhiều trong thời gian gần đây. Payoneer đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho người bán hàng nhận thanh toán một cách thuận lợi từ Amazon với chi phí nhận thanh toán tối ưu. Bản thân mình biết nhiều bạn bè đang thực hiện bán hàng trên Amazon, đã nhận thanh toán doanh thu trên Amazon với những số tiền thanh toán lớn mà không có những khó khăn nào.

Payoneer hợp tác và kết nối với nhiều nhà cung cấp nước ngoài, cho phép bạn tiếp cận phương thức thanh toán đơn giản và tiết kiệm nhiều chi phí liên quan. Bây giờ bạn chỉ cần tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm và bán hàng, các phương tiện thanh toán, nhận thanh toán hãy để Payoneer hỗ trợ bạn.

dich vu payoneer

Khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ từ Payoneer bạn hoàn toàn có thể mua sắm các dịch vụ từ các nhà cung cấp nước ngoài như thanh toán dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hoặc kết nối tài khoản với ngân hàng địa phương để rút tiền về Việt Nam. Giao dịch rút tiền về Việt Nam bạn có thể rút thông qua ATM hoặc trực tiếp về tài khoản ngân hàng với một khoản phí rất nhỏ.

Gia hạn thẻ Payoneer

Thẻ Payoneer là thẻ Master Card, bạn có thể sử dụng như một thẻ thanh toán bình thường. Tuy nhiên khi dịch vụ dịch vụ thẻ này bạn cần chú ý đến thời hạn sử dụng của thẻ.

Mình đăng ký sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ thẻ Payoneer từ những ngày đầu và cũng đã biết được những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Đăng ký dịch vụ thẻ Payoneer

 Đăng ký qua liên kết này bạn sẽ nhận được quà tặng 25$ khi bạn nhận đủ thanh toán 1.000$ từ nhà cung cấp.

Khi thẻ Payoneer hết hạn bạn cần làm thủ tục gia hạn thẻ. Nếu bạn không gia hạn thẻ này bạn sẽ không thẻ rút tiền về ngân hàng tại Việt Nam hoặc chuyển tiền cho người khác.

Thông thường thì Payoneer sẽ không thông báo khi nào thẻ của bạn sẽ bị hết hạn mà bạn phải lưu ý gia hạn thẻ trước ít nhất một tháng. Bạn có thể xem thông tin EXP trên thẻ để biết ngày hết hạn của thẻ.

Để gia hạn thẻ bạn có hai cách thực hiện như sau:

Một là, đăng nhập vào tài khoản chọn mục gia hạn thẻ để yêu cầu gia hạn thẻ Payoner.

gia hạn thẻ Payoneer

Bạn chọn vào mục tiền tệ chọn loại ngoại tệ bạn muốn phát hành thẻ. Thông thường thì bạn nên chọn ngoại tệ USD, trong phần này bạn có thể nhập một địa chỉ thay thế khác để nhận thẻ hoặc Payoneer sẽ gửi thẻ về địa chỉ đăng ký tài khoản ban đầu.

cách gia hạn thẻ Payoneer

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn “Đặt Thẻ” để hoàn tất quá trình yêu cầu gia hạn thẻ. Sau khi hoàn thành việc gia hạn thẻ Payoneer sẽ gửi cho bạn thông tin giám sát hành trình thẻ gửi về Việt Nam.

Hai là, yêu cầu bộ phận hỗ trợ của Payoneer để thực hiện thủ tục gia hạn thẻ cho bạn. Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Payoneer tại thị trường Việt Nam để hỗ trợ quá trình gia hạn thẻ.

Kiểm tra hành trình thẻ Payoneer về Việt Nam

Payoneer sử dụng dịch vụ DHL nên bạn sẽ theo dõi được hành trình thẻ về Việt Nam một cách khá là chi tiết. Sau khi nhận được email bạn chọn vào mục “Theo dõi bưu kiện” để xem chi tiết thẻ Payoneer đã đang được vận chuyển đến đâu.

 

gia hạn thẻ Payoneer nhanh

Hình bên dưới mô tả hình trình thẻ của mình đã được load về Việt Nam, mình đã nhận được thẻ mới và kích hoạt được thẻ thành công.

 

giám sát DHL thẻ Payoneer

 

Lần gia hạn này Payoneer gửi thẻ về khá nhanh, bạn thấy hình bên dưới là thẻ mà mình nhận được. Năm nay Payoneer phát hành một mẫu thẻ mới có giao diện khá đẹp.

thẻ payoneer

 

Thời gian nhận thẻ Payoneer sau khi gia hạn

Sau khi bạn hoàn thành xong yêu cầu gia hạn thẻ Payoneer, Payoneer sẽ gửi cho bạn một thông báo giám sát hành trình thẻ về Việt Nam. Thời gian thẻ mới về Việt Nam thông thường từ 15 đến 20 ngày. Bạn chỉ cần ghi đúng thông tin địa chỉ của bạn thì bạn sẽ sớm nhận được thẻ mà thôi.

Đánh Giá Dịch Vụ Thẻ Payoneer

Payoneer hỗ trợ phương thức rút tiền về ngân hàng - ATM, chi trả Facebook Ads, mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Ưu điểm

  • Giảm phí thanh toán:Với Payoneer, bạn có thể tiết kiệm phí lên đến 71%* so với phí bạn thanh toán qua các tùy chọn thanh toán khác 
  • Xử lý nhanh chóng: Nhận thanh toán quốc tế nhanh như nhận thanh toán ở địa phương.
  • Nhận thanh toán từ đa số các nền tảng bán áo thun trên khắp thế giới bằng một tài khoản Payoneer duy nhất.
  • Mở rộng kinh doanh ra toàn cầu trên Amazon Mỹ, Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Úc và Mexico – nhận tiền về tài khoản Payoneer với chi phí thấp.

Nhận tiền

  • Nhận tiền từ khách hàng bạn làm việc trực tiếp: Payoneer cung cấp Global Payment Service – tài khoản tiếp nhận tiền địa phương Payoneer giúp đơn giản hóa việc chấp nhận các thanh toán bằng đồng đô la Mỹ, Canada, Úc, Euro, bảng Anh, đồng Yên Nhật, nhân dân tệ Trung Quốc và đồng pê sô Mexico.
  • Nhận tiền từ các nhà tiếp thị: Làm việc với Airbnb , Amazon, Clickbank, Fiverr hay với hơn 3.500 đối tác của chúng tôi và tiếp cận tới các khách hàng mới của bạn trên toàn cầu.
  • Nhận tiền và rút tiền thanh toán về các ngân hàng tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ đa dạng các dạng ngoại tệ phổ biến.

Kết luận

Payoneer là dịch vụ hỗ trợ nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng với chi phí thấp, hỗ trợ rút tiền thông qua ATM, chi trả Facebook Ads, mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài như Amazon, Clickbank... Dịch vụ này cung cấp và hỗ trợ cho cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam và toàn cầu. Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia và doanh nghiệp đang nhận các khoản thanh toán quốc tế thông qua Payoneer.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Payoneer.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.