Phương Thức Thanh Toán Phổ Biến Trong Tiếp Thị Liên Kết

Khi thực hiện tiếp thị liên kết, để nhận hoa hồng tiếp thị từ các mạng tiếp thị liên kết bạn phải lựa chọn cho mình những phương thức thanh toán phù hợp.

Bài viết sau đây cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về các phương thức thanh toán phổ biến thường được sử dụng để nhận hoa hồng tiếp thị từ các mạng tiếp thị liên kết.

phuong thuc thanh toan tiep thi lien ket

 

Paypal: là dịch vụ ví điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, bạn có thể sử dụng PayPal để mua bán hàng hóa hoặc nhận hoa hồng tiếp thị.

Một số mạng tiếp thị liên kết chỉ chấp nhận trả hoa hồng tiếp thị qua PayPal do đó bạn cần phải có một tài khoản PayPal. Việc đăng ký PayPal không quá phức tạp. Nếu chưa có kinh nghiệm về khởi tạo tại khoản PayPal bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

paypal

Bài viết sau đây cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm trong quá trình sử dụng PayPal, bạn có thể xem chi tiết để biết cách sử dụng trong các trường hợp tương tự.

Payoneer: là dịch vụ cho phép bạn nhận và gửi tiền trực tuyến.

Payoneer nổi lên như một phương thức phục vụ nhận thanh toán hiệu quả cho cộng đồng kinh doanh tiếp thị liên kết. Với Payoneer bạn không tốn quá nhiều thời gian cho việc nhận hoa hồng tiếp thị liên kết từ các mạng tiếp thị liên kết chỉ chi trả hoa hồng tiếp thị bằng check.

Payoneer

Chẳng hạn như nếu bạn nhận thanh toán hoa hồng tiếp thị liên kết bằng check tại Clickbank thì khoản sau ba tháng hoặc lâu hơn bạn mới nhận được tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng sau khi thực hiện thủ tục thu hộ check tại ngân hàng. Tuy nhiên với Payoneer bạn có thể nhận tiền sau ba ngày và có thể rút tiền về Việt Nam bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể xem chi tiết cách đăng ký sử tài khoản Payoneer theo bài viết chi tiết sau.

Ngoài PayPal và Payoneer còn có nhiều công cụ hỗ trợ thanh toán khác, tuy nhiên trong giới hạn hoạt động kinh doanh với tiếp thị liên kết đây là hai công cụ cần thiết nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.