Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Để Nhận Hoa Hồng Từ Các Mạng Tiếp Thị Liên Kết

Việc tham gia các mạng tiếp thị liên kết như Shareasale, Clickbank, Linkshare… một điều trở ngại đối với các blogger là việc nhận hoa hồng chủ yếu được chi trả qua check. Việc chi trả qua check rất tốn thời gian, các bạn làm tiếp thị liên kết thường mất gần hai  tháng để thực hiện đổi check tại các ngân hàng có chức năng đổi check tại Việt Nam (tổng thời gian từ lúc nhận check đến khi đổi check cũng gần hai tháng).

Tuy nhiên gần đây, nếu bạn tham gia tiếp thị liên kết thì việc nhận hoa hồng từ các mạng tiếp thị liên kết sẽ không phải tốn nhiều thời gian như thế. Với sự trợ giúp của dịch vụ này việc nhận hoa hồng thanh toán từ Shareasale, CJ hay Clickbank sẽ nhanh hơn bao giờ hết, chỉ khoảng gần hai giờ là bạn đã có tiền trong tài khoản để có thể rút tại ngân hàng của Việt Nam mà không phải đợi lâu như trước.

Một dịch vụ lần đầu tiên được giới thiệu tới cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam nói chung cũng như cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam nói riêng đã mang lại nhiều dấu ấn đặt biệt. Trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả đã giúp cho nhà tiếp thị và nhà bán hàng gia tăng doanh số bán hàng trên internet.

Như đã được đề cập giờ đây bạn không cần phải tốn nhiều thời gian lo lắng về việc nhận thanh tóa từ việc bán hàng trên Amazon, Fiverr hoặc nhận hoa hồng tiếp thị tại ShareAsale, Clickbank, hoặc bạn có thể chủ động thực hiện việc kinh doanh với các nền tảng bán T-shirt…Việc nhận thanh toán được tối ưu một cách đáng kể, bạn có thể nhận thanh toán và rút thanh toán tại Việt Nam thông qua các máy ATM có hỗ trợ tính năng rút tiền từ thẻ Mastercard hoặc rút trực tiếp vè ngân hàng nơi bạn mở tài khoản. Và tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ này để mua sắm online, thanh toán quốc tế từ việc trao đổi dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh.

1.

Payoneer là một dịch vụ cho phép bạn nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

2.

Payoneer cung cấp các các thức linh hoạt để nhận tiền bao gồm: hỗ trợ nhận tiền thanh toán từ các sàn giao dịch và mạng lưới; nhận tiền thông qua các khách hàng hợp tác trực tiếp.

Với các sàn giao dịch và mạng lưới: Payoneer đã kết nối với hơn 3.500 công ty thanh toán qua Payoneer.

Với việc nhận thanh toán trực tiếp từ đối tác kinh doanh: Payoneer sẽ giúp bạn gửi yêu cầu thanh toán tới các khách hàng của bạn và nhận tiền bằng thẻ tín dụng hoặc ngân hàng và bạn sẽ được trả tiền trực tiếp vào các tài khoản nhận tiền của bạn tại Mỹ, Anh Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Úc và Trung Quốc.

3.

Payoneer sẽ giúp bạn: chuyển khoản về tài khoản ngân hàng nội địa của bạn; trả tiền cho người dùng Payoneer khác miễn phí; mua hàng trực tuyến và tại các cửa hàng; rút tiền mặt từ các máy ATM khắp thế giới.

Đăng ký dịch vụ Payoneer

Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia và doanh nghiệp đang nhận các khoản thanh toán quốc tế thông qua Payoneer.

Payoneer hoạt động như thế nào?

Để có thể sử dụng các dịch vụ của Payoneer bạn cần có một tài khoản được đăng ký tại Payoneer. Sau khi đăng ký xong Payoneer sẽ cung cấp cho bạn một thẻ Marter Card và đề xuất bạn tham gia dịch vụ US Payment Service, với dịch vụ này bạn có thể thực hiện nhận tiền và rút tiền tại Việt Nam thông qua thẻ Marter Card.

Các bước đăng ký được thực hiện như sau:

Bước một: Truy cập vào địa chỉ: http://payoneer.com và chọn mục “Đăng ký & Nhận $25” để bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer. Tại đây bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ thư điện tử (email) và ngày sinh. Sau đó bạn chọn Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

đăng ký payoneer

Bước hai: Tại bước đăng ký này bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Chú ý rằng nếu địa chỉ của bạn dài hơn mức ký tự yêu cầu bạn có thể nhập địa chỉ ở dòng thứ hai.

hướng dẫn đăng ký payoneer

Bước ba: Tại bước đăng ký này bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin về mật khẩu trung cập và câu hỏi bảo mật và thông tin chứng từ xác nhận thông tin. Bạn chú ý ghi nhố các thông tin này để đăng nhập vào tài khoản Payoneer. Cần lưu ý thêm rằng bạn có thể chọn các chứng từ xác thực thông tin cá nhân gồm CMND, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Bạn tùy chọn tài liệu nào thì khi hoàn thành Payoneer sẽ yêu cầu bạn tải tài liệu đó lên thông tin xác nhận để Payoneer kiểm tra xác nhận thông tin cá nhân của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào theo chính sách toàn cầu của Payoneer.

cách đăng ký payonner

Bước bốn: Tại bước này bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin về tài khoản ngân hàng để kết nối với ngân hàng địa phương của bạn. Payoneer cung cấp kết nối vói hầu hết các ngân hàng Việt Nam cho phép bạn rút tiền về các ngân hàng này. Do đó bạn nên chọn một trong các ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng. Chú ý rằng bạn cần điền chính xác thông tin ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Thông tin về mã SWIFT bạn có thể tra cứu tại đây.

đăng ký nhanh payoneer

Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành xong bước đầu tiên việc đăng ký tài khoản Payoneer. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận hoàn thành việc đăng ký như hình bên dưới. Đơn đăng ký của bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ Payoneer toàn cầu đánh giá và xem xét trước khi đưa ra quyết định chấp nhận hoặc từ chối. Đa số các đơn đăng ký được từ chối, trừ trường hợp việc đăng ký không tuân theo chính sách của Payoneer như cung cấp sai thông tin hoặc người đăng ký chưa đủ tuổi sử đụng dịch vụ sẽ bị từ chối.

bước đăng ký payoneer

Bạn cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đăng ký của bạn đang được xét duyệt. Thông thường việc xét duyệt đơn đăng ký thường kéo dài dến ba ngày làm việc.

xác nhận đăng ký Payoneer

Bạn cũng sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email của mình, nếu không nhận được thư từ Payoneer hãy kiểm tra kỹ thư mục Inbox hoặc Spam. Nếu bạn sử dụng Outlook hoặc hotmail bạn nên kiểm tra thư mục Junk (nhiều trường hợp email rơi vào mục spam).

đăng ký dịch vụ Payoneer

Sau khi hoàn thành việc đăng ký bạn sẽ được Payoneer yêu cầu xác minh một số thông tin cá nhân. Như đã đề cập tại bước này bạn sẽ được phép tải lên một số bản scan giấy chứng thực cá nhân mà bạn đã khai báo.

đăng ký Payoneer ngay

Sau khi hoàn thành khai báo một số câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản bạn sẽ đăng nhập vào phần quản lý của tài khoản Payoneer. Trong phần quản lý bạn sẽ thấy phần thông báo yêu cầu xác nhận thông tin theo hình bên dưới.

thông tin đăng ký Payoneer

Payoneer yêu cầu bạn xác minh tài liệu xác thực thông tin cá nhân. Nếu bạn đã khai báo số CMND thì bạn cần upload lên tài liệu scan của bản CMND (cả mặt trước và mặt sau của CMND).

tải thông tin xác minh payoneer

Sau khi hoàn thành việc upload tài liệu, bạn sẽ được Payoneer sẽ đánh giá và xem xét đơn đăng ký.

Sau khi Payoneer chấp nhận đơn đăng ký của bạn bạn sẽ nhận được thông báo về việc đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ.

Bạn nên sử dụng dịch vụ thẻ từ Payoneer để có thể rút tiền về Việt Nam thông qua các trụ ATM có hỗ trợ tính năng rút tiền từ thẻ MasterCard như Techcombank, Sacombank hoặc ANZ. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ thẻ thông qua phần quản lý tài khoản Payoneer.

Payoneer sẽ xem xét yêu cầu cung cấp thẻ của bạn và sau khi đã đồng ý cấp thẻ Payoneer cho bạn họ sẽ gửi thẻ về địa chỉ mà bạn đăng ký thông qua nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Xin lưu ý rằng bạn nên điền chính xác thông tin địa chỉ để có thể nhận được thẻ trach các trường hợp thất lạc đáng tiếc. Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng địa chỉ các bưu điện gần nơi bạn sinh sống để đề phòng trường hợp địa chỉ của bạn quá khó tìm, khi đó bạn có thể ra bưu điện để tra soát và nhận thẻ.

Để biết hành trình thẻ về Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp thông tin giám sát hành trinh thẻ. Với thông tin này bạn sẽ biết thẻ của mình đang vận chuyển tới đâu. Hình bên dưới thông báo thẻ của mình đã laod về Việt Nam.

nhận thẻ Payoneer DHL

Hình dưới đây là mẫu thẻ mà Payoneer đang áp dụng, bạn sẽ nhận được thẻ này để sử dụng khi đăng ký thành công dịch vụ thẻ từ Payoneer.

the thanh toan payoneer

Để có thể nhận được các khoản thanh toán từ nước ngoài như nhận thanh toán hoa hồng tiếp thị từ Amazon, Shareasale hoặc Clicbank bạn cần phải đăng ký dịch vụ US Payment Service hoặc Global Payment Service.

Sau khi được Payoneer chấp nhận dịch vụ US Payment hoặc Global Payment Service bạn sẽ được cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về Payoneer.

dịch vụ nhận thanh toán Payoneer

 

Sau khi kích hoạt thành công thẻ Payoneer thì bạn có thể cập nhật các thông tin về thanh toán tại Shareasale, Clickbank… để nhận hoa hồng trực tiếp từ mạng tiếp thị liên kết khi hoa hồng được chi trả. Hình bên dưới mô tả cách điền thông tin mà bạn muốn nhận thanh toán tại Amazon Affiliate, ClickBank Network và ShareAsale Platform.

Nhận thanh toán từ Amazon: bạn phải chọn tính năng nhận tiền thanh toán bằng cách chọn Pay me by direct deposit. Hạn mức tối thiểu để thanh toán là 10$. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về tên người thụ hưởng, số tài khoản, tên ngân hàng, số Rounting number. Các thông tin này bạn có thể sử dụng tại dịch vụ US Payment Service của Payoneer.

Nhận thanh toán từ Amazon affiliate

Nhận thanh toán từ Clickbank: việc nhận thanh toán từ Clickbank cũng có thể thực hiện được với Payoneer US Payment Service, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng, số tài khoản, mã số rounting và cài đặt hạn mức nhận tiền tối thiểu.

nhận thanh toán từ clickbank

Nhận thanh toán từ ShareAsale: tương tự Clickbank, ShareAsale cũng chấp nhận thanh toán bằng deposit về ngân hàng Mỹ. Sau khi được chấp nhận US Payment Service bạn có thể sử dụng các thông tin về tên ngân hàng, tên người thụ hưởng, số tài khoản, số rounting để nhận thanh toán từ ShareAsale. Lưu ý hạn mức nhận tiền tối thiểu của ShareAsale là 50$.

nhận thanh toán từ shareasale

Biểu Phí dịch vụ của Payoneer

Khi sử dụng dịch vụ của Payoneer bạn sẽ phải chi trả một số khoản phí dịch vụ nhất định. Tùy vào từng thời điểm, phí dịch vụ có thể được điều chỉnh thay đổi cho phù hợp. Hiện tại mức phí dịch vụ của Payoneer có thể được liệt kê dưới đây:

Bạn có thể thấy phí dịch vụ khi nhận tiền đối với một số dịch vụ là miễn phí, còn đối với US Payment Service phí dịch vụ là 1% tính trên số tiền nhận được.

biểu phí dịch vụ Payoneer

biểu phí payoneer

phí payoneer

Bài viết này được viết năm 2014 và được cập nhật thông lại thông tin vào ngày 07/07/2019. 

Danh sách các dịch vụ hợp tác với Payoneer

 • Airbnb
 • Airpush Inc.
 • Alamy Inc.
 • Amazon.com Inc. (and its subsidiaries, including CreateSpace, a DBA of On-Demand Publishing, LLC.)
 • AOL
 • Apollo Group, Inc.
 • Apple Inc.
 • Barnes & Noble
 • Bright Market LLC
 • Digital River Inc. (and its subsidiaries, including SWReg)
 • eBay Inc.
 • E-Trade Financial Corporation
 • Etsy, Inc.
 • Facebook Inc.
 • Getty Images Inc.
 • Google Inc.(and its subsidiaries, including AdMob)
 • Half.com Inc.
 • Helium
 • Intel Corporation
 • Keynetics Inc. (Click Bank)
 • Lifestreet
 • LinkedIn Corporation
 • LinkShare Corporation
 • LSI Corporation
 • Microsoft Corporation
 • Nokia Corporation
 • Overstock.com
 • PayPal Inc. 
 • Pepperjam Inc.
 • Quotient Integrated Solutions
 • Research in Motion Limited
 • ShareASale.com Inc.
 • Skrill USA – MoneyBookers
 • The Pep Boys
 • ValueClick Inc. (Commission Junction)
 • Workforce Language Services LLC
 • Yahoo! Inc.
 • Zecco Holdings, Inc.
 • ...

Đánh Giá Dịch Vụ Thẻ Payoneer

Payoneer là dịch vụ hỗ trợ nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng với chi phí thấp, hỗ trợ rút tiền thông qua ATM.

Ưu điểm

 • Giảm phí thanh toán: với Payoneer, bạn có thể tiết kiệm phí lên đến 71%* so với phí bạn thanh toán qua các tùy chọn thanh toán khác.
 • Xử lý nhanh chóng: Nhận thanh toán quốc tế nhanh như nhận thanh toán ở địa phương.
 • Nhận thanh toán từ đa số các nền tảng bán áo thun trên khắp thế giới bằng một tài khoản Payoneer duy nhất.
 • Hoạt động toàn cầu: giúp bạn mở rộng kinh doanh ra toàn cầu trên Amazon Mỹ, Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Úc và Mexico – nhận tiền về tài khoản Payoneer với chi phí thấp.

Nhận tiền

 • Nhận tiền từ khách hàng bạn làm việc trực tiếp: Payoneer cung cấp Global Payment Service – Tài khoản tiếp nhận tiền địa phương Payoneer giúp đơn giản hóa việc chấp nhận các thanh toán bằng đồng đô la Mỹ, Canada, Úc, Euro, bảng Anh, đồng Yên Nhật, nhân dân tệ Trung Quốc và đồng pê sô Mexico.
 • Nhận tiền từ các nhà tiếp thị: Làm việc với Airbnb , Amazon, Clickbank, Fiverr hay với hơn 3.500 đối tác của chúng tôi và tiếp cận tới các khách hàng mới của bạn trên toàn cầu.
 • Nhận tiền và rút tiền thanh toán về các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ đa dạng các dạng ngoại tệ phổ biến.

Conclusion

Payoneer là dịch vụ hỗ trợ nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng với chi phí thấp, hỗ trợ rút tiền thông qua ATM, chi trả Facebook Ads, mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài như Amazon, Clickbank... Dịch vụ này cung cấp và hỗ trợ cho cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam và toàn cầu. Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia và doanh nghiệp đang nhận các khoản thanh toán quốc tế thông qua Payoneer.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Payoneer.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.