Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer Để Nhận Hoa Hồng Từ Các Mạng Tiếp Thị Liên Kết

Việc tham gia các mạng tiếp thị liên kết như Shareasale, Clickbank, Linkshare… một điều trở ngại đối với các blogger là việc nhận hoa hồng chủ yếu được chi trả qua check. Việc chi trả qua check rất tốn thời gian, các bạn làm tiếp thị liên kết thường mất gần hai  tháng để thực hiện đổi check tại các ngân hàng có chức năng đổi check tại Việt Nam (tổng thời gian từ lúc nhận check đến khi đổi check cũng gần hai tháng).

Tuy nhiên gần đây, nếu bạn tham gia tiếp thị liên kết thì việc nhận hoa hồng từ các mạng tiếp thị liên kết sẽ không phải tốn nhiều thời gian như thế. Với sự trợ giúp của dịch vụ này việc nhận hoa hồng thanh toán từ Shareasale, CJ hay Clickbank sẽ nhanh hơn bao giờ hết, chỉ khoảng gần hai giờ là bạn đã có tiền trong tài khoản để có thể rút tại ngân hàng của Việt Nam mà không phải đợi lâu như trước.

Một dịch vụ lần đầu tiên được giới thiệu tới cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam nói chung cũng như cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam nói riêng đã mang lại nhiều dấu ấn đặt biệt. Trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả đã giúp cho nhà tiếp thị và nhà bán hàng gia tăng doanh số bán hàng trên internet.

Như đã được đề cập giờ đây bạn không cần phải tốn nhiều thời gian lo lắng về việc nhận thanh tóa từ việc bán hàng trên Amazon, Fiverr hoặc nhận hoa hồng tiếp thị tại ShareAsale, Clickbank, hoặc bạn có thể chủ động thực hiện việc kinh doanh với các nền tảng bán T-shirt…Việc nhận thanh toán được tối ưu một cách đáng kể, bạn có thể nhận thanh toán và rút thanh toán tại Việt Nam thông qua các máy ATM có hỗ trợ tính năng rút tiền từ thẻ Mastercard hoặc rút trực tiếp vè ngân hàng nơi bạn mở tài khoản. Và tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ này để mua sắm online, thanh toán quốc tế từ việc trao đổi dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh.

1.

Payoneer là một dịch vụ cho phép bạn nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

2.

Payoneer cung cấp các các thức linh hoạt để nhận tiền bao gồm: hỗ trợ nhận tiền thanh toán từ các sàn giao dịch và mạng lưới; nhận tiền thông qua các khách hàng hợp tác trực tiếp.

Với các sàn giao dịch và mạng lưới: Payoneer đã kết nối với hơn 3.500 công ty thanh toán qua Payoneer.

Với việc nhận thanh toán trực tiếp từ đối tác kinh doanh: Payoneer sẽ giúp bạn gửi yêu cầu thanh toán tới các khách hàng của bạn và nhận tiền bằng thẻ tín dụng hoặc ngân hàng và bạn sẽ được trả tiền trực tiếp vào các tài khoản nhận tiền của bạn tại Mỹ, Anh Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Úc và Trung Quốc.

3.

Payoneer sẽ giúp bạn: chuyển khoản về tài khoản ngân hàng nội địa của bạn; trả tiền cho người dùng Payoneer khác miễn phí; mua hàng trực tuyến và tại các cửa hàng; rút tiền mặt từ các máy ATM khắp thế giới.

Đăng ký dịch vụ Payoneer

Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia và doanh nghiệp đang nhận các khoản thanh toán quốc tế thông qua Payoneer.

Payoneer hoạt động như thế nào?

Để có thể sử dụng các dịch vụ của Payoneer bạn cần có một tài khoản được đăng ký tại Payoneer. Sau khi đăng ký xong Payoneer sẽ cung cấp cho bạn một thẻ Marter Card và đề xuất bạn tham gia dịch vụ US Payment Service, với dịch vụ này bạn có thể thực hiện nhận tiền và rút tiền tại Việt Nam thông qua thẻ Marter Card.

Các bước đăng ký được thực hiện như sau:

Bước một: Truy cập vào địa chỉ: http://payoneer.com và chọn mục “Đăng ký & Nhận $25” để bắt đầu đăng ký tài khoản Payoneer. Tại đây bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ thư điện tử (email) và ngày sinh. Sau đó bạn chọn Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

đăng ký payoneer

Bước hai: Tại bước đăng ký này bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Chú ý rằng nếu địa chỉ của bạn dài hơn mức ký tự yêu cầu bạn có thể nhập địa chỉ ở dòng thứ hai.

hướng dẫn đăng ký payoneer

Bước ba: Tại bước đăng ký này bạn được yêu cầu cung cấp một số thông tin về mật khẩu trung cập và câu hỏi bảo mật và thông tin chứng từ xác nhận thông tin. Bạn chú ý ghi nhố các thông tin này để đăng nhập vào tài khoản Payoneer. Cần lưu ý thêm rằng bạn có thể chọn các chứng từ xác thực thông tin cá nhân gồm CMND, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Bạn tùy chọn tài liệu nào thì khi hoàn thành Payoneer sẽ yêu cầu bạn tải tài liệu đó lên thông tin xác nhận để Payoneer kiểm tra xác nhận thông tin cá nhân của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào theo chính sách toàn cầu của Payoneer.

cách đăng ký payonner

Bước bốn: Tại bước này bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin về tài khoản ngân hàng để kết nối với ngân hàng địa phương của bạn. Payoneer cung cấp kết nối vói hầu hết các ngân hàng Việt Nam cho phép bạn rút tiền về các ngân hàng này. Do đó bạn nên chọn một trong các ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng. Chú ý rằng bạn cần điền chính xác thông tin ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Thông tin về mã SWIFT bạn có thể tra cứu tại đây.

đăng ký nhanh payoneer

Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin, đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành xong bước đầu tiên việc đăng ký tài khoản Payoneer. Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận hoàn thành việc đăng ký như hình bên dưới. Đơn đăng ký của bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ Payoneer toàn cầu đánh giá và xem xét trước khi đưa ra quyết định chấp nhận hoặc từ chối. Đa số các đơn đăng ký được từ chối, trừ trường hợp việc đăng ký không tuân theo chính sách của Payoneer như cung cấp sai thông tin hoặc người đăng ký chưa đủ tuổi sử đụng dịch vụ sẽ bị từ chối.

bước đăng ký payoneer

Bạn cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đăng ký của bạn đang được xét duyệt. Thông thường việc xét duyệt đơn đăng ký thường kéo dài dến ba ngày làm việc.

xác nhận đăng ký Payoneer

Bạn cũng sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email của mình, nếu không nhận được thư từ Payoneer hãy kiểm tra kỹ thư mục Inbox hoặc Spam. Nếu bạn sử dụng Outlook hoặc hotmail bạn nên kiểm tra thư mục Junk (nhiều trường hợp email rơi vào mục spam).

đăng ký dịch vụ Payoneer

Sau khi hoàn thành việc đăng ký bạn sẽ được Payoneer yêu cầu xác minh một số thông tin cá nhân. Như đã đề cập tại bước này bạn sẽ được phép tải lên một số bản scan giấy chứng thực cá nhân mà bạn đã khai báo.

đăng ký Payoneer ngay

Sau khi hoàn thành khai báo một số câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản bạn sẽ đăng nhập vào phần quản lý của tài khoản Payoneer. Trong phần quản lý bạn sẽ thấy phần thông báo yêu cầu xác nhận thông tin theo hình bên dưới.

thông tin đăng ký Payoneer

Payoneer yêu cầu bạn xác minh tài liệu xác thực thông tin cá nhân. Nếu bạn đã khai báo số CMND thì bạn cần upload lên tài liệu scan của bản CMND (cả mặt trước và mặt sau của CMND).

tải thông tin xác minh payoneer

Sau khi hoàn thành việc upload tài liệu, bạn sẽ được Payoneer sẽ đánh giá và xem xét đơn đăng ký.

Sau khi Payoneer chấp nhận đơn đăng ký của bạn bạn sẽ nhận được thông báo về việc đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ.

Bạn nên sử dụng dịch vụ thẻ từ Payoneer để có thể rút tiền về Việt Nam thông qua các trụ ATM có hỗ trợ tính năng rút tiền từ thẻ MasterCard như Techcombank, Sacombank hoặc ANZ. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ thẻ thông qua phần quản lý tài khoản Payoneer.

Payoneer sẽ xem xét yêu cầu cung cấp thẻ của bạn và sau khi đã đồng ý cấp thẻ Payoneer cho bạn họ sẽ gửi thẻ về địa chỉ mà bạn đăng ký thông qua nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Xin lưu ý rằng bạn nên điền chính xác thông tin địa chỉ để có thể nhận được thẻ trach các trường hợp thất lạc đáng tiếc. Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng địa chỉ các bưu điện gần nơi bạn sinh sống để đề phòng trường hợp địa chỉ của bạn quá khó tìm, khi đó bạn có thể ra bưu điện để tra soát và nhận thẻ.

Để biết hành trình thẻ về Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp thông tin giám sát hành trinh thẻ. Với thông tin này bạn sẽ biết thẻ của mình đang vận chuyển tới đâu. Hình bên dưới thông báo thẻ của mình đã laod về Việt Nam.

nhận thẻ Payoneer DHL

Hình dưới đây là mẫu thẻ mà Payoneer đang áp dụng, bạn sẽ nhận được thẻ này để sử dụng khi đăng ký thành công dịch vụ thẻ từ Payoneer.

the thanh toan payoneer

Để có thể nhận được các khoản thanh toán từ nước ngoài như nhận thanh toán hoa hồng tiếp thị từ Amazon, Shareasale hoặc Clicbank bạn cần phải đăng ký dịch vụ US Payment Service hoặc Global Payment Service.

Sau khi được Payoneer chấp nhận dịch vụ US Payment hoặc Global Payment Service bạn sẽ được cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền về Payoneer.

dịch vụ nhận thanh toán Payoneer

 

Sau khi kích hoạt thành công thẻ Payoneer thì bạn có thể cập nhật các thông tin về thanh toán tại Shareasale, Clickbank… để nhận hoa hồng trực tiếp từ mạng tiếp thị liên kết khi hoa hồng được chi trả. Hình bên dưới mô tả cách điền thông tin mà bạn muốn nhận thanh toán tại Amazon Affiliate, ClickBank Network và ShareAsale Platform.

Nhận thanh toán từ Amazon: bạn phải chọn tính năng nhận tiền thanh toán bằng cách chọn Pay me by direct deposit. Hạn mức tối thiểu để thanh toán là 10$. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin về tên người thụ hưởng, số tài khoản, tên ngân hàng, số Rounting number. Các thông tin này bạn có thể sử dụng tại dịch vụ US Payment Service của Payoneer.

Nhận thanh toán từ Amazon affiliate

Nhận thanh toán từ Clickbank: việc nhận thanh toán từ Clickbank cũng có thể thực hiện được với Payoneer US Payment Service, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng, số tài khoản, mã số rounting và cài đặt hạn mức nhận tiền tối thiểu.

nhận thanh toán từ clickbank

Nhận thanh toán từ ShareAsale: tương tự Clickbank, ShareAsale cũng chấp nhận thanh toán bằng deposit về ngân hàng Mỹ. Sau khi được chấp nhận US Payment Service bạn có thể sử dụng các thông tin về tên ngân hàng, tên người thụ hưởng, số tài khoản, số rounting để nhận thanh toán từ ShareAsale. Lưu ý hạn mức nhận tiền tối thiểu của ShareAsale là 50$.

nhận thanh toán từ shareasale

Biểu Phí dịch vụ của Payoneer

Khi sử dụng dịch vụ của Payoneer bạn sẽ phải chi trả một số khoản phí dịch vụ nhất định. Tùy vào từng thời điểm, phí dịch vụ có thể được điều chỉnh thay đổi cho phù hợp. Hiện tại mức phí dịch vụ của Payoneer có thể được liệt kê dưới đây:

Bạn có thể thấy phí dịch vụ khi nhận tiền đối với một số dịch vụ là miễn phí, còn đối với US Payment Service phí dịch vụ là 1% tính trên số tiền nhận được.

biểu phí dịch vụ Payoneer

biểu phí payoneer

phí payoneer

Bài viết này được viết năm 2014 và được cập nhật thông lại thông tin vào ngày 07/07/2019. 

Danh sách các dịch vụ hợp tác với Payoneer

 • Airbnb
 • Airpush Inc.
 • Alamy Inc.
 • Amazon.com Inc. (and its subsidiaries, including CreateSpace, a DBA of On-Demand Publishing, LLC.)
 • AOL
 • Apollo Group, Inc.
 • Apple Inc.
 • Barnes & Noble
 • Bright Market LLC
 • Digital River Inc. (and its subsidiaries, including SWReg)
 • eBay Inc.
 • E-Trade Financial Corporation
 • Etsy, Inc.
 • Facebook Inc.
 • Getty Images Inc.
 • Google Inc.(and its subsidiaries, including AdMob)
 • Half.com Inc.
 • Helium
 • Intel Corporation
 • Keynetics Inc. (Click Bank)
 • Lifestreet
 • LinkedIn Corporation
 • LinkShare Corporation
 • LSI Corporation
 • Microsoft Corporation
 • Nokia Corporation
 • Overstock.com
 • PayPal Inc. 
 • Pepperjam Inc.
 • Quotient Integrated Solutions
 • Research in Motion Limited
 • ShareASale.com Inc.
 • Skrill USA – MoneyBookers
 • The Pep Boys
 • ValueClick Inc. (Commission Junction)
 • Workforce Language Services LLC
 • Yahoo! Inc.
 • Zecco Holdings, Inc.
 • ...

Đánh Giá Dịch Vụ Thẻ Payoneer

Payoneer là dịch vụ hỗ trợ nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng với chi phí thấp, hỗ trợ rút tiền thông qua ATM.

Ưu điểm

 • Giảm phí thanh toán: với Payoneer, bạn có thể tiết kiệm phí lên đến 71%* so với phí bạn thanh toán qua các tùy chọn thanh toán khác.
 • Xử lý nhanh chóng: Nhận thanh toán quốc tế nhanh như nhận thanh toán ở địa phương.
 • Nhận thanh toán từ đa số các nền tảng bán áo thun trên khắp thế giới bằng một tài khoản Payoneer duy nhất.
 • Hoạt động toàn cầu: giúp bạn mở rộng kinh doanh ra toàn cầu trên Amazon Mỹ, Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Úc và Mexico – nhận tiền về tài khoản Payoneer với chi phí thấp.

Nhận tiền

 • Nhận tiền từ khách hàng bạn làm việc trực tiếp: Payoneer cung cấp Global Payment Service – Tài khoản tiếp nhận tiền địa phương Payoneer giúp đơn giản hóa việc chấp nhận các thanh toán bằng đồng đô la Mỹ, Canada, Úc, Euro, bảng Anh, đồng Yên Nhật, nhân dân tệ Trung Quốc và đồng pê sô Mexico.
 • Nhận tiền từ các nhà tiếp thị: Làm việc với Airbnb , Amazon, Clickbank, Fiverr hay với hơn 3.500 đối tác của chúng tôi và tiếp cận tới các khách hàng mới của bạn trên toàn cầu.
 • Nhận tiền và rút tiền thanh toán về các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ đa dạng các dạng ngoại tệ phổ biến.

Conclusion

Payoneer là dịch vụ hỗ trợ nhận tiền thanh toán nước ngoài nhanh chóng với chi phí thấp, hỗ trợ rút tiền thông qua ATM, chi trả Facebook Ads, mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài như Amazon, Clickbank... Dịch vụ này cung cấp và hỗ trợ cho cộng đồng kinh doanh online tại Việt Nam và toàn cầu. Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia và doanh nghiệp đang nhận các khoản thanh toán quốc tế thông qua Payoneer.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Payoneer.

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Chidotoji

Công nhận ông anh nhanh tay nhanh chân làm viết thật ^^

  Cũng khá nhiều bạn viết chủ đề này rồi bạn ơi. Ngân Sơn chỉ viết theo phong cách của mình thôi :hu

   Trương Thái Tuấn

   Mình thích cái phong cách lãng mạn của bạn. Nó đối lập với công nghệ nhưng lại hòa hợp với phong cách một nhà tiếp thị!

    Sao comment của bạn lại vào spam nhỉ. Mọi thứ điều có sự lãng mạng mà, đừng nên cứng nhắc quá

Mía Lùi

Cảm ơn bác đã thông tin cho hay. Nhà tớ mãi tới hôm nay nhờ bác mới reply cho nó ở bước 4 đấy.
😯

  Chúc mừng bạn, mình đã đươc nó gửi về từ rất sớm. Chờ Shareasale thanh toán

pmdang

hi bác, em relay email đang ký us payment cả 2 tuần rồi mà bên kia chưa thấy trả lời, bác có cao kiến gì không 😛

  Bác chat live hỏi xem sao. Chắc dạo này IM vietnam đăng ký nhiều nên nó chậm :hu

Excellent review, NganSon! Thanks for sharing 🙂

Nissim A.
Payoneer Community Manager

  Thanks for visiting my site. Payoneer help me very much !

Rin

Thanks. Bài viết rất có ích cho mình, nhưng m có người bạn dùng chung IP đã đk tràng này, m có thể đăng ký thêm 1 tài khoản không bạn?

  Tốt nhất nên làm một thẻ thôi bác, làm hai thẻ chi tốt, lần đầu tiên phí xác minh gần 30$ rồi

Rin

M và bạn m dùng chung IP nhưng 2tk clickbank riêng, vậy m dùng 1 thẻ cho 2 tk CB được hả bạn?

  hai tran

  bạn có thể sở hữu nhiều tài khoản clickbank khác nhau,cùng chung ip, và cùng chung một tài khoản ngân hàng nhé!

   tại sao phải dùng nhiều tài khoản clickbank khác nhau vậy bác, như vậy không sợ loãng à :hu

    hai tran

    tránh tình trạng rủi ro, nếu cách làm của người ta có chút blackhat. và cũng có thể vừa là affiliate, vừa là vendor, thì tất nhiên là cần nhiều tài khoản chứ

     Em thì không nghĩ như bác, làm như vậy là đặt mình vào con dao hai lưỡi, cũng may là clickbank không đề cập đến và bác có thẻ nhận tiền qua Payoneer nhưng nhiều tài khoản vẫn không chất, vì sắp tới Clcikbank sẽ đánh giá rating để thu phí nếu lower rating thì sẽ tốn phí tham gia. Em vẫn thích một tài khoản hơn nhiều cái.

Mình chưa gặp trường hợp này nên không rõ nữa, bạn hỏi các pro khác xem nhé 😕

  ranice.du

  làm thẻ này phải mất phí xác minh là 30$ nữa hả bạn? mình tưởng miễn phí…?

   làm thẻ là miễn phí nhưng khi rút tiền về nó tự động trừ 30$. Bác chịu phí này lần rút tiền đầu tiên

Le Hung

bạn ơi cho mình hỏi, hiện tại giờ affiliate amazon, clickbank, cj có nhận được bằng payoneer không?

Em đã đăng ký Payoneer đến bước 3 nhưng em chỉ mới vừa tham gia affiliate thì thông tin nên phản hồi thế nào để họ có thể cho mình sử dụng US Payment Service vậy anh :the

hai tran

Mình vừa đăng ký , nó approval rồi, và thông báo sẽ nhận thẻ trong khoảng 20-1 . Như vậy nhận thẻ xong mình mới có thể active phải không?

Và mình muốn sử dụng để nhận commison từ amazon thì gửi mail lại cho nó phải không bác Sơn?

  chà bác này comment rơi vào spam nay mới hồi âm được. Thì phải chờ có thẻ hãy active.Active rồi vào amazon account điền số tài khoản và banking rounting number là xong à.

   hai tran

   em vừa nhận thẻ xong, nhanh thật đấy :hu từ giờ tiết kiệm được tiền CB rồi, chứ mỗi lần wire transfer mất 35$ thấy cũng xót quá :bot

    Từ lúc payoneer ra đời, vấn đề thanh toán được giải quyết .

Blog Xây Dựng

Mạng CJ có tham gia được không bác Sơn nhỉ ? Em chủ yếu là dùng CJ thôi chứ mấy anh Clickbank thì không tham gia mấy…. :cho

  Hỗ trợ tất cả các mạng tiếp thị liên kết lớn hiện nay bác ạ. cả amazon và paypal nữa

Thank bác Sơn đã hướng dẫn đăng ký, em đã đọc qua bài giới thiệu bên eBlogViet và chuẩn bị đăng ký thì gặp đúng bài này. Tuy là em không làm trong lĩnh vực Affiliate nhưng nó sẽ giải quyết cho em vấn đề lưu thông tiền tệ qua nhiều nước khác nhau, rất tiện lợi, từ khi biết nó em cứ vui vui kiểu gì ấy 😳
🙁 🙁

  oh, Bác thạch tính buôn bán tiền tệ à :hu

   Không, em tính rửa tiền 😳 :hu 😳

    Quả thật Payoneer và Paypal là hai công cụ không thể thiếu cho marketers và coder rồi bác nhỉ ?

     Đúng thế bác, khoảng cách giữa các đồng tiền không còn xa nữa, mở ra 1 tương lai mới cho TMĐT trên toàn thế giới. 😐

Cho mình hỏi lại cái:
“Bạn chú ý Tên Ngân hàng, Bank roulting number và Account Number để điền thông tin thanh toán cho chính xác nhé.”
Mình nhận được thẻ rồi, nhưng ko thấy Roulting number và Account Number ở đâu.
Xem cả trong tất cả các mail của Payoneer cũng không có.
Bạn chỉ giúp mình cái.
THanks 🙂

  Khi verify tài khoản xong thì bạn vào mục tool để thấy cái đó nhé !

Nguyen Trung Nhut

Bước 4 mình không có website riêng thì làm sao để nó chấp nhận?

  Không có website thì có thể họ không chấp nhận đâu bạn ơi.

   Thắng Lê Bá

   Vậy sao @Nganson ơi! Website như của mình thì sao. Mình mới tập tành mà. Nội dung chưa có gì cả.

    Hiện tại thì payoneer check cũng không phức tạp lắm. Bạn chỉ cần đăng ký cái Amazon affiliate cho website của bạn sau đó chụp hình thông tin account gửi cho họ là được. Họ sẽ chấp nhận US Payment Service cho bạn, Nếu đã gửi lâu mà không được thì gửi mail contact trực tiếp với họ sẽ nhanh hơn.

Anhthieu

Hi A Sơn,
Cho e hỏi: cách rút qua thẻ này là mình chỉ có đường ra các cây ATM có logo master mà rút ak, như vậy là lỡ số tiền lớn mà hạn mức atm có hạn thì cũng bất tiện quá. Bữa e qua vietcom hỏi về việc này thì chị GDV nói là có thể đem thẻ tới thẳng ngân hàng mà cà rồi đưa tiền cho, chị đó cũng ko biết chắc, e cũng ko biết là có nhận được đô ko hay chỉ VND, hi.
Và phí rút thì ntn hả a? với lại cách xài check với payoneer như a viết ở trên là ntn?
Hi, e mới vào nghề nên nhiều thắc mắc lắm. Mong a giúp đỡ ak! Cám ơn a!

  Thẻ Payoneer bạn nên rút ở ATM của Techcombank, hạn mức rút có thể lên đến 20 triệu mỗi lần. Nếu rút tiền lần đầu bạn sẽ bị trừ phí (phí làm thẻ+ phí hàng năm gần 30-40$), các lần sau thì phí trừ 1-2% trên mỗi giao dịch. Payoneer không sài check mà nó hoạt động giống như paypal nhưng cơ chế linh hoạt hơn.

   Anhthieu

   Thanks a, vậy có được vô ngân hàng cà thẻ và rút tiền mặt được ko, a thử cái này chưa ak, hi

    Mình chưa thử cái này bao giờ, toàn rút từ ATM cho lẹ 🙁

Thank you so much! 🙁
M đang đau đầu về vụ làm thế nào để nhận đc check thì thấy giải pháp Payoneer này, hay quá. hehe
😳

Payoneer một hình thức ,1 giải pháp mơi!!! 😳

Nam Pham

Bạn ơi cho mình hỏi. Hôm qua nhận dc card rồi . Reply xin tham gia US payment service mà đc 5 ngày rồi chưa thấy nó hồi âm. Liệu nó từ chối thì có đc xin lại ko bạn nhỉ . Còn vấn đề nữa là vd có tk bank us rồi. Mình muốn nhờ người bên Mỹ gửi tiền trực tiếp vào tk bank us đó dạng direct deposit đó liệu có đc ko ? Hay là chỉ parter của payoneer mới đc gửi vào

  Có tài khoản ở Hoa kỳ rồi thì chọn gửi trực tiếp vào đó, Payonner dùng dịch vụ US Payment ảo thôi. Nếu bạn đăng ký dịch vụ của họ thì kiểm tra email xem, họ confirm ngay ấy mà

   Nam Pham

   hơn tuần rùi ko thấy nó hồi âm bác à. hôm nay nó lại mail cho 1 cái thư invitte vào US payment service . Vậy là nó từ chối hả bác? hjx

   Và ý mình là cái bank ảo của Payonner đó, có thể nhận được tiền của người khác ở mỹ gửi vào ko ? Vd họ ra bank rùi gửi tiền sang cái tk US payment service của mình đó.

    tất nhiên là được rồi, nhưng để họ chấp nhận cũng không dễ chấp nhận rồi thì rất khỏe, sao không dùng WU cho dễ

MrCaptain

bác NganSon cho em hỏi 1 chút ạ, e ở hà nội nhưng ở ngoại thành, ở xã 134 phùng khoang, xã trung văn như vậy liệu em có nhận đc thẻ ko ạ? 😉

  Chỗ nào có bưu điện thì chỗ ấy có thể nhận được thôi bác ơi.

Sơn ơi, có bài nào phân tích, so sánh ưu khuyết điểm của Payoneer, PayPal, WU, Check… ko vậy Sơn? Cái này mình nghĩ chắc mọi người đều muốn biết.

VD: Thanh toán, rút tiền từ các mạng quảng cáo như CJ, ClickBank, Google Adsense… thì dùng dịch vụ nào tiện nhất!
– Người thân ở nước ngoài muốn chuyển tiền cho người ở Việt Nam thì sao? Dùng dịch vụ nào tiện lợi hơn cả!

Thanks so much!

  Vâng hôm nào Ngân Sơn sẽ tổng hợp :hu

Thắng Lê Bá

@Nganson ơi cho mình hỏi đến bước này

To verify this service and begin receiving payments:

Click here to complete the US Payment Service Questionnaire
Submit a copy of your government-issued photo ID Here

mình hoàn thành 2 cái này như thế nào?

  à bạn trả lời các câu hỏi cảu họ trong mục US Payment Service Questionnaire và gửi bản scan hai mặt chứng minh nhân dân cho Payoneer.

anh admin oi, em duoi 18 tuoi nhung co cmt thi dang ki duoc the khong vay

  Vậy thì không đăng ký được đâu em ơi. ủa 16 tuổi là làm giấy chứng minh được rồi mà. Đừng nói là em dưới 16 nhé. :hu

Đoàn Văn Mạnh

Cảm ơn bài viết của bạn. M đã làm theo và nhận được email thông báo:
http://www.manhmarketer.com/wp-content/uploads/Payoneer.png
Nhưng m không biết làm thế nào để đăng ký dịch vụ “US Payment Service”
Email nó gửi về không giống hình ảnh ở trên.
Cảm ơn bạn.

  Bạn đợi thẻ về rồi active tài khoản với thẻ xong rồi vào trong đó chọn dịch vụ US payment luôn :hu

   Đoàn Văn Mạnh

   Cảm ơn bạn nhé 🙂

nguyễn hoàng quân

anh ơi cho em hỏi là em dăn ký đến bước 3 thì nó có phần điền ID No
thì cái này như thế nào em không hiểu
anh chỉ cho em với
em cám ơn anh nhiều

sơn nguyễn

Bạn ơi, mình mới tìm hiểu về tiếp thị liên kết, chưa có một trang web nào cả, vậy có đăng ký được không bạn? Mình cũng chưa biết tiếp thị món gì, nên chưa lập được web nào cả. Nếu mình lập tạm 1 blog mà nội dung đơn giản để nhận được thẻ có được không?

  Chắc khả năng nó chấp nhận là khá thấp.

Thắng Lê Bá

Nganson ơi, quá trình mình đăng ký chưa trả lời 4 câu hỏi kia mà sao nó gửi về thông báo thành công như manhmarketer rồi
http://www.manhmarketer.com/wp-content/uploads/Payoneer.png
Như vậy có phải trả lời 4 câu hỏi đó nữa không?
Hay đợi thẻ về rồi Active thôi?
2. Một vấn đề nữa là mình khai báo thông tin như sau:
Address 1*: 22 Tran Van Du City*: Ho Chi Minh
Address 2: Zip*: 70000

thì nó có biết gửi về tới tận nhà không?

  Nếu đúng địa chỉ thì nó gửi về bưu điện tận nhà thôi. Nếu không thì canh tới ngày ra bưu điện hỏi thử xem. Sai địa chỉ thì mình bó tay. Có thẻ xong update US Payment cũng được

HonVietBlogs

Xin chào bạn, tình cờ biết trang web này của bạn, tôi có đăng ký nhưng tới phần
Please select a type of government-issued ID thì ko biết điền thế nào? Xin bạn hướng dẫn giúp. Cảm ơn bạn nhiều.

  Bạn chọn điền số CMND hoặc bằng lái xe. tuy nhiên theo mình thì CMND dễ chấp nhận hơn.

Chào bạn 🙂

Mình thường giao dịch bằng paypal sau đó chuyển về thẻ ACB và bị quy đổi thành tiền việt.

Cho mình hỏi Payoneer này có cho rút tiền đô ko bạn? mình định chuyển tiền từ paypal về Payoneer để rút ra tiền đô – như vậy có lợi hơn ko?

Cám ơn bạn!

  Mình đã liên hệ với Paypal để hỏi về vấn đề này và họ trả lời rằng Việt Nam là một trong số các quốc gia không hỗ trợ cho nội dung này vì vậy chi có thể rút tiền từ PayPal về việt Nam thông qua visa. Tỷ giá của Payoneer cũng không cao lắm, và khi rút tiền tốn phí khá nhiều nên mình thấy tuy Payoneer nhanh hơn nhưng nếu rút qua visa đợi 2-4 ngày cũng không quá dài :hu

   Cám ơn bạn,

   Vậy có nghĩa vẫn nên duy trì cách chuyển tiền về visa ACB như cũ bạn nhỉ? :bot

Đăng

hi anh Sơn,
anh cho em hỏi hiện tại em chưa có website và tài khoản chơi AFF thì em có thể đăng ký trước thẻ Payoneer rồi sau khi tạo website xong em đăng ký tiếp US payment service được không ah.
Cảm ơn anh nhiều ah!

  cái này cũng hơi khó vì nó kiểm tra thông tin webstie trước và cộng với thông tin tài khoản ở Amazon hoặc Shareasale, anh chưa thử bao giờ. Nhưng em thử đăng ký thử xem họ trả lời thế nào.

Cho mình hỏi thẻ payoneer rút tiền ở ATM bank nào tốt nhỉ.
Mình rút ở Techcombank 1 lần chỉ được 2tr, đã thử nhiều trụ ATM của bank này rồi cũng vậy. Với rate 1$=20k thấp gớm.

  Ngân Sơn rút ở Techcombank đâu giới hạn hạn mức đâu. Chắc lúc bạn rút số tiền trong cây ATM không còn nhiều. Thông thường thì mỗi cây ATM giới hạn cho bạn khoảng 20 tờ, vì vậy rút lúc này hên xui, nếu lúc đó chỉ toàn từ 50000 thì phải chịu thôi. Hôm trước Ngân Sơn rút một cái một ra mười triệu, phí 20k nhanh vãi :hu

   Hjx< Mình thử rất nhiều rụ ATM của bank này. Mình thử rút 10tr mà nó thông báo vượt quá gới hạn cho phép 1 ngày. Mà trong khi payoneer giới hạn rút 2500$/perDay. Rồi thử 4 triệu nó cũng bảo thế. Rồi thử 2tr thì oke. Trong khi ATM có toàn từ 500k. Mình phải rút 4 lần 2tr. Tốn phí vãi.

   Mình phí tới 30k lận.. Lạ gớm.. Ở Đà nẵng.

Đoàn Văn Mạnh

Bác NganSon cho m hỏi:
Nhận được thông báo của Payoneer là nó sẽ chuyển thẻ cho m từ 1/3 – 8/3. Mà đến giờ vẫn chưa nhận được. Có cách giải quyết nào không bác ?

  Thông thường nếu Payoneer thông báo chuyển tiền hoàn thành tức là tiền đã vào tài khoản, nếu chưa có bác cần liên hệ với họ ngay để xác định tình hình. Chúc may mắn.

   Đoàn Văn Mạnh

   M đăng ký tài khoản và chờ nhận thẻ nó gửi về chứ chưa có tiền @@

1/3 – 8/3 ? Sao nhanh thế bác, bác đọc nhầm không chứ hôm trước Ngân Sơn đănng ký mất cả tháng trời mới về Việt Nam. Nếu đúng địa chỉ thì nhất định về tới nơi. Sorry nhầm, vì đang check mail thấy có payoneer báo có tiền chuyển về 🙁 nên tưởng bác hỏi tiền sao chưa về.

  Đoàn Văn Mạnh

  Cảm ơn bác.
  Đúng là gà tiếng Anh nên nó khổ thế đấy. “Apr” lại dịch ra là tháng 3.
  Chờ đến tháng 4 vậy.

Tung Bui

Không biết mastercard của payoneer có rút được USD không anh?

  Mọi giao dịch rút về Việt nam điều quy đổi ra tiền việt trừ khi em có tài khoản USD ở ngân hàng tại Việt Nam :hu

tuan

the phi de dang ky the cua ngan hang nay la bao nhieu vay ban
ban tra loi ve mail cua minh nhe
thanks

  Đăng ký không tốn phí nhưng nếu rút tiền lần đầu tiên sẽ bị trừ phí gần 33$.

Kien

Bạn cho mình hỏi 1 chút về Payoneer với.Mình đã request thẻ về 1 lần qua đường bưu điện nhưng chờ mãi không thấy về, và mình nghĩ là đã bị thất lạc.Địa chỉ nhà mình là: Nhà số 11 ngõ 30, ngách 18 (hay còn gọi là ngách 30/18), phố Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
thì mình phải ghi vào phần địa chỉ của Payoneer như thế nào để nó gửi đúng về nhà cho mình vậy bạn
Mình cám ơn!

  Chào bạn, bạn cứ ghi địa chỉ trên sổ hộ khẩu hay CMND của bạn đó, thông thường mất 1-2 tháng họ sẽ gửi về bưu điện nơi bạn cư trú. Công việc còn lại là bưu điện sẽ chuyển tới cho bạn. Nếu quá hai tháng mà chưa có thì bạn hỏi bưu điện nơi bạn ghi trong địa chỉ xem như thế nào nhé :hu

Thu Huong

Dear các Anh!
Các Anh cho em hỏi. em đang muốn trải nghiệm nên chưa muốn trả phí cho domain và hosting. các anh cho em hỏi có trang nào đăng ký Domain miễn phí ko? Em chỉ tìm thấy cho đăng ký host miễn phí thôi… Các anh chỉ giúp em tí nhé!!! Nếu em chỉ có web trải nghiệm thì có đăng ký thành công payoneer không a?

vnnk1979

Mình đăng kí mãi đến giờ mới nhận được thẻ thì lại quyên mất usename để đăng nhập, giờ làm thế nào để đăng nhập :bot ?

  Đơn giản là gửi mail phục hồi chứ sao bây giờ . User là địa chỉ email nhé !

đức

Mình có 1 trang web đang kinh doanh nhưng là tiếng việt, không bít payoneer có chấp nhận không. thank!

  Nó không cấm tiếng Việt đăng ký thẻ Payonner, chỉ có điều khi apply dịch vụ US payment nếu Website không đạt chất lượng thì họ sẽ từ chối.

   đức

   Như thế nào để có thể gọi là đạt chất lượng vậy sơn. có cách gì để mình apply luôn cái dịch vụ US payment không. thank!

    Phải là site tiếng Anh, có sử dụng các tài khoản affiliate như amazon, shareasale…

hung

Anh ơi cho em hỏi là nếu mình không nhận được thẻ nhưng họ đã thông báo xác nhận thẻ rồi thì phải làm thế nào ạ

  Em liên lạc lại với họ xem. Gửi mail hoặc sủ dụng live chát í

Minos

Ngân Sơn cho mình hỏi nhận đc thẻ rồi cấu hình bên CJ thế nào để CJ chuyển tiền sang Payoneer vậy bạn?

  Cái này cũng đơn giản thôi, vào Payonner lấy bank account, router number… sau đó vào CJ điền vào phần thanh toán :hu

nguyễn vinh

cho mình hỏi về cái “no id ” ấy mình điền số tùy ý hay cứ phải là 234567234?
và khi mình đăng ký xong nó sẽ tự động gửi mail hỏi mình có mún tham gia dịch vụ us payment lun à ?

  No Id tốt nhất hãy điền số chứng minh của bạn, vì sau này gửi CMND xác thực người ta sẽ kiểm duyệt cái đó. US Payment sẽ có mail thông báo

Fasting To Lose Weight

Payoner gửi thông báo cho mình đến giữa tháng 5 này có thẻ mà giờ vẫn chưa nhận được, hôm nay lại thông báo active US Service, bây giờ đăng ký cái service khác với hướng dẫn, chỉ upload ảnh và website lên, mình làm như vậy mà vẫn chưa được accept. Có lỗi gì không nhỉ

  Không phải cứ gửi link là nó approve, nhiều trường hợp nó reject bác cứ bình tĩnh.

hiepbee

The Payoneer US Payment Service allows you to receive US transfers from select corporations including PayPal, Amazon, Skrill (Moneybookers) and more! To verify your US Payment Service, please provide the following details:
Provide a detailed explanation of your source of income and/or business type .

mình bị nó hỏi khác vs thạch , ko biết trả lời ra sao nữa

  Đơn giản mà, nó hỏi bạn cung cấp cho nói nguồn gốc thu nhập hoặc hình thức kinh doanh mà bạn đang thực hiện. Đơn giản là nói với nó nhận hoa hồng qua amazon affiliate và chụp cái hình thông tin tài khoản gửi cho nó là xong :hu

hiepbee

khổ 1 cái mình ko phải affiliate
mình là dân seo và đang muốn học aff
mong bạn thạch huog’ dẫn đầy đủ
PS : Mình lấy mấy câu trả lời của bạn ở trên dc k ?
nhưng ảnh amazon thì lấy đâu ra mà chụp cho chúng nó ?

Minh Phan

Chào mọi người,
em đang quan tâm đến thẻ này mà get mãi nó không về, muốn nhận tiền qua cái này cho tiện mà cũng khó quá!
Anh nào có thẻ mà không xài nữa cho em mua lại được không ạ? Em cảm ơn nhiều!

  Anh thấy đăng ký khá dễ mà có khó khăn gì đâu :hu

takarin

cho mình hỏi clickbank có thanh toan qua Payoneer không vậy sơn?

  Đương nhiên là Clickbank chấp nhận thanh toán rồi bạn.

Tôi biết về clickbank cũng khá lâu, tôi hiểu rõ cách kiếm tiền affiliate. Nhưng tôi mong bạn Sơn giúp tôi làm cách nào để quãng cáo hiểu quả, cũng như bán hàng cho clickbank về toàn tập. Vì phần lớn các blog các site hướng dẫn theo chủ nghĩa cá nhân quá. Đã chia sẽ thì chia sẽ hết mình nhé. thanks

Phuong

Chào anh, anh ơi e có đk 1 tk payoneer và đến bước 3 rùi nhưng đã hơn 1 tháng mà chưa nhận được thẻ.
A có thể tư vấn giúp e xem nên làm gì k ạ ?

  Em kiểm tra laij địa chỉ. đã đến bước đó tối đa 2 tháng nó gửi thẻ vể…

Mình đăng ký thẻ mà mãi ko đc. Chỉ còn bước cuối cùng là chờ nó.gửi thẻ về nhà mà mãi ko thấy đâu

Mình đăng kí tài khoản, đã nhận được thẻ và kích hoạt. Nhưng giờ làm sao để nhận tiền từ một tài khoản payoneer khác vậy bạn?
Cảm ơn

  Đầu tiên bạn cần được cấp quyền sử dụng chắc năng đó, login vào account và đề nghị chấp nhận.

Hoàng

Để được tham gia dịch vụ US Payment Service thì phải nhận được thẻ kích hoạt à a, sao e đăng kí nó thông báo ngày giao thẻ rồi nhưng k nhân được mail này 🙁

vinh

cho e hoi dang ki can nhung giay to gi khong a?

Mình đã đăng ký 1 cái từ năm 2012, để lâu ngày mất pass và email rồi. giờ đăng ký nó báo là đã đăng ký rồi, nên nó không chấp nhận nữa

Bác ơi cho em hỏi là em muốn có cái coupon ấy và muốn tìm hiểu về nó thì làm thế nào được ạ ! Bác có thể chỉ em với được không ạ

Tien Huynh

Vậy mình không muốn dùng thẻ payoneer, có cách nào để rút tiền về từ commission junction không e?

Lê Đăng Lơi

Gửi anh Sơn
Trước hết chúc bác một ngày mới làm việc hiệu quả và kiếm ddc nhiều money :).
Sau nữa là em đã đăng ký 1 thẻ Payoneer và họ đã gửi về Việt Nam cho e. giờ em muốn nạp ít tiền vào tài khoản Payoneer để mua sắm online có được không ạh?
Em chưa biết cách gửi vào tài khoản đó như thế nào. Mong bác giúp đỡ. Thanks

  Payoneer chỉ mở để nhận tiền từ Mỹ thôi em. Nếu dùng tiền để thanh toán qua thẻ nên dùng thẻ visa hay master, nạp tiền vào mà dùng.

   Lê Đăng Lợi

   Chà, thế thì tạm thời cái thẻ Payoneer của em để vào bộ sưu tập thẻ thôi bác ah. Em cảm ơn bác nhé. Have nice day cả nhà

Mình đã đăng ký tài khoản rồi nhưng muốn đăng ký tài khoản mới lại được không bạn?

  Đã đăng ký tài khoản mới rồi sao lại phải đăng ký tài khoản mới làm gì? Nếu cần chỉnh sửa lại thông tin thì đăng nhập rồi vào chỉnh sửa thôi. Thật ra Payoneer không hạn chế sở hữu tài khoản như PayPal nên đăng ký bao nhiêu chẳng quan trọng.

Theo như bài thì phải có website mới có thể hoàn tất đăng ký ở bước 4, và website thì cần có những yêu cầu gì cụ thể không anh nhỉ ?

  Chào bạn,
  Việc đăng ký tài khoản Payoneer hiện nay không cần phải có website bạn nhé.

Đã hết thời gian bình luận.

Giới hạn!
Thiết Kế Blog Miễn Phí.

Tải NGAY Khóa học hướng dẫn thiết kế blog miễn phí với WordPress.