Nhận Miễn Phí Công Cụ Marketing Hơn 300 USD

Blog Tiếp Thị Liên Kết trở lại với một bài viết chia sẻ về chương trình khuyến mại của một số nhà sản xuất cung cấp công cụ marketing trên thế giới.

Tuần qua Ngân Sơn nhận được chia sẻ từ cộng đồng một số chương trình khuyến mại của một số nhà cung cấp dịch vụ marketing. Nếu bạn quan tâm các công cụ này đây là cơ hội bạn sở hữu miễn phí các công cụ đó.

Đầu tiên là chương trình của Sniply, một công cụ cho phép thực hiện call-to-action các liên kết chia sẻ trên mạng xã hội, giúp bạn tăng traffic cho blog/website. Đây là dịch vụ được đánh giá khá cao bởi cộng đồng. Bạn có thể đăng ký tài khoản Pro tiết kiệm đến 300$/tháng. Khuyến mại này chỉ có hiệu lực trong vài giờ.

[sociallocker id=”3092″]Đăng Ký Sniply Pro Discount 300 USD[/sociallocker]

Chương trình khuyến mại tiếp theo là một sản phẩm với chức năng hỗ trợ phân tích backlinkphân tích từ khóa. Công cụ này rất cần thiết cho các bạn làm SEO. Công cụ này có giá khá đắt đỏ.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng miễn phí đến bốn tháng tại đây:

Đăng Ký Moz Pro Miễn Phí 120 Ngày

(Lưu ý: để đăng ký tài khoản tại moz bạn phải có thẻ visa hoặc master. Sau khi đăng ký hãy nhớ chọn thời gian gần hết hạn để hủy dịch vụ. Nếu bạn sử dụng vượt quá bốn tháng bạn sẽ bị trừ phí lên đến 99$/tháng).

Hy vọng rằng các thông tin này hữu ích với bạn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.