Các Dịch Vụ Thuê Bài Viết Tiếng Anh Mà Bạn Nên Biết

dich-vu-thue-bai-viet

Trong một số bài viết trước Blog Tiếp Thị Liên Kết đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều thông tin về niche site, cụ thể như cách phân biệt và định hình blogging và một niche site, hướng dẫn tìm kiếm thị trường để xây dựng niche để gia tăng thu nhập khi thực hiện tiếp thị liên kết bằng niche.

Tiếp Theo…

Việc tiếp thị liên kết được thực hiện chủ yếu thông qua việc viết blog để đánh giá về sản phẩm mà chúng ta muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Nếu không biết thể kế blog bạn có thể xem cách thức để cài đặt một blog bằng cách sử dụng mã nguồn mở WordPress trong hai phút.

Sau khi thiết lập blog và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý để phục vụ cho việc tiếp thị bạn có thể viết bài review về sản phẩm đó.

Hiện nay đa phàm các sản phẩm tiếp thị liên kết được thực hiện chủ yếu tại thị trường nước ngoài do đó ngôn ngữ để viết bài đánh giá về sản phẩm chủ yếu bằng tiếng Anh. Nếu chưa có khả năng tiếng anh bạn có thể thuê dịch vụ viết bài viết review sản phẩm hoặc đăng ký nhanh một khóa tiếng Anh về writing để nâng cao khả năng của mình.

Sau đây là một số dịch vụ Writing mà bạn có thể tham khảo:

–          Textbroker: đây là dịch vụ cung cấp khá chất lượng, được viết bởi đội ngũ các writer người bản địa thuộc các quốc gia nói tiếng Anh cụ thể là tại Hoa Kỳ và Anh Quốc, vì thế bạn không cần bận tâm về chất lượng. Tuy nhiên giá dịch vụ cho các bài viết review có độ dài từ 1500 đến 2000 từ là tương đối đắt đỏ giao động từ 45-60 USD. Hiện tại, nếu bạn đăng ký lần đầu bạn phải đợi họ xác minh thông tin trước khi bắt đầu đặt hàng, đây là một cơ chế nhằm bảo vệ các giao dịch nhằm hạn chế các giao dịch gian lận. Phương thức thanh toán được thực hiện chủ yếu qua PayPal và Credit Card, với hạn mức deposit tối thiểu là 25 USD.

Dịch Vụ Thuê  Bài Viết

–          Hirewriters: đây là một dịch vụ cung cấp các bài viết review với giá khá thấp, tuy nhiên chất lượng của bài viết thường không đảm bảo. Để có được các bài viết chất lượng bạn nên sử dụng dịch vụ của những tác giả đã được đánh giá từ 3 sao trở lên và mức giá giao động cho các bài viết từ 15-20 USD cho các bài viết từ 1500 từ trở lên. Việc thanh toán được thực hiện thông qua PayPal và thẻ tín dụng Visa hoặc Master Card. Đây là trang được khá nhiều bạn sử dụng vì nó đơn giản, thời gian hoàn thành bài viết nhanh chóng, không yêu cầu xác thực tài khoản, hạn mức deposit tối thiểu chỉ 10$.

Dịch Vụ Thuê  Bài Viết Tiếng Anh

–          iNeedArticle: một dịch vụ cung cấp các bài viết khá rẻ, tuy nhiên chất lượng phụ thuộc nhiều vào mức giá các bạn đặt hàng. Đây là nơi mình thường đặt hàng để phục vụ cho các bài viết đăng tải trên Web 2.0. Hình thức thanh toán chấp nhận thanh toán qua  Paypal và hạn mức deposit tối thiểu là 10$.

Dịch Vụ Thuê Bài Viết

Sau khi có nội dung bạn đăng tải nội dung trên blog đã được  cài đặt sẵn. Việc đăng tải nội dung và tối ưu hóa on-page là công việc khá cần thiết để đảm bảo blog hoạt động giống như khộng trang blog chuyên về review sản phẩm. Nếu bạn chưa biết về tối ưu hóa on-page bạn có thể xem chi tiết bài viết tại đây.

Kết bút…

Liệt kê bên trên là một số dịch vụ thuê bài viết mà bạn có thể tham khảo, ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác bạn có thể tham khảo tại Odesk hay Freelancer. Tuy nhiên dù muốn dù không bạn cũng phải cải thiện kỹ năng viết của mình nếu muốn thực hiện công việc được tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.