Xây Dựng Thương Hiệu kinh Doanh Với Mạng Xã Hội

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

  1. Đơn giản vì mạng xã hội có tính lan truyền cao, là điều mà các doanh nghiệp kinh doanh điều rất thích. Chỉ cần sản phẫm và dịch vụ tốt thì có thể tạo nên thương hiệu nhờ mạng xã hội. Nhưng để làm đươc điều đó cần phải có những công thức nhất định.

  2. Bây h mạng xã hội là một phần tất yếu của kinh doanh. Tuy vẫn biết Google Plus có nhiều ưu điểm hơn. Nhưng Facebook vẫn là bá đạo nhất. Em thấy h nhà nhà Facebook rồi. Mình muốn hướng người dùng đến Google Plus cũng khó.
    ps: EM xin ý kiến nhỏ là bác nên để những comment mới nhất để anh em biết mà còn thảo luận.
    Tiện đây em xin hỏi thêm là bác làm sao có thể làm channel Youtube đẹp vậy. Thường nó có dạng youtube/user/tenbcs. còn bác thì nó youtube/tenbcs luôn . Hôm nọ em có comment hỏi mà h không biết nó ở chỗ nào. :huu

  3. Sorry bác, Blog Ngân Sơn để chế độ kiểm duyệt nên các comment chưa chấp thuận sẽ không hiển thị. Về việc hiển thị Youtube rút gọn. Lúc trước đăng ký chắc Youtube ưu ái Ngân Sơn hay sao đó, đăng ký được rút gọn liền. Chắc bây giờ nó kiểm duyệt nhằm làm cho nội dung tốt hơn. Tuy nhiên có lẽ là cần có một số người follow nhấn định giống như việc rút ngắn Google Plus thôi.

  4. vâng ạ/ Em cám ơn bác. Em biết là comment sẽ kiểm duyệt. Nhưng em thiết nghĩ,anh nên để bên phải một cột “Những comment mới nhất” Như vậy em nghĩ sẽ có dễ xem các comment hơn ạ 😈

Read Next

Sliding Sidebar