Category Archives for "Thủ Thuật WordPress"

Kinh Nghiệm Làm Việc Với Internet Marketing Mà Bạn Nên Biết

internet marketing

Đã lâu lắm rồi bây giờ mình mới bắt đầu viết lại. Thật khó để viết nếu bạn phải ngừng viết sau một thời gian dài. Do đó bạn đừng cố gắng rơi vào trải nghiệm này, hãy viết khi bạn có thể nhé. Chí ít ra nếu bạn không viết được hãy dành thời gian đọc bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho việc viết bài mới.

Xem thêm chi tiết bài viết.

Cách Cài Đặt Lại Classic Editor Cho WordPress 5 Trong 60 Giây

classic editor

WordPress 5 đã được phát hành trong thời gian gần đây. Nhiều blog và trang web đã nâng cấp thành công lên phiên bản mới. Phiên bản WordPress 5 đã mang đến rất nhiều thay đổi, bao gồm cả trình soạn thảo Gutenberg mới thay thế trình soạn thảo Classic Editor mà chúng ta đã sử dụng trong nhiều năm qua.

Blog Tiếp Thị Liên kết cũng đã sử dụng trình soạn thảo Classic Editor trong những ngày đầu và vì thế khi nâng cấp lên phiên bản WordPress 5.0, việc sử dụng trình soạn thảo Gutenberg cũng gây ra một số bất tiện trông thấy. Điều này chắc hẳn cũng xảy ra đối với các bạn blogger khác.

Bài viết ngày hôm này sẽ giúp bạn cách thức chuyển đổi trình soạn thảo Gutenberg về trình soạn thảo Classic Editor trong “sáu mươi” giây :).

Gutenberg ra dời để thay thế cho Classic Editor

Gutenberg là một trình soạn thảo dựa trên khối rất hiện đại và đẹp mắt, trình soạn thảo này đã hoàn toàn thay đổi cách tạo bài viết và trang. Nhưng nó vẫn còn trong những ngày đầu trở nên phổ biến để thay thế cho trình soạn thảo Classic Editor. Một số blogger và nhà văn không thích nó vì họ không quen với nó, trong khi những người khác nghĩ rằng trình soạn thảo dựa trên khối phức tạp hơn nhiều so với trình soạn thảo cũ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa trình soạn thảo Gutenberg và cài đặt lại trình soạn thảo cũ như các phiên bản trước đây.

Khi bạn thực hiện hoạt động tiếp thị liên kết, xây dựng blog để tiếp thị sản phẩm, việc thiết kế các blog sử dụng mã nguồn mở WordPress thường được thực hiện khá thường xuyên. Việc xây dựng bài viết, viết bài, đăng bài hay tối ưu hóa bài viết là các công việc được thực hiện song song với việc thiết kế blog. Nếu bạn không cảm thấy thỏa mái trong việc sử dụng … Xem thêm chi tiết bài viết.

Tám (08) Plugin Hỗ Trợ SEO Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

plugin seo tot nhat - seo framework

Bạn biết đó gần như  93% của tất cả các hoạt động trên Internet điều bắt đầu với một công cụ tìm kiếm và 39% lưu lượng thương mại điện tử trên toàn thế giới đến từ tìm kiếm. Hầu hết các doanh nghiệp đã nhận ra điều này và thích nghi theo nhận định đó.

Chắc chắn, bạn có thể  tạo khách hàng tiềm năng với các chiến dịch PPC  và trả tiền để có thể đưa website lên top Google bằng cách đấu giá hiển thị từ khóa. Tuy nhiên, hầu như một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng gần như 80% mọi người bỏ qua các kết quả tìm kiếm xuất hiện trong quảng cáo (điều đó có nghĩa là người dùng thường có xu hướng không thích click vào các website xuất hiện nhờ dịch vụ quảng cáo của Google).

seo

Hãy dành một chút thời gian để phân tích thói quen của riêng bạn. Khi bạn online, bạn thường làm gì trước tiên? Nếu bạn giống như mình và phần lớn người dùng internet, bạn hãy bắt đầu tìm kiếm với Google. Bạn nhập một số từ khóa hoặc cụm từ và tìm kiếm nội dung liên quan đến từ khóa hoặc cụm từ khóa đó. Đó là lý do vì sao mà những website xuất hiện top 1 trên Google thường nhận được nhiều click hơn hẳn. Người ta có xu hướng lựa chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên để xem xét trước khi xem các lựa chọn khác.

Nói tóm lại, SEO rất quan trọng và việc đưa website của bạn vào top 10 của công cụ tìm kiếm sẽ mang lại hiệu quả lớn cho bạn khi muốn thu hút nhiều nguồn traffic cũng như các khách hàng . Nhưng điều này cũng đặt ra vấn đề, ai cũng mong muốn website của mình sẽ nhanh chóng xuất hiện top trên Google với những từ khóa được lựa chọn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia về SEO, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

May mắn thay, có rất nhiều … Xem thêm chi tiết bài viết.

1 2 3 7