Category Archives for "Công Cụ Marketing"

Tạo Kênh Hỗ Trợ Khách Hàng Với Freshdesk

freshdesk

Hỗ trợ khách hàng là một trong những công việc cần thiết khi bạn thực hiện cung cấp các dịch vụ trực tuyến. Do dù là đào tạo khóa học trực tuyến, lập trình hoặc bán các sản phẩm số bạn cần phải thực hiện các công việc hậu mãi cho khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh trực tuyến nói chung và các hoạt động kinh doanh truyền thống khác việc cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Theo WikipediaQuản lý quan hệ khách hàng hay CRM (Customer Relationship Management) là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn“.

Các mục tiêu tổng thể là tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng.Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện chiến lược.

freshdesk

Công cụ nào hỗ trợ xây dựng hệ thống CRM

Hiện nay có nhiều công cụ có thể hỗ trợ bạn tạo các trang hỗ trợ khách hàng một cách trực tuyến thay vì cài đặt các mã nguồn mở phức tạp.

Freshdesk là một công cụ hỗ trợ bạn tạo một kênh hỗ trợ khách hàng với đầy đủ các tính năng của một CRM thông dụng giúp bạn dễ dàng quản lý và hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề cần thiết.

Freshdesk cung cấp các tiện ích giúp bạn giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả. Với những tính năng miễn phí và trả phí bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo cho mình … Xem thêm chi tiết bài viết.

Intashare: Công Cụ Quản Lý Các Tài Khoản Social và Web 2.0

Nếu bạn đang thực hiện các hoạt động kinh doanh trực tuyến, việc tạo và sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội để phát triển thương hiệu trực tuyến là điều cần thiết. Để quản lý các tài khoản mạng xã hội bạn cần phải có nhiều thời gian trong việc quản lý, tạo nội dung và phản hồi các ý kiến của khách hàng.… Xem thêm chi tiết bài viết.

1 2 3 6