Tìm Từ Khóa Tiềm Năng Gia Tăng Cơ Hội Thành Công

noi-dung-xay-dung-thuong-hieu-blog
Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

 1. Dạo này tình hình làm ăn của bác ra sao???? em thì đi ngủ đông từ tháng trước rồi.

 2. Cám ơn bài viết của bạn. Cho mình hỏi ngoài lề một tí nhé. Cái plugin giúp hiển thị khuyến mãi ở trên đầu trang của bạn tên gì vậy nhỉ? Cảm ơn bạn nhiều.

 3. Em ngủ đông thật mà, dạo này công việc ở cơ quan nhiều quá, giờ em còn làm thêm bên đoàn thể nữa, mệt không chịu nổi nên đầu óc bấn loạn lắm không suy nghĩ được nhiều nên phải lui về ở ẩn không thiên hạ cười chê bác à 🙂

 4. Bạn đang đề cập đến banner 900 của mình à, đây là một hook của Thesis nên việc đặt banner quảng cáo không cần plugin nào cả. Bạn có thể tìm hiểm thêm kiến thức về đặt quảng cáo trong Thesis theme thì sẽ rõ.

 5. Comment của bác rơi vào Spam hôm nay xóa spam mới thấy. hi hi, hèn chi không thấy bác ghé thăm blog nữa? Sao mà nghỉ đông sớm zậy? Tình hình bên này cũng rất ok, từ khi kinh tế suy giảm thì hình như affiliate có bước phát triển hơn. Nói chung là mấy tháng nay vẫn tốt. Tuy nhiên do thời gian làm linh vực này không nhiều nên bao kế hoạch chắc bị delay, năm sau mới dám triển khai. Bác ngủ đông hay pro ẩn danh đấy. Mr Tỉnh nó là đi holiday trong tháng 6 thế mà azblogtips vẫn update điều điều mỗi bài một ngày. Đúng là cao thủ, bác Trung chắc cũng vậy rồi. :hu

 6. Làm việc như thế chắc sẽ lên chức thôi. Bác cứ cố gắng. Đôi khi sau thời gian ngủ đông bác lại có đủ năng lượng để phát triển thì sao. Ngân Sơn dạo này cũng bận, chỉ có thể “tranh thủ” cập nhật và viết lách lúc thời gian cho phép. Công việc là công việc nếu biết thu xếp và quản lý tốt thời gian thì có thể làm việc được nhiều hơn. Gần cuối năm cũng là lúc sắp nhìn lại một năm vừa qua mình đã làm được những gì rồi. Mong bác sớm quay lại :hu đóng góp cho cộng đồng IM việt Nam.

 7. Bài viết trên chuẩn đấy, bước đầu tiên cho các bạn trước khi bắt đầu ý tưởng của mình :ne

 8. à, nếu bạn hỏi cái đó thì Thanh Pham nói đúng đó, đăng ký Hello bar dùng free được 25 click hay sao đó. Nếu có điều kiện thì nâng cấp lên dùng :hu

 9. Hì hì bác quá khen, động lực để viết một số bài liên quan đến SEO và thủ thuật kiếm tiền. Đợi tham khảo nhé .

 10. câu like kiểu này bực cả mình, chờ 4 giây đâu không thấy, chờ hoài k ra luôn nhé!

 11. Cái này không phải câu like gì đâu bạn à, like là chia sẻ cùng tác giả để có những bài viết hay hơn. Nếu like xong mà thấy bài viết dở tệ vào unlike cho nhẹ người.

Read Next

Sliding Sidebar