Hãy Tiếp Tục Tìm Kiếm: Một Năm Nhìn Lại Toàn Cảnh Thế Giới 2015 Qua Google

Ngày cuối cùng của năm 2015, Google tổng hợp lại toàn cảnh thế giới 2015 qua những chủ đề, sự kiện được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015. Hãy tiếp tục tìm kiếm để tạo nên sự thay đổi. Vậy những sự kiện, chủ đề tìm kiếm nào được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015?. Hãy cùng Blog Tiếp Thị Liên Kết điểm lại một vài sự kiện, chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2015 nhé !

google2015

Sự kiện khúng bố tại Paris

Thời khắc khủng hoảng tồi tệ nhất của người dân thành phố hoa lệ nơi ghi lại một trong những sự kiện khủng bố đẫm máu trong năm 2015. Người Paris đã dũng cảm vượt qua nỗi đau với sự chia sẻ của toàn thế giới, đoàn kết và lên án hành động vô nhân đạo và tàn án của chủ nghĩa khủng bố. Sự kiện này đã được tìm kiếm đến hơn 879 triệu truy vấn.

Star Wars Episode VII

Bộ phim điện ảnh viễn tưởng ăn khách lôi cuốn người xem, phát hành Star Wars Episode VII vào ngày 18/12/2015. Mình cũng đã được dịp trải nghiệm buổi công chiếu bộ phim này khi có cơ hội ghé thăm thành phố Đà Nẵng, nếu bạn là một tín đồ của phim viễn tưởng và đam mê Star War bạn nên đi xem tập phim này. Chủ đề này đã nhận được hơn 155 triệu truy vấn

Phát Hiện Nước Trên Sao Hỏa

Sự kiện phát hiện nước trên Sao Hỏa của các nhà khoa học tại Nasa đã lôi kéo sự tò mò và quan tâm của nhân loại, sự kiện này đã đánh dấu một bước đột phá về tìm năng tìm kiếm sự sống ngoài trái đất của con người. Chủ đề này đã nhận hơn 10 triệu lượt tìm kiếm.

Giải Vô Địch Bóng Bầu Dục Thế Giới

Giải vô định bóng bầu dục thế giới có lẽ là sự kiện thể thao được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015, sự kiện này nhận được đến hơn 246 triệu lượt truy vấn.

Nữ Hoàng  Trị Vì Lâu Nhất

Danh hiệu trị vì lâu nhất của nữ Hoàng Anh Elizabeth II là chủ đề thu hút sự tìm kiếm hơn 100 triệu truy vấn.

Bê Bối Phát Thải Của Wolkswagen

Vụ bê bối về phát thải của Wolkswagen một thương hiệu sản xuất xe ô tô tại Đức được truy vấn hơn 13 triệu lượt tìm kiếm

Khủng Hoảng Người Tị Nạn

Cuộc khủng hoảng tị nạn của châu Âu đã nảy sinh do sự gia tăng số người tị nạn và người di cư đến Liên minh châu Âu từ đất nước Syria bị chiến tranh tàn phá. Vào tháng 4 năm 2015, năm chiếc thuyền chở gần hai nghìn người di cư tới châu Âu bị chìm ở biển Địa Trung Hải, với tổng số người thiệt mạng ước tính trên 1.200 người đã được tìm kiếm hơn 23 triệu lần.

Giải Oscar 2015

Sự kiện lớn nhất trong năm của Hollywood tiếp tục mang lại hàng triệu lượt tìm kiếm cho Google liên quan đến người giành giải, các đề cử và danh sách tham dự. Năm nay, giải Hình ảnh đẹp nhất được trao cho bộ phim Birdman, giải Nam diễn viên xuất sắc nhất được trao cho Eddie Redmayne và giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất được trao cho Julianne Moore: chủ đề này đã được tìm kiếm hơn 406 triệu lượt.

Và nhiều sự kiện khác…

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.