Thủ Thuật Tạo Banner Trược Dọc Hai Bên Blog

Thủ Thuật Tạo Banner Trược

Còn vài ngày nữa là Tết âm lịch Quý Tỵ sẽ đến. Hòa chung vào không khí Tết trong những ngày này, nhà nhà thu xếp công việc để chuẩn bị chào mừng năm mới. Tạm gác công việc bề bộn năm cũ sang một bên để đón mừng năm mới và hy vọng vào năm sau may mắn lại đến với muôn nhà.

Không chỉ khắp mọi miến Tổ quốc từ Bắc, Trung, Nam rạo rực không khí đón tết. Trên cộng đồng mạng vào những ngày này không khí đón tết đang ùa về như một cơn gió xuân báo hiệu trước mùa xuân sắp đến,  các blogger, webmaster đang cố gắng tô điểm cho blog, website của mình cho có phần hương vị ngày tết. Đơn giản của công việc này là chỉ treo banner, logo hay những câu chúc ngày xuân vào blog, website.

Đối với các bạn giỏi về thiết kế hay lập trình thì việc treo banner hay chỉnh sửa code trên blog, website hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên đối với các bạn không rành về lập trình html hay javascript thì việc mong muốn đặt một banner chúc mừng vào ngày tết trên blog cũng trở nên khó khăn.

Nhân dịp Tết đến Blog Tiếp Thị Liên Kết cũng vội treo một vài banner để cho blog có không khí ngày Tết. Nhiều bạn trên cộng đồng cũng email về hỏi cách tạo các banner trược xung quanh blog. Nhân dịp đó Blog Tiếp Thị Liên Kết viết bài này để chia sẻ cho các bạn cách đặt đoạn code để treo được hai banner mang không khí Tết cho blog của mình vào ngày xuân.

Việc này cũng không có gì phức tạp, để làm được như Blog Tiêp Thị Liên Kết bạn thực hiện như sau nhé:

– Chọn và copy đoạn code sau:


- Chọn mục Widget:

Tạo Banner Trược Hai Bên Blog

- Chọn Widget Text:

Tạo Banner Trược Hai Bên Blog

- Đặt Widget Text vào Sidebar:

Tạo Banner Trược Hai Bên Blog

- Lưu lại và trải nghiệm :hu

Blog Tiếp Thị Liên Kết hy vọng với hướng dẫn nho nhỏ này sẽ giúp cho các bạn mạng được không khí tết vào Blog. Trang trí cho blog để chuẩn bị đón tết.

P/s: Sau khi tết đi qua các bạn có thể sử dụng code này để trao banner các sản phẩm quảng cáo hay Tiếp Thị Liên kết của riêng mình, với hiệu ứng trược dọc hai Bên độc giả sẽ rất quan tâm tới sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.