Ngân Sơn Blog

Thông Báo Chương Trình Affiliate Khóa Học Kinh Doanh Với Tiếp Thị Liên Kết

Trong số bài viết trước Ngân Sơn đã từng giới thiệu tới các bạn khóa học kinh doanh với tiếp thị liên kết. Nếu chưa từng biết thông tin này bạn có thể tìm đọc bài tổng quan về khóa học kinh doanh với tiếp thị liên kết.

Theo kế hoạch Ngân Sơn cam kết cung cấp chương trình affiliate cho khóa học để các bạn có thể có thêm nhiều chương trình tiếp thị sản phẩm tại Việt Nam khi mà số lượng các chương trình tiếp thị liên kết cho người việt chưa thật sự nhiều.

Để giảm chi phí marketing đầu tư một hệ thống riêng lẻ, Ngân Sơn đã cộng tác với  hệ thống affiliate lienket123 để xây dựng hệ thống cho khóa học.

Kể từ hôm nay các bạn học viên hoặc các độc giả của blog tiếp thị liên kết điều có thể tham gia tiếp thị sản phẩm khóa học kinh doanh với tiếp thị liên kết để hưởng hoa hồng tiếp thị sản phẩm.

Mức hoa hồng tiếp thị sản phẩm dành cho khóa học là tương đối cao, lên đến 35% giá trị đơn hàng cho các khách hàng mà các bạn giới thiệu đăng ký khóa học thành công ( hoa hồng tiếp thị vẫn được tính cho các bạn trong thời gian áp dụng các chương trình khuyến mại vào các dịp đặt biệt trong năm). Chương trình tiếp thị này cũng dành sự ưu ái cho các bạn giới thiệu nhiều khách hàng đăng ký tham gia khóa học. Nếu bạn giới thiệu hơn 10 khách hàng trên tháng, vui lòng liên hệ Ngân Sơn để có mức hóa hồng tiếp thị cao hơn.

Để tham gia chương trình tiếp thị liên kết với sản phẩm của khóa học:

  1. Đối với các bạn đã là thành viên tiếp thị của mạng tiếp thị lienket123.vn các bạn có thể đăng nhập và tìm kiếm thông tin về chương trình affiliate của khóa học và các công cụ hỗ trợ bao gồm banner, email… tại chuyên mục “ chiến dịch” để bắt đầu tiếp thị và hưởng hoa hồng tiếp thị khóa học này.
  2. Đối với các bạn chưa là thành viên của lienket123.com các bạn có thể đăng ký thành viên tại địa chỉ liên kết sau http://tiepthilienket.org/dangkythanhvien.html . Sau khi đăng ký thành công các bạn có thể thực hiện theo các bước trên để lấy thông tin tiếp thị sản phẩm.

Quy định về thanh toán hoa hồng

Mức hoa hồng tiếp thị sẽ được thanh toán theo chính sách của lienket123.com.

Chính sách cookie:

+ Chương trình này áp dụng chính sách hoa hồng trọn đời (điều đó có nghĩa là miễn là cookie còn lưu trên trình duyệt của khách hàng ghé thăm trang bán hàng)

+ Hoa hồng tiếp thị cho người giới thiệu gần nhất (ví dụ: Nếu khách hàng clink vào link giới thiệu của người A nhưng không mua khóa học. Sau đó họ click vào link giới thiệu của người B để mua khóa học thì hoa hồng tiếp thị sẽ được tính cho người B).

Quy tắc tham gia chương trình:

Khi tham gia chương trình tiếp thị đối với khóa học Kinh doanh vơi Tiếp Thị liên kết bạn phải đồng ý với thỏa thuận sử dụng của chúng tôi. Xem thông tin về thỏa thuận sử dụng tại đây.

Exit mobile version