Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

huong dan su dung paypal
Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

 1. ước gì đọc bài này của bác sớm hơn.
  Mấy tháng trước mình chuyển qua dùng mailchimp, trước đó dùng getresponse. Do quên hủy tài khỏan nên mất toi $15 phí hàng tháng của getresponse (trả qua paypal), nó ko chấp nhận refund :huu

 2. Lâu quá không ghé thăm blog cậu 😛
  Cái vụ tự động thanh toán trong PayPal làm nhiều lúc tớ tức điên và nó giấu chỗ cancel rất là kỹ, phải mò vào bên trong tận cái trang đó mới tháo ra được. :bot

 3. chào bác ghé thăm nhà. Nói chung là nên cancel hay inactive hết cho lành bác à. Nếu pay theo tháng thì lúc đến hạng nó tự động báo thôi.

 4. Mình cũng điên vì cái vụ tự động thanh toán này lắm, quên béng đi là bị nó tự trừ tiền, cuối tháng thấy gởi statement về mới tá hỏa. Giờ biết cách xử lý rùi, hehe.
  Cám ơn NganSon nhiều.

 5. Bài viết của a rất hữu ích, thanks ! Cho e hỏi thêm cái, a sử dụng phần mềm quay video là gì vậy ? 😈

 6. Hôm lâu cũng nghịch dại tắt cái này xong tới lúc hosting hết hạn mình cũng ko để ý và kết quả là mất 1 đống thứ trên host đó. Contact support thì tiếng anh kém nên cũng lằng nhằng cuối cùng bỏ 🙁

  P/S: thấy bảo pp lại tăng phí giao dịch thì phải 🙁

 7. Mình vừa MẤT BÒ mới LO LÀM CHUỒNG đây. Bài viết rất hữu ích cho anh em kiếm tiền online. CẢM ƠN RẤT NHIỀU

 8. Chào bạn!
  Tôi hỏi thăm bạn tí về việc chuyển tiền từ PTC đến Paypal.
  Cách chuyển như thế nào.

 9. chao ban,minh dang kiem tien tren twodollarclick nhung ko biet cach chuyen tien tu twodollarclick vao paypal nhu the no cho dung, sau do chuyen vao tkhoan ngan hang Vietcomban nhu the nao.
  Ban huong dan jup minh voi nhe.
  Tel : 0968.688.915.

 10. Vừa thấy link bài trên group, mình vào đây luôn, bài viết rất hữu ích vì mình còn rất lúng túng khi dùng paypal. Tks nganson.

 11. Em chào anh: Em mới được biết đến việc thanh toán quốc tế qua paypal khi mua hàng trung quốc họ. Tuy nhiên kiến thức của em còn ít. Em có tạo tài khoản paypal thành công bằng thẻ master. Em muốn hỏi anh là em mua hàng bên trung quốc, em có trả tiền cho họ trước khi họ gửi hàng, vậy trong trường hợp họ không gửi hàng thì làm sao em thu hồi lại tiền được ạ.

Read Next

Sliding Sidebar