Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

huong dan su dung paypal

Trong một số bài viết trước Blog Tiếp Thị Liên Kết đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng PayPal cũng như chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm sử dụng PayPal mình Ngân Sơn đã trải qua.

Vấn đề sử dụng tài khoản PayPal được khá nhiều độc giả blog Tiếp Thị Liên Kết quan tâm và gửi mail về Ngân Sơn để nhờ tư vấn một số trường hợp phát sinh khi sử dụng PayPal. Ngân Sơn rất vui vì nhận được nhiều ý kiến của các bạn bè gần xa và đang cố gắng giải đáp các thắc mắc của các bạn liên quan đến việc sử dụng PayPal để thực hiện các hoạt động tiếp thị liên kết nhận hoa hồng tiếp thị liên kết từ các hệ thống tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới.

Bài viết ngày hôm nay Ngân Sơn chia sẻ với các bạn cách tắt tính năng thanh toán tự động trên PayPal.

Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

Thanh toán tự động trên PayPal là một quy trình định sẵn được tự động tích hợp vào tài khoản PayPal của các bạn khi các bạn mua phần mềm hoặc sử dụng dịch vụ được thanh toán hang tháng hoặc thanh toán theo năm.

Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

Vì là các sản phẩm thanh toán theo lịch trình định sẵn nên PayPal sẽ tự động trích số dư trong tài khoản PayPal của bạn đề thanh toán cho nhà sản xuất. Do đó, bạn cần thực hiện tắt tính năng thanh toán tự động trong PayPal để ngăn chặn PayPal thực hiện trừ tiền của bạn khi đến hạn thanh toán cho các giao dịch mà bạn không muốn tiến hành tiếp tục trong tương lai.

Các hướng dẫn chi tiết Ngân Sơn đã chi sẻ trực quan trên Video hướng dẫn, các bạn có thể tham khảo video để xem cách thức xử lý chi tiết nhé.


P/s: Ngân Sơn đã thành lập kênh Video dành cho Blog Tiếp Thị Liên Kết, để tìm kiếm các video chia sẻ, hướng dẫn sử dụng công cụ, phần mềm hay các hướng dẫn trực quan về tiếp thị liên kết các bạn có thể truy cập vào kênh Ngân Sơn Channel để xem các thông tin đó.

Hiện tại còn rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của các bạn liên quan đến PayPal và các lĩnh vực khác liên quan đến Blogging. Ngân Sơn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng rằng bài viết và video hướng dẫn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Bài Viết Liên Quan

Kinh Nghiệm Sử Dụng PayPal

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.