Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

huong dan su dung paypal

Trong một số bài viết trước Blog Tiếp Thị Liên Kết đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng PayPal cũng như chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm sử dụng PayPal mình Ngân Sơn đã trải qua.

Vấn đề sử dụng tài khoản PayPal được khá nhiều độc giả blog Tiếp Thị Liên Kết quan tâm và gửi mail về Ngân Sơn để nhờ tư vấn một số trường hợp phát sinh khi sử dụng PayPal. Ngân Sơn rất vui vì nhận được nhiều ý kiến của các bạn bè gần xa và đang cố gắng giải đáp các thắc mắc của các bạn liên quan đến việc sử dụng PayPal để thực hiện các hoạt động tiếp thị liên kết nhận hoa hồng tiếp thị liên kết từ các hệ thống tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới.

Bài viết ngày hôm nay Ngân Sơn chia sẻ với các bạn cách tắt tính năng thanh toán tự động trên PayPal.

Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

Thanh toán tự động trên PayPal là một quy trình định sẵn được tự động tích hợp vào tài khoản PayPal của các bạn khi các bạn mua phần mềm hoặc sử dụng dịch vụ được thanh toán hang tháng hoặc thanh toán theo năm.

Tắt Tính Năng Thanh Toán Tự Động Trong PayPal

Vì là các sản phẩm thanh toán theo lịch trình định sẵn nên PayPal sẽ tự động trích số dư trong tài khoản PayPal của bạn đề thanh toán cho nhà sản xuất. Do đó, bạn cần thực hiện tắt tính năng thanh toán tự động trong PayPal để ngăn chặn PayPal thực hiện trừ tiền của bạn khi đến hạn thanh toán cho các giao dịch mà bạn không muốn tiến hành tiếp tục trong tương lai.

Các hướng dẫn chi tiết Ngân Sơn đã chi sẻ trực quan trên Video hướng dẫn, các bạn có thể tham khảo video để xem cách thức xử lý chi tiết nhé.


P/s: Ngân Sơn đã thành lập kênh Video dành cho Blog Tiếp Thị Liên Kết, để tìm kiếm các video chia sẻ, hướng dẫn sử dụng công cụ, phần mềm hay các hướng dẫn trực quan về tiếp thị liên kết các bạn có thể truy cập vào kênh Ngân Sơn Channel để xem các thông tin đó.

Hiện tại còn rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của các bạn liên quan đến PayPal và các lĩnh vực khác liên quan đến Blogging. Ngân Sơn sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để phản hồi cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng rằng bài viết và video hướng dẫn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Kinh Nghiệm Sử Dụng PayPal

Phuc

ước gì đọc bài này của bác sớm hơn.
Mấy tháng trước mình chuyển qua dùng mailchimp, trước đó dùng getresponse. Do quên hủy tài khỏan nên mất toi $15 phí hàng tháng của getresponse (trả qua paypal), nó ko chấp nhận refund :huu

    Uhm, nhiều bạn hỏi nhưng tận mãi hôm nay mới làm được video và viết bài. Chia sẻ cùng bác vậy !

Em vẫn chưa sữ dụng đến paypal bao giờ. Đang mò mẫn để mua tên miền với host, hồi đó giờ toàn sài dịch vụ, nên giá cao chóng mặt. 💡

Lâu quá không ghé thăm blog cậu 😛
Cái vụ tự động thanh toán trong PayPal làm nhiều lúc tớ tức điên và nó giấu chỗ cancel rất là kỹ, phải mò vào bên trong tận cái trang đó mới tháo ra được. :bot

    chào bác ghé thăm nhà. Nói chung là nên cancel hay inactive hết cho lành bác à. Nếu pay theo tháng thì lúc đến hạng nó tự động báo thôi.

Mình cũng điên vì cái vụ tự động thanh toán này lắm, quên béng đi là bị nó tự trừ tiền, cuối tháng thấy gởi statement về mới tá hỏa. Giờ biết cách xử lý rùi, hehe.
Cám ơn NganSon nhiều.

Doan Thanh Phuong

Bài viết của a rất hữu ích, thanks ! Cho e hỏi thêm cái, a sử dụng phần mềm quay video là gì vậy ? 😈

Hôm lâu cũng nghịch dại tắt cái này xong tới lúc hosting hết hạn mình cũng ko để ý và kết quả là mất 1 đống thứ trên host đó. Contact support thì tiếng anh kém nên cũng lằng nhằng cuối cùng bỏ 🙁

P/S: thấy bảo pp lại tăng phí giao dịch thì phải 🙁

truongduchuu

Mình vừa MẤT BÒ mới LO LÀM CHUỒNG đây. Bài viết rất hữu ích cho anh em kiếm tiền online. CẢM ƠN RẤT NHIỀU

    Nhiều bạn cứ để mất bò thế đó 🙂

Hoang Viet Quang

Chào bạn!
Tôi hỏi thăm bạn tí về việc chuyển tiền từ PTC đến Paypal.
Cách chuyển như thế nào.

    Bạn cung cấp email paypal để họ thanh toán cho bạn.

DAO THI THU HIEN

chao ban,minh dang kiem tien tren twodollarclick nhung ko biet cach chuyen tien tu twodollarclick vao paypal nhu the no cho dung, sau do chuyen vao tkhoan ngan hang Vietcomban nhu the nao.
Ban huong dan jup minh voi nhe.
Tel : 0968.688.915.

JustHonestReview

Vừa thấy link bài trên group, mình vào đây luôn, bài viết rất hữu ích vì mình còn rất lúng túng khi dùng paypal. Tks nganson.

    Thế à? Thế bạn chưa bao dùng chức năng này sao?

Nam

Em chào anh: Em mới được biết đến việc thanh toán quốc tế qua paypal khi mua hàng trung quốc họ. Tuy nhiên kiến thức của em còn ít. Em có tạo tài khoản paypal thành công bằng thẻ master. Em muốn hỏi anh là em mua hàng bên trung quốc, em có trả tiền cho họ trước khi họ gửi hàng, vậy trong trường hợp họ không gửi hàng thì làm sao em thu hồi lại tiền được ạ.

Đã hết thời gian bình luận.

Giới hạn!
Thiết Kế Blog Miễn Phí.

Tải NGAY Khóa học hướng dẫn thiết kế blog miễn phí với WordPress.