Ngân Sơn Blog

Tại Sao Bạn Nên Cần Tạo Trang “Home” Cho Blog

Đã lâu rồi mình không cập nhật thường xuyên trên blog. Thời gian qua một số bạn gửi email hỏi mình cách tạo trang Home mà Blog Ngan Son đang sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn lý do và giới thiệu sơ qua cách tạo trang Home cho blog.

Trong năm 2019, xu hướng blogging trên thế giới, các blogger thường điều hướng nguồn traffic về trang home của blog.

Mục đích của việc điều hướng traffic về trang Home

Trang Home Blog Ngân Sơn được thiết kế như thế nào?

Khi truy cập vào Blog Ngân Sơn bạn sẽ được điều hướng về trang Home trên blog, trang Home trên blog của mình chỉ tập trung vào:

Công cụ mình sử dụng để tạo và edit cho trang Home đó là Thrive Architect. Xem video hướng dẫn.

Cách Tạo Trang Home Cho Blog

Bạn có thể tạo một trang Home cho blog bằng cách sử dụng công cụ Thrive Architect. Một công cụ tùy biến kéo thả cho việc thiết kế giao diện, landing page, call to action…

Trang Home là một trong những trang được truy cập nhiều nhất. Là trang được thiết kế ấn tượng để thu hút độc giả ghé thăm blog và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với Thrive Architect, bạn có thể sử dụng một trong các mẫu có sẵn để tùy biến hoặc xây dựng trang Home đẹp, chuyên nghiệp hoặc cải thiện bố cục trên trang Home hiện tại của bạn bằng cách thêm những thứ như cột, biểu mẫu, các biểu tượng cực kỳ chuyên nghiệp.

Với tính năng kéo thả và trình bày dạng khối (Blog Editor) bạn dễ dàng tùy biến được trang Home theo ý định bố cục nội dung mà bạn muốn.

Vói hơn 334 mẫu giao diện mặc định, bạn có thể dễ dàng tùy biến được các trang Home, Landing Page mà không gặp bất kỳ khó khăn nào về lập trình hoặc các yếu tố kỹ thuật khác.

Xem chi tiết các mẫu giao diện.

Hy vọng rằng tutorial nho nhỏ này sẽ giúp bạn tùy biến được trang Home cho blog của mình đẹp và thu hút hơn.

Exit mobile version