Tạo Squeeze Page miễn phí

Squeeze Page Là Gì ?

Squeeze page là một phương thức được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực affiliate marketing. Hiện tại đã có nhiều bài viết viết về Squeeze page và tầm quan trọng của công cụ này trong hoạt động marketing online. Tiếp cận chủ đề cũ với một phương diện mới hôm nay Ngân Sơn sẽ giới thiệu đến các bạn một phương thức xây dựng squeeze pages hiệu quả.

Mục đích của Squeeze page là thu nhận các địa chỉ email của khách hàng khi khách hàng đồng ý cung cấp email để có được thông tin về một lĩnh vực nào đó. Trong lĩnh vực Affiliate Marketing, việc xây dựng danh sách email của khách hàng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định sự thành công đối với chiến lược kinh doanh của bạn.

Tuân Thủ Pháp Lý Khi Tiếp Thị Liên Kết bằng Email Marketing

Bên lề một tí Ngân Sơn xin mở rộng cho các bạn một chú ý về quy định của pháp luật liên quan đến việc tiếp thị bằng email. Pháp luật ghi nhận quyền được quảng cáo của chủ sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không phải là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo bằng email, bạn chỉ có thể gửi email khi khách hàng đã đồng ý nhận thông tin từ bạn. Và trong nội dung email luôn có link để khách hàng từ chối nhận thông tin từ bạn bất cứ khi nào họ không mong muốn nhận thông tin. Đa  số hiện nay dân marketer thường sử dụng các dịch vụ email của các nhà cung cấp dịch vụ email Marketing trực tuyến như Aweber, iContact, Mailchimp… việc sử dụng các dịch vụ email này sẽ giúp các bạn hạn chế được các rủi ro pháp lý, tuy nhiên chi phí cho các dịch vụ này không hề nhỏ.

Trở lại vấn đề, Ngân Sơn biết rằng việc xây dựng một squeeze pages sẽ không quá khó khăn đối với các chuyên gia về marketer. Tuy nhiên nó cũng gây trở ngại không nhỏ cho các bạn mới tham gia về Markeing Online chưa biết gì về blog, coding…Thông thường theo phương pháp truyền thống việc xây dựng squeeze page  cần phải có một hosting để set up blog và squeeze page và đương nhiên bạn phải tốn chi phí để mua hosting, tên miền và source code squeeze page. Do đó, hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ khởi tạo squeeze page tự động và hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn không cần hosting hay blog cũng có thể khởi tạo được squeeze page. Hãy xem một squeeze page mà Ngân Sơn khởi tạo bằng dịch vụ này cho sản phẩm WPzoner Theme.  

 

Điều này là quá tuyệt vời, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đầu tư cho các công cụ khác. Đăng ký khởi tạo tài khoản squeeze page miễn phí .

Giới thiệu thêm với các bạn một dịch vụ khởi tạo Squeeze page tích hợp với Facebook có hỗ trợ các Email Marketing phổ biến như Aweber, Getresponse, Mailchimp…Dịch vụ này quá tuyệt với vì có tích hợp tính năng Viral của Facebook. Hãy xem Squeeze Page Ngân Sơn xây dựng cho WP Zoner Theme trên FBresponse. Nếu xây dựng Squeeze tại đây bạn có thể tiết kiệm tiền cho bộ công cụ xây dựng Viral từ Facebook là Premium Viral Magnet của Getprofitsfast. Dịch vụ này đang trong thời kì giảm giá còn 47 USD.

Tuy nhiên các bạn có thể đăng ký FREE dịch FBresponse (Save 47 $)

Hy vọng rằng với hai dịch vụ miễn phí này bạn sẽ xây dựng được những squeeze page chất lượng.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.