Cách Tạo Nội Dung Unique Với Kontent Machine 3

su dung kontent machine 3
Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

 1. Cảm ơn Sơn đã chia sẻ bài viết. Sơn cho mình hỏi là mình cũng đã mua gói proxy trên proxy – hub ( gói 10$) có dùng được cho KM3 không vậy. Khi mình làm thử y như video Sơn hướng dẫn nhưng khi built content thì đến phần Looking for Images/videos thì KM3 hiện lên dòng thông báo là: ” No enough Images/ Videos found, please check your keyword and Proxies! ( mặc dù keyword mình đã làm đúng như trong video, proxy thì mình dùng cả 10 pr của proxy-hub gói 10$). Mong được nhận giúp đỡ của Sơn, cảm ơn Sơn!

 2. Bạn phải dùng KM bản quyền, nếu không có bản quyền thì không get content được. Nếu dùng bản quyền mà không lấy content được tới bước đó thì nên kiểm tra lại keyword, có ba key thì nên đặt theo nguyên tắc: key 1 nói chung. key 2 logn tail, key 3 long tail: ví dụ: key 1: marketing, key 2: social marketing for blogspot, best social seo content…Proxy check phải live mới dùng được. Nếu Proxy die, yêu cầu nahf cung cấp đổi cái mới.

 3. Vậy Sơn có biết phần mềm nào tương tự dùng cho tiếng Việt không? Thanks

 4. Mình không dùng cho tiếng Việt nên hiện nay chưa biết phần mềm nào cả. Mình sử dụng tiếng Anh để làm tiếp thị nên cũng chưa bao giờ phải dùng spin tiếng Việt cả.

 5. Tools này xài cho Tier 1 là web 2.0 ổn chứ anh .
  Em có 100 web 2.0 , anh cho em hỏi có cách nào để mình post bài lên nhiều web 1 lần k ạ , chứ post bằng tay , vào từng web post , oải quá anh !
  Em xin cảm ơn !!!

 6. Hi NGân Sơn,
  Em có xem video a hướng dẫn đến phút 10:45′ và. điền từ khoá ” Logistics” ở phần Get URLs from Authority…
  Xong nhấn download thì chạy 1 hồi nó không get được URL,
  Proxy em dùng GSA Proxy và test vẫn còn sống.
  Nhờ anh xem thử nha

Read Next

Sliding Sidebar