Tạo Logo Miễn Phí

Logo là một trong những biểu tượng để tạo ấn lượng cho khách viến thăm blog. Logo còn là hình ảnh tượng trưng cho một thương hiệu. Trong quá trình thiết kế website, thiết kế logo là điều cần được chú ý đến.

Trong thời gian gần đây Ngân Sơn đã thử nghiệm CTR đối với một số Website và nhận thấy rằng  logo là khu vực thường được khách ghé thăm blog click nhiều nhất. Nếu lấy bảng màu nhiệt độ làm nền tảng so sánh thì logo thường chiếm vòng cung màu đỏ rực.  Và đôi khi ta lại có ý tưởng cho trường hợp này ( các bạn tự nghĩ nhé)

Khi bắt đầu thiết kế một website bạn nên lựa chọn cho mình một logo – đây được xem là biểu thị phong cách của bạn. Một logo đẹp khiến đọc giả quan tâm và  ghi nhớ dù là lần đầu tiên ghé vào blog.

logomienphi

Ngân Sơn hiện đang sử dụng Child theme Marketers Delight 2, gần đây Alex đã cập nhật cách hiển thị logo cho giao diện này nhưng Ngân Sơn cũng chưa thích chuyển đổi.  Một phần vì Font chữ hiện tại theo Ngân Sơn rất có hồn, vì phần nào nó giống với những nét bút thư pháp, do đó Ngân Sơn cũng chưa muốn chuyển đổi sang một logo mới.

Riêng các bạn hiện nay nếu muốn tạo logo thì có thể sử dụng các phần mềm tạo logo chuyên nghiệp như Corel…Tuy nhiên việc sử dụng các phần mềm này là có phí và thường bạn phải có kiến thức mới sử dụng được. Để giải quyết vấn đề này các bạn có thể sử dụng các dịch vụ tạo logo trực tuyến.  Đây là giải pháp tuyệt vời, bạn không phải cài đặt và trả phí (bạn cũng có thể trả phí để sử dụng những tính năng cao hơn). Các bạn có thể search Google để tìm kiếm công cụ tốt hơn nhé.

Một trang tạo logo cho webstie khá tuyệt, có nhiều lĩnh vực để bạn lựa chọn như thông tin, kinh doanh, marketing nhưng tin buồn là nó có phí. Nó chỉ cho phép chúng ta tạo logo trong một số lượng nhất định. Tuy nhiên bạn có thể tạo logo bằng cách chụp ảnh Destop rồi dung paint để edit lại, làm như thế bạn cũng có thể sử dụng một logo đẹp rồi.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.