Tạo Hellobar Miễn Phí với MaxBlogPress Strip Ad

Cách Tạo hellobar

Hellobar là một phương thức hiển thị nội dung, thông tin gây chú ý cho độc giả. Đây là một trong những cách thức để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho blog.

Tại sao phải tạo hellobar cho blog ?

Thông thường để gây sự chú ý hay điểm nhấn cho bài viết, thông tin về một khóa học, thông tin về mã giảm giá, hellobar là sự lựa chọn hay hơn cả so với cách hiển thị popup.

Hiển thị hellobar không tốn diện tích trên trang home và không gây ảnh hưởng đến việc đọc thông tin của độc giả.

Làm sao để tạo các hellobar cho blog ?

Có nhiều cách để tạo hay hiển thị hellobar cho blog. Một vài cách dưới đây bạn có thể tham khảo.

Hellobar.com là một công cụ cho phép bạn hiển thị hiển thị hellobar trên blog. Đây là một công cụ rất tuyệt vời vì thiết kế đẹp và sử dụng khá đơn giản. Bằng thao tác copy đoạn mã javascript sau khi điền thông tin hiển thị vào wiget html là bạn có thể hiên thị các kiểu hellobar cho blog. Mặc dù là một công cụ trả phí tuy nhiên Hellobar vẫn cho phép người dùng được sử dụng miễn phí 25 click trên tháng. Tuy số lượng click là hạn chế nhưng có vẫn hơn không :hu.

Cách Tạo hellobar

MaxBlogPress là một công cụ thứ hai có thể giúp các bạn tạo được các hellobar trên blog để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho traffic trên blog.

MaxBlogPress được biết đến là một trong những nhà cung cấp các công cụ marketing rất hữu ích cho cộng đồng marketer như công cụ rút gọn link affiliate Ninja Affiliate, công cụ gia tăng tỷ lệ subscriber MaxBlogPress Subscribers Magnet, công cụ gia tăng traffic MaxBlogPress Bring My Blog Visitors Back, công cụ hiển thị banner quảng cáo Max Banner Ads PRO. Và mới đây MaxblogPress đã thông báo có bản nâng cấp chính thức cho công cụ MaxBlogPress Stripe Ads, với những kiểu hiển thị hellobar thiết kế tuyệt vời.

Một vài hình ảnh của  MaxBlogPress Stripe Ads Pro bạn có thể tham khảo.

Strip Ads Pro

Strip Ads Pro

MaxBlogPress Strip Ads Pro

MaxBlogPress Strip Ads Pro

MaxBlogPress Stripe Ads Pro là bản plugin trả phí với giá gốc khoảng 67$ nhưng đang trong giai đoạn prelaunch nên sản phẩm này đang khuyến mãi giảm giá đến 30%. Bạn có thể mua MaxBlogPress Stripe Ads Pro với mức giảm giá 30% ngay hôm nay. Khuyến mại này không phải là mãi mãi, số lượng có hạn nhé.

Nếu chưa có tiềm lực tài chính các bạn có thể sử dụng phiên bản free với những tính năng hạn chế hơn nhưng vẫn hiển thị được hellobar với link bản quyền của MaxBlogPress Stripe Ads.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Ngân Sơn,

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.