Tăng Traffic Với Hellobar

Thời gian gần đây khi truy cập vào Blog Ngân Sơn các bạn thường thấy một pop -up màu cam đỏ hay màu vàng hiện lên để thông báo về một bài viết hoặc một chương trình khuyến mại .

Không dấu gì các bạn đó là một trong những thủ thuật Ngân Sơn tìm hiểu được thời gian gần đây. Pop -up nho nhỏ đó gọi là “Hellobar”.

Đa số các blogger thường sử dụng chức năng này để tăng số lượng views của một chủ đề hay thông báo một chủ điểm nổi bậc trong blog. Các có thể sử dụng chứng năng này để tạo traffic cho một chủ đề nổi bậc.

Thủ thuật này được xây dựng trên chức năng của HelloBar. Hiện tại bạn có thể dùng tài khoản free với một số tính năng hạn chế hoặc tài khoản có phí với nhiều tính năng nổi bậc hơn.

 Bạn vào HelloBar để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản bạn chờ nhận email verify và login để sử dụng.

Ban đầu bạn cần tạo setup ban đầu cho việc hiển thị HelloBar với chủ đề và link liên kết. Đồng thời bạn có thể thay đổi giao diện  mặt định của chủ đề (màu đỏ) hoặc nhiều tính năng khác.

Hellobar Helobar

Sau khi setup bạn sẽ nhận sẽ nhận được một đoạn code Javascript. Bạn dùng Widget Text đề dán đoạn code lên Blog của bạn.

Cuối cùng nhấn F5 để xem thành quả nhé.

Chúc các bạn thành công!

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.