Tám Điểm Chung Ở Những Người Thành Công Mà Bạn Nên Biết Để Áp Dụng Cho Cuộc Sống

Tìm kiếm thành công là động lực của của mỗi người trong cuộc sống. Thành công đến với mỗi người không dễ dàng như việc “ném một viên sỏi” xuống dòng thác xanh. Thành công chỉ đến với những ai biết kiên trì, nổ lực và theo đuổi niềm đam mê. Không có một công thức chung cho thành công nhưng việc tóm lược những nhân tố chính làm nên một người thành công là điều cũng có thể làm được.

Richard St John đã thực hiện cuộc phỏng vấn đối với nhiều người thành công trên toàn thế giới và bằng những phương pháp phân tích số liệu ông đã tổng hợp được tám đặt điểm chung xem như là “giới hạn” cơ bản mà mỗi cá nhân có thể áp dụng để trở thành những người thành công.

diem chung thanh cong

Nguồn: Google Image

Tám điểm chung ở người thành công do Richard St John tổng hợp được Blog Tiếp Thị Liên Kết liệt kê và điểm phá một vài phân tích nhỏ để bạn có thể tham khảo:

  1. Yêu việc bạn đang làm
  2. Làm việc thật chăm chỉ
  3. Tập trung vào một việc không phải mọi việc
  4. Liên tục thúc đẩy bản thân
  5. Có ý tưởng tốt
  6. Liên tục hoàn thiện bản thân và công việc
  7. Mang giá trị đến cho người khác
  8. Kiên trì đến thành công

Bạn đang có những điểm chung nào được liệt kê trên, nếu bạn hội đủ các yếu tố trên nhưng tại thời điểm này bạn chưa thành công thì đừng vội lo lắng, hãy kiên trì và theo đuổi thành công của mình. Nếu bạn đang trên con đường theo đuổi thành công nhưng chưa hội đủ các yếu tố trên hy vọng những ý tưởng từ bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin.

Chúc bạn thành công,

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.