5 Điều Cần Biết Để “Kiếm Tiền” Cùng Shopee Việt Nam Affiliate Program

Khi tham gia các chương trình tiếp thị liên kết bạn cần phải tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan về chương trình đó. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình tiếp thị liên kết của Shopee Việt Nam.

Theo thông báo từ Shoppee Việt Nam, từ ngày 31/07/2019 Shopee Việt Nam sẽ  giới thiệu Chương trình tiếp thị liên kết – “Shopee Vietnam Affiliate Program” nhằm mang đến cho các đối tác cơ hội hợp tác trực tiếp với sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan. Tham gia ngay tại: http://affiliate-blog.shopee.vn/

Chương trình “Shopee Vietnam Affiliate Program” là một chương trình tin cậy mang đến cho đối tác (cá nhân hoặc tập thể) cơ hội gia tăng thu nhập thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với mức hoa hồng lên đến 11% từ mỗi đơn hàng giới thiệu thành công trên ứng dụng mua sắm Shopee khi đối tác có sở hữu website, ứng dụng điện thoại hoặc kênh mạng xã hội.

shopee

Được xây dựng và đầu tư phát triển với hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ sử dụng đơn giản, Chương trình tiếp thị liên kết – “Shopee Vietnam Affiliate Program” mang đến cho bạn cơ hội nâng cao thu nhập kinh doanh trực tuyến trên internet.

Dưới đây là 5 nội dung quan trọng sẽ giúp bạn trở thành đối tác của Shopee Việt Nam một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

1. Vì sao “Shopee Vietnam Affiliate Program” có tiềm năng dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết?

“Shopee Vietnam Affiliate Program” hoạt động dựa trên sự tổ chức và vận hành trực tiếp bởi Shopee nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan.

Chương trình này đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh trực tuyến bằng tiếp thị liên kết với việc sở hữu hệ thống ghi nhận đơn hàng real-time ngay tại thời điểm phát sinh, báo cáo trực quan, chu kỳ xác nhận đơn hàng ổn định và quy trình rút tiền nhanh gọn. Bằng cách tham gia chương trình, các bạn có thể trở thành đối tác trực tiếp với Shopee mà không cần thông qua bất kì bên thứ ba nào.

2. Mô hình chia sẻ doanh thu là gì – Những ai nên tham gia chương trình?

Mô hình chia sẻ doanh thu là một hình thức của tiếp thị liên kết. Trong mô hình này, các đối tác sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua hàng thành công qua đường link giới thiệu sản phẩm của mình.

Nếu bạn đang sở hữu những website, ứng dụng điện thoại hoặc kênh mạng xã hội có nội dung hấp dẫn, thu hút số lượng lớn sự tương tác của người dùng và có lượng truy cập hằng ngày đáng kể bạn hoàn toàn có khả tăng thu nhập của mình bằng việc tham gia chương trình này.

3. Làm sao để đăng ký tham gia chương trình?

Để tham gia chương trình này bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chương trình và để lại thông tin để đăng ký tài khoản: http://affiliate-blog.shopee.vn/
 • Bước 2. Thực hiện các bước xác nhận tài khoản được yêu cầu thông qua email đăng ký.
 • Bước 3: Nhận kết quả chương trình qua email đăng ký. Bạn có thể bắt đầu ngay khi tài khoản được xác thực.

4. Mức doanh thu chia sẻ là bao nhiêu và các nguyên tắc ghi nhận đơn hàng như thế nào?

–        Tỉ lệ hoa hồng:

Categories New Users Old Users
Automotive 8.800% 4.312%
Bags­ 11.000% 5.390%
Books 8.800 % 4.312%
Cameras 4.400% 2.156%
Computer & Laptop 4.400% 2.156%
Consumer Electronics 5.500% 2.695%
Fashion Accessories 11.000% 5.390%
Grocery 7.150% 3.509%
Health & Beauty 9.900% 3.465%
Home & Living 8.800% 4.312%
Home Appliances 5.500% 2.695%
Men Clothes 11.000% 5.390%
Men Shoes 8.800% 4.312%
Mobile & Accessories 3.850% 1.892%
Moms Kids & Babies 7.700% 2.695%
Sports & Outdoors 11.000% 5.390%
Toys 8.800% 4.312%
Watches 8.800% 4.312%
Women Clothes 9.900% 3.465%
Women Shoes 8.800% 4.312%
Others 0.000% 0.000%

 

 •        Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi sản phẩm (item)
Publishers  cashback Publishers khác
Đơn vị Theo sản phẩm (item)
Giá trị 7 USD / sản phẩm (item) 17 USD / sản phẩm (item)

 

Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi tài khoản: Hạn mức hoa hồng của mỗi tài khoản khi mới bắt đầu tham gia chương trình là 300USD/tháng. Chúng tôi sẽ dựa vào kết quả thực chạy để xét tăng/giảm hạn mức phù hợp với từng Publishers. Publishers sẽ nhận được thông báo chính thức từ chương trình thông qua email đăng ký tài khoản nếu có thay đổi về hạn mức. Lưu ý: Các đối tác là Network khi tham gia vui lòng liên hệ trực tiếp chương trình để được xác nhận hạn mức này.

 –        Nguyên tắc ghi nhận hoa hồng:

 •  Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng click link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng đầu tiên từ link đó. Đơn hàng thứ 2 phát sinh thông qua click sẽ không được ghi nhận.
 • Cookie 30 ngày: Khách hàng phát sinh đơn hàng trong 30 ngày kể từ ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với Website và 07 ngày đối với ứng dụng di động.
 •  Nhấp chuột cuối cùng (Last click): Đơn hàng thành công được tính cho đơn vị có quảng cáo mà khách hàng nhấp chuột cuối cùng ngay trước thời điểm đặt hàng.

 –    Trạng thái đơn hàng và thanh toán:

Trạng thái của đơn hàng được cập nhật trong vòng tối đa 30 ngày kể từ khi đơn hàng phát sinh. Đơn hàng được đối soát và thanh toán tự động mỗi tháng theo quy trình như sau:

 

Thời gian

Tháng T Tháng T+1

Tháng T+2

Các bước ghi nhận và thanh toán hoa hồng Đơn hàng phát sinh Đơn hàng được đối soát tự động muộn nhất vào ngày cuối cùng của tháng T+1 Tiền hoa hồng được cộng vào tài khoản đăng kí tham gia chương trình và sẵn sàng rút về tài khoản ngân hàng của bạn muộn nhất vào ngày cuồi cùng của
tháng T +2

 

– Điều kiện ghi nhận hoa hồng:

 • Khách hàng đặt hàng (sau khi click qua Link Affiliate) và thanh toán thành công.
 •  Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và không vi phạm vào điều khoản từ chối kết quả.

-Điều kiện từ chối hoa hồng:

 •  Khách hủy đơn hàng.
 •  Khách hàng từ chối nhận hàng.
 •  Khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được.
 •  Đơn hàng giả mạo/ gian lận/ vi phạm chính sách của chương trình.

Lưu ý: Các chính sách trên có thể được thay đổi và cập nhật. Vui lòng truy cập để tham khảo http://affiliate-blog.shopee.vn/ chính sách hiện hành

 5. Tham khảo thêm thông tin chi tiết của chương trình tại đâu?

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại các kênh truyền thông chính thức của chương trình:

Bài Viết Liên Quan
No related posts for this content

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.