Category Archives for "Seo-Sem"

Tám (08) Plugin Hỗ Trợ SEO Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

plugin seo tot nhat - seo framework

Bạn biết đó gần như  93% của tất cả các hoạt động trên Internet điều bắt đầu với một công cụ tìm kiếm và 39% lưu lượng thương mại điện tử trên toàn thế giới đến từ tìm kiếm. Hầu hết các doanh nghiệp đã nhận ra điều này và thích nghi theo nhận định đó.

Chắc chắn, bạn có thể  tạo khách hàng tiềm năng với các chiến dịch PPC  và trả tiền để có thể đưa website lên top Google bằng cách đấu giá hiển thị từ khóa. Tuy nhiên, hầu như một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng gần như 80% mọi người bỏ qua các kết quả tìm kiếm xuất hiện trong quảng cáo (điều đó có nghĩa là người dùng thường có xu hướng không thích click vào các website xuất hiện nhờ dịch vụ quảng cáo của Google).

seo

Hãy dành một chút thời gian để phân tích thói quen của riêng bạn. Khi bạn online, bạn thường làm gì trước tiên? Nếu bạn giống như mình và phần lớn người dùng internet, bạn hãy bắt đầu tìm kiếm với Google. Bạn nhập một số từ khóa hoặc cụm từ và tìm kiếm nội dung liên quan đến từ khóa hoặc cụm từ khóa đó. Đó là lý do vì sao mà những website xuất hiện top 1 trên Google thường nhận được nhiều click hơn hẳn. Người ta có xu hướng lựa chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên để xem xét trước khi xem các lựa chọn khác.

Nói tóm lại, SEO rất quan trọng và việc đưa website của bạn vào top 10 của công cụ tìm kiếm sẽ mang lại hiệu quả lớn cho bạn khi muốn thu hút nhiều nguồn traffic cũng như các khách hàng . Nhưng điều này cũng đặt ra vấn đề, ai cũng mong muốn website của mình sẽ nhanh chóng xuất hiện top trên Google với những từ khóa được lựa chọn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia về SEO, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

May mắn thay, có rất nhiều … Xem thêm chi tiết bài viết.

Kỹ Thuật SEO Nên Áp Dụng Khi Google Thay Đổi

Nhiều bạn đặt câu hỏi cho mình về chủ đề “kỹ thuật SEO nào nên áp dụng khi Google thay đổi thuật toán?”. Có lẽ đó là chủ đề khá nhiều bạn quan tâm trong năm 2019 cũng như các năm về sau.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang trở thành một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong vài năm gần đây kể từ khi Google cập nhật nhiều thuật toán nhằm cải thiện chất lượng tìm kiếm cho người dùng.

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được tìm kiếm phổ biến không phải là lạ bởi độ khó trong việc tối ưu hóa từ khóa ngày càng rõ ràng khi Google dành ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm của họ thay vì để “mảnh đất” ấy cho các SEOer “tung hoành” dọc ngang. Bây giờ Google đã dành ưu tiên cho viêc hiển thị các Ads hơn là nội dung do các SEOer tối ứu hóa, điều đó có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng đưa website lên top với một từ khóa thông qua đấu giá từ khóa với SEM.

Trong cuộc chiến “tiền tệ” ấy các doanh nghiệp có năng lực tài chính không ngần ngại “vung tiền” để chiếm lĩnh các vị trí top Google với những từ khóa “đắc địa” trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản, y tế, giáo dục, du lịch, ẩm thực hoặc ngay cả dịch vụ SEO cũng thế.

Sự thay đổi dần quen thuộc

Sự thay đổi của Google trong cũng đã trở thành một “nhịp điệu” quen thuộc của anh em làm về tiếp thị liên kết hoặc thương mại trực tuyến trong suốt hơn năm năm qua. Người ta sẽ không còn ngần ngại, lo sợ “tim đập, chân run” mỗi khi Google update thuật toán. Việc nâng cấp và cập nhật của Google dường như trở thành một yếu tố thường lệ, mà các bên tham gia phải tạm chấp nhận và … Xem thêm chi tiết bài viết.

11 Kỹ Thuật SEO 2019 Để SEO LÊN TOP GOOGLE Bền Vững Mà Bạn Nên Biết

seo top google

Khi bắt đầu viết blog bạn thường nghe về SEO, đâu là từ khóa mà chúng ta thường tìm hiểu nhiều khi muốn tối ưu hóa cho website của mình. Kiến thức SEO, kỹ thuật seo đã được chia sẻ nhiều trên cộng đồng internet, chính sự phổ biến và đa dạng của những thông tin này làm cho các bạn mới tìm hiểu về SEO có phần khó khăn đôi chút.

Xem thêm chi tiết bài viết.
1 2 3 6