SEO PowerSuite: Giảm Giá 70% Trong Ngày Christmas Sale

Sau sự kiện giảm giá Black Friday va Cyber Monday, nhiều nhà sản xuất vẫn đang tiếp tục đưa ra những chương trình giảm giá hấp dẫn cho sự các ngày lễ cuối năm như Christmas, New Year.

Trong sự kiện đó, hôm nay có một công cụ giảm giá mà các bạn làm SEO đang rất mong đợi. SEO PowerSuite đang chạy chương trình giảm giá lên đến 70% nhân dịp ngày Christmas.

SEO Powersuite là một trong những công cụ SEO được cộng đồng làm SEO săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. SEO PowerSuite là bộ sản phẩm của công ty Link-Assistant, đây là một phần mềm được tập hợp bởi các công cụ như Rank Tracker, WebSite Auditor, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle.

seo powersuite
seo powersuite
Rank Tracker là một công cụ theo dõi từ khóa: Nếu bạn đã từng biết đến các dịch vụ giám sát ranking của từ khóa như Serpfox…thì Rank Tracker cũng hoạt động như thế. Công cụ này cung cấp cho các bạn các tiện ích để theo dõi mức độ ranking của từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

WebSite Auditor có chức năng như là một công cụ giúp bạn tối ưu hóa các thông tin về onpage của bài viết và page của website. Với các thuật toán được thiết lập, Website Auditor sẽ cung cấp cho bạn các các gợi ý để tối ưu hóa onpage.

SEO SpyGlass hoạt động với tính năng tương tự như Ahrefs, công cụ này cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về profile link của một website. Một điều đặc biệt của công cụ này là sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết vê Penalty Risk của một backlink, dựa vào đó để bạn có thể xây dựng được các backlink chất lượng cho website.

LinkAssistant Đây là một công cụ giúp bạn thực hiện các công việc liên quan đến guest blogging, giúp bạn tiết kiệm nhiêu thời gian khi thực hiện xây dựng liên kết

BuzzBundle là một công cụ hoạt động giống như Buffer hay Hootsuite, công cụ này cung cấp cho bạn các giải pháp để xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội như xây dựng social network với Facebook, Google Plus, Twitter…

Công Cụ Nào Bạn Cần Có?

Trong số các công cụ mà SEO PowerSuite cung cấp có hai công cụ mà bạn nên sở hữu đó là Rank Tracker và WebSite Auditor. Đây là hai công cụ rất cần thiết khi bắt đầu thực hiện các chiến lược SEO cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn.

SEO PowerSuite rất ít khi đưa ra các chương trình giảm giá trong năm, trong sự kiện Black Friday và Cyber Monday họ cũng không đưa ra chương trình giảm giá 70% như kỳ vọng mà lặng lẽ chạy chương trình này trong mùa Christmas. Do đó đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu bộ tool này với giá “hạt dẻ” với mức giảm giá lên đến 70%.

SEO Powersuite giảm giá

Trong sự kiện giảm giá trong ngày Christmas day, bạn có thể đăng ký mua giảm giá bộ công cụ SEO này với mức giảm giá lên đến 70%.

Xem Thông Tin Giảm Giá Tại Đâu?

Nếu bạn muốn mua công cụ này với mức giảm giá 70% bạn có thể xem thông tin chi tiết vê chương trình giảm giá tại đây. Xin lưu ý với bạn vì đây là chương trình Special Promotion nên sẽ có hiệu lực rất ngắn. Do đó bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.