Phát Hành Sách Hướng Dẫn Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết

sach huong dan kinh doanh tiep thi lien ket

Bạn đang muốn tìm kiếm một nguồn thu nhập bền vững từ internet? Bạn muốn khởi nghiệp với kinh doanh online nhưng rồi sợ thất bại.

Mình luôn tâm niệm với câu nói nổi tiếng của David Frost – “Don’t aim for success if you want it; just do what you love and believe in, and it will come naturally”, lược dịch “Đừng nhắm đến thành công, chỉ làm việc bạn yêu thích và thành công sẽ tự đến”.

Vâng, hãy làm theo những gì bạn đam mê. Luôn cố gắng trong mọi việc, tin tưởng và thành công sẽ tự tìm đến.

Trong hai tháng đầu năm nhiều bài viết không được mình cập nhật trên blog Tiếp Thị Liên Kết là vì đang bận cập nhật chương trình khóa học và phát hành cuốn sách hướng dẫn kinh doanh với Tiếp Thị Liên Kết.

Khóa học kinh doanh với Tiếp Thị Liên Kết dự kiến sẽ phát hành chính thức trong vòng một tuần nữa. Song song với việc cập nhật khóa học tiếp thị liên kết Ngân Sơn thông báo chuẩn bị phát hành chính thức cuốn sách “Kinh Doanh Tiêp Thị Liên Kết”.

“Kinh doanh Tiếp Thị Liên Kết” là cuốn sách đầu tay do Ngân Sơn biên soạn, cuốn sách chứa đựng trong đó những kinh nghiệm thực hành tiếp thị liên kết để xây dựng nguồn thu nhập bền vững trên internet thông qua blogging với chủ điểm là micro niche site.

sach huong dan kinh doanh tiep thi lien ket

Kinh doanh với Tiếp Thị Liên Kết”  với lối văn gần gũi cùng những trải nghiệm phong phú, cuốn sách hy vọng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức chân thực về tiếp thị liên kết qua lăng kính của những người trong cuộc.

Tiếp thị liên kết không quá khó tuy nhiên sẽ không thành công nếu bạn không có phương pháp cụ thể. Cuốn sách cung cấp cho bạn những hướng dẫn để có thể thực hiện khởi tạo nguồn thu nhập trên internet.

thu nhap blogging

thu nhap blogging

Nhân dịp phát hành vào 8 giờ 8 phút ngày 6/4/2014, Ngân Sơn sẽ dành mức giá đặt biệt cho 50 bạn với mức giảm giá 30%. Đối với các bạn hiện là học viên trả phí của khóa học kinh doanh với Tiếp Thị Liên Kết, mức giảm giá 30% sẽ được tự động áp dụng.

Giới thiệu sơ lược về nội dung cuốn sách Kinh Doanh Với Tiếp Thị Liên Kết.

  • Hướng dẫn tìm kiếm từ khóa
  • Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm, giới thiệu một số chương trình tiếp thị uy tín.
  • Hướng dẫn cài đặt micro niche site
  • Hướng đẫn tối ưu hóa micro niche site lên top 10 của công cụ tìm kiếm với ( tối ưu hóa on-page cho micro niche site và tối ưu hóa off-page cho micro niche site (tặng kèm các quà tặng đặc biệt phục vụ cho việc xây dựng link building theo chuẩn Google)
  •  Hướng dẫn tracking, tăng tỷ lệ click link affiliate

Lối văn gần gũi cùng những trải nghiệm phong phú, cuốn sách hy vọng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức chân thực về tiếp thị liên kết qua lăng kính của những người trong cuộc.

[button-red url=”http://tiepthilienket.org/ebook-launch/” target=”_self” position=”left”] Đặt Hàng Sách Tại Đây [/button-red]
Bài Viết Liên Quan
No related posts for this content

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.