Hướng Dẫn Rút Gọn Link Affiliate Với Clickmeter

Để tiếp thị liên kết hiệu quả bạn cần phải có những bộ công cụ hỗ trợ bạn tối ưu hóa các link liên kết. Bên cạnh công cụ MaxBlogPress Ninja Affiliate đã được Ngân Sơn giới thiệu ở bài top ba plugin cho WordPress. Việc sử dụng  MaxBlogPress Ninja Affiliate là vô cùng hiệu quả và bạn chỉ phải tốn chi phí cho một lần đầu tư. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàngbỏ ra một chi phí lớn để đầu tư khi mà còn bao nhiêu thứ phải tân trang cho blog.

Để giải quyết tình trạng này đôi khi các bạn phải tìm kiếm các dịch vụ rút gọn link khác, giúp rút gọn link và tối ưu hóa việc tiếp thị liên kết.

Hiện nay có một số dịch vụ rút gọn link phổ biến như bit.ly, dịch vụ rút gọn link của google, adf.ly…

Thời gian gần đây mạng xã hội mới Pinterest đã phát triển khá nhanh. Các hình thức tiếp thị liên kết dành cho mạng xã hội này phát triển không ngừng.

Việc quảng bá link các sản phẩm trên mạng xã hội này luôn gặp những khó khăn nhất định. Như ở bài viết kiếm tiền với Pinterest Ngân sơn có đề cập đến hệ thống quét link của Pinterest. Đây là hệ thống hoạt động khá mạnh mẽ  và thường trực. Hệ thống này sẽ lọc các dạng link rút gọn của bạn và thay thế chúng ngay lập tức bằng link tiếp thị liên kết của Pinterest, hoặc dẫn sang một trang mới không mong muốn hoặc làm cho link của bạn không thể truy cập được. Đây là một cách hạn chế sự phổ biến việc spam link rút gọn trên hệ thống mạng xã hội Pinterest.

Một giải pháp đưa ra cho tình trạng này là sử dụng các hình thức rút gọn link mà hệ thống quét link của Pinterest không đánh dấu là spam link.

Clickmeter là giải pháp thay thế cho bạn lựa chọn.Đa số các dịch vụ rút gọn link này thông thường bạn phải tốn một chi phí để sử dụng dịch vụ. Thế nhưng Clickmeter sẽ hỗ trợ cho bạn miễn phí 6000 click trên tháng và mỗi lần bạn giới thiệu ai đó đăng ký qua link của bạn , bạn sẽ được tặng thêm 500 click nữa.

Tuy nhiên việc giới thiệu hay không không quan trọng bởi lẽ hệ thống Clickmeter không nhận dạng được việc bạn giới thiệu hoặc tự đăng ký nhiều email qua link ref. Vậy tại sao bạn không đăng ký nhiều email để đạt được một số lượng click miến phí lên đến 20000. Điều này là quá tuyệt vời, đăng ký Clickmeter  ngay .

Và lẽ dĩ nhiên càng có số lượng click lớn, bạn dễ dàng quảng bá, tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình trên Pinterest.

Bên cạnh sử dụng clickmetter bạn có thể sử dụng Lindk, một công cụ rút gọn link và theo dõi tracking link hiệu quả.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.