Quảng Cáo Nghịch Lý Gia Tăng Cơ Hội Thành Công

Đã bao nhiêu lần bạn ghé thăm một website hay đọc một banner quảng cáo mà cảm nhận rất  ấn tượng về nó. Ấn tượng có thể nó hay, cũng có thể nó không sinh động, thế nhưng sự nghịch lý vẫn đang được vận dụng rất hiệu quả.

Ngân Sơn không phải là một nhà  marketer chuyên nghiệp nên cũng không dám nói nhiều về quảng cáo nghịch lý, bởi lẽ hiệu quả của nó là bằng chứng thuyết phục nhất . Các blogger  là những người giỏi nhất trong việc áp dụng quảng cáo nghịch lý để gia tăng nguồn thu nhập.

Quang Cáo

Nguồn: Internet

Một ví dụ điển hình cho hình thức quảng cáo này đó là thay vì viết các bài viết về hiệu quả và tiện tích, hữu dụng của Genesis Framework , Ngân Sơn thường tập trung khai thác các điểm yếu của  nó để nhận được các ý kiến phản hồi của người dùng. Và dĩ nhiên bởi lẽ Genesis rất nổi tiếng nên các ý kiến trái chiều về nó ngay lập tức bị phản hồi, và điều đó đã đạt được hiệu quả mong muốn cho Ngân Sơn. Doanh số sale cho Genesis Framework đã tăng lên gấp ba lần trước khi Ngân Sơn viết review về sản phẩm  này.

Đồng nghĩa với việc gia tăng các comment, traffic cho bài viết của bạn, quảng cáo bằng sự nghịch lý đã tạo dựng được viral cho bài viết của bạn.

Vì vậy, thay vì viết các bài đánh giá cho sản phẩm của bạn bằng viết các đặc điểm tiêu biểu của sản phẩm, bạn hãy chọn đánh giá và phê phán sản phẩm này bằng những ngôn từ tuyệt vời. Tuy nhiên nên nhớ rằng sự phê phán bao giờ cũng có giới hạn của nó. Và lẽ thông thường bao giờ khi kết thúc một bài viết về quảng cáo nghịch lý Ngân Sơn thường có lời đính chính như sau: “ Có lẽ Ngân Sơn đã nhầm khi đánh giá một sản phẩm quá tuyệt vời như trên”. Và dĩ nhiên ai cũng bừng tỉnh rằng sản phẩm mà họ tin tưởng không phải là một sản phẩm được chê bai như thế.

Hy vọng với thủ thuật này, các bạn có thể gia tăng thu nhập mình cho việc review các sản phẩm đặc biệt trong tháng ba nhé. Chú ý hãy tìm các sản phẩm nổi tiếng mà thể hiện sự bình phẩm nghịch lý nhé.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.