Optin Skin Review: Bảy Lý Do Bạn Nên Dùng Optin Skin

Trở lại với một bài viết mới trên blog Tiếp Thị Liệ Kết trong tuần thứ hai của tháng 12, Blog Tiếp Thị Liên Kết chia sẻ với các bạn một số đánh giá (review) về Optin Skin.

Optin Skin là một plugin hỗ trợ bạn xây dựng mail list hiệu quả. Đây là công cụ được sử dụng bởi nhiều blogger nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, chẳng hạn như: Pat Flynn tại SmartPassiveIncome.

optin skin review

 

Optin Skin cung cấp cho bạn các giải pháp về xây dựng list building bao gồm optin bar, popup, slip-test khi các bạn thực hiện tối ưu hóa call-to-action.

Hoạt động của Optin Skin

 07 Lý Do Sau Đây Bạn Nên Sử Dụng Optin Skin 

  1. Optin Skin hỗ trợ Slipt Text giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổiOptin skin cho phép bạn thử nghiệm các thiết kế về optin, màu sắc, call to action… để biết được thiết kế, màu sắc hay giao diện nào được khách hàng quan tâm nhiều nhất, giúp bạn tăng hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần.
optin skin review

Tạo slipt test với Optin Skin

  1. Thiết kế đa dạng với 18 mẫu optin được tùy biến sẵn:Nếu bạn không giỏi về thiết kế các optin, optin skin tùy biến mặc định cho bạn 18 mẫu optin để bạn sử dụng để xây dựng email khách hàng. Bên cạnh đó, công cụ này còn cho phép bạn tùy biến lại các giao diện mặc định theo ý tưởng của bạn.
optin skin review

18 giao diện của Optin Skin

  1. Tạo sự chú ý với khách hàng với Fade “Optin”. Tính năng này cho phép bạn thiết lập các optin hiển thị mờ, ảo dần theo chu trình thời gian định sẵn, giúp bạn thu hút sự quan tâm đối với khách hàng ghé thăm website của bạn.
optin skin review

Chức năng Fade với Optin Skin

  1. Cung cấp thông số thống kê chính xác: Optin Skin sẽ cung cấp cho bạn các thông số thống kê chính xác giúp bạn tối ưu hóa được tỷ lệ chuyển đổi, tăng số lượng đơn hàng khi cung cấp hàng hóa, dịch vụ.
  2. Hỗ trợ tính năng tạo otpin thông qua html code: Ngoài 18 giao diện mặc định và tính năng tùy biến tích hợp sẵn có, bạn có thể tạo thêm các optin để thu thập email khách hàng bằng các otpin do bạn tự thiết kế bằng html.
  3. Đặt form thu thập email tại bất cứ vị trí nào trên website: không giống như một số plugin khác, optin skin cho phép bạn tùy biến và đặt optin tại tất cả các vịt trí của blog từ widget, botton, header..bạn có thể sử dụng thêm short-code để tùy biến các vị trí yêu thích.
  4. Tương thích với nhiều nhà cung cấp dịch vụ email marketing trên thế giới: Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ email marketing, bạn không quá lo lắng về sự tương thích của optin skin, công cụ này tương thích hầu hết với các nhà cung cấp dịch vụ email marketing hiện nay như aweber, icontact…
Optin Skin Review

Các dịch vụ email tương thích với Optin Skin

Tại Sao Blog Tiếp Thị Liên Kết Lại Sử Dụng Optin Skin ?

Bạn biết đó, Blog Tiếp Thị Liên kết đã nâng cấp lên phiên bản mới, giao diện mà Blog Tiếp Thị Liên Kết đang sử dụng là ấn phẩm Marketer Delight 4 bản mới nhất hiện nay, hoàn toàn tách biệt với Thesis 2.1 truyền thống.

Bên cạnh tính năng tạo otpin khá đẹp của Marketer Delight 4, Ngân Sơn cũng vừa test thử Optin Skin trên Blog Tiếp Thị Liên Kết.

Việc đầu tư cho Optin Skin nhằm mục đích tăng tính hiệu quả của việc xây dựng niche site. Trong năm nay, Ngân Sơn đã tập trung khá  nhiều vào search organic cho các niche site, việc sử dụng email marketing  sẽ giúp Ngân Sơn quảng bá tốt hơn các sản phẩm tiếp thị liên kết cho khách hàng trên thế giới, gia tăng thu nhập đầu tư xáy dựng và phát triển niche site trong năm tới khi đầu tư thêm công cụ Optin Skin.

Mặc khác một lý do phụ nữa là Ngân Sơn đã kịp chờ đợt bảy ngày giảm giá đặc biệt (special offer) của Skin Optin, bạn có thể mua Optin Skin với mức giảm giá hấp dẫn trước khi mức giá trở lại bình thường.

Video Review Chi Tiết

Chúc bạn may mắn !

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.