Một Số Chương Trình Giảm Giá Ngày Cyber Monday

Cyber-Monday

Sau sự kiện Black Friday đình đám với một số chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn vừa diễn ra. Nối tiếp sự kiện đó, ngày Cyber Monday hôm nay hứa hẹn cũng không kém phần hấp dẫn.

Như mọi năm, sau thời gian bán hàng giảm giá ngày Black Friday, người tiêu dùng còn được cơ hội tiếp tục một lần mua các sản phẩm giảm giá trong ngày Cyber Monday.

Đối với các bạn đang thực hiện các công việc tiếp thị, kinh doanh trực tuyến, ngày Cyber Monday cũng là dịp để các bạn mua thêm các sản phẩm giảm giá về phần mềm, hosting, giao diện…

Trong sự kiện Cyber Monday hôm nay, Blog Tiếp Thị Liên Kết tổng hợp một số chương trình khuyến mại mà bạn có thể tham khảo sau đây.

Cyber Monday 2017

HostGator giảm giá 80%

Sau mức giảm giá mức 80% ngày Black Friday, Hostgator cũng đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho sự kiện Cyber Monday. Năm nay, Hostgator cung cấp chương trình khuyến mại lên đến 80% cho các sản phẩm hosting, tên miền, server.

GSA Search Engine Ranker và Captcha Breaker giảm giá 15%

GSA Search Engine Ranker và Captcha Breaker là hai công cụ được sử dụng thường xuyên để thực hiện xây dựng link building dạng tier network. Hầu như mọi năm hai công cụ này không có mức giảm giá nào được áp dụng. Tuy nhiên trong năm nay bạn có thể sử dụng coupon sau đây để đăng ký giảm giá thêm 15%. Mình không biết số lượng áp dụng cụ thể, nếu bạn đăng ký sớm, mức giảm giá sẽ tự động tích hợp giảm giá cho bạn.

Kontent Machine Giảm 59%

Hầu như cơ hội mua sản phẩm giảm giá Kontent Machine rất khó trong năm. Tuy nhiên trong dịp Cyber Monday này bạn còn cơ hội mua giảm giá công cụ này đến 59%. Sau thời gian trên bạn có thể mua trả phí sử dụng hàng tháng với mức phí là 37%.

Website Auditor Professional Giảm Giá 25%

Website Auditor Professional là một trong số các công cụ của bộ công cụ SEO PowerSuite được nhiều SEOer săn đón để sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí 14 ngày theo liên kết sau hoặc đăng ký mua Website Auditor Professional với mức giảm giá 25% trong dịp Cyber Monday năm nay.

NameCheap tung ra hàng loạt chương trình giảm giá hosting, tên miền

Giống như sự kiện Black Friday, nhà cung cấp dịch vụ này cũng đã cung cấp các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng loạt chương trình giảm giá đặc biệt cho tên miền, hosting, SSL và Email Priviate với giá hạt dẻ. Bạn có thể có cơ hội mua thêm sản phẩm tại đây với giá hạt dẻ vào ngày Cyber Monday hôm nay.

Long Tail Pro giảm giá 50%

Sau một vài đợt nâng cấp tổng thể phần mềm như bổ sung ứng dụng Cloud, bổ sung các thuật toán phân tích từ khóa, Long Tail Pro lấy phong độ trở lại là một công cụ phân tích từ khóa tốt nhất hiện nay. Nếu bạn bỏ lỡ đợt giảm giá của Long Tail Pro trong ngày Black Friday bạn cũng còn cơ hội mua giảm giá sản phẩm này với mức giảm giá lên đến 50% vào ngày Cyber Monday hôm nay. Mức giảm giá 50% này hầu như chỉ xuất hiện trong hai ngày Black Friday và Cyber Monday, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé. Xem chương trình giảm giá 50% của Long Tail Pro.

MyThemeShop: Mua bất kỳ theme hoặc Plugin nào với giá hạt dẻ 19$

Chương trình giảm giá 19$ của Mythemeshop tỏ ra quá quen thuộc với các bạn. Nhân những sự kiện đặc biệt trong năm, Mythemeshop điều cung cấp chương trình giảm giá đặc biệt mua bất kỳ sản phẩm giao diện hoặc plugin nào của hãng này với giá chỉ 19$. Nếu bạn cần thêm các giao diện để thiết kế website cho khách hàng, đây là dịp mua sắm không thể bỏ qua. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Mình sẽ cập nhật thêm các chương trình mới khi sự kiện Cyber bắt đầu trong hôm nay.

Chúc bạn mua sắm thành công.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.