Mở cửa hàng trực tuyến miễn phí với Shopify

Shopify là một công cụ tuyệt vời cho các bạn xây dựng một cửa hàng online trực tuyến để bán các sản phẩm liên kết của mình. Chỉ với vài click chuột bạn có thể xây dựng cho mình một cửa hàng online với đầy đủ các tính năng như các Script hỗ trợ xây dựng trang bán hàng .

  1. Cung cấp cho bạn khoản 100 giao diện cá nhân cho cửa hàng trực tuyến hoặc bạn có thể tự mình xây dựng một giao diện riêng.
  2. Tích hợp các hình thức thanh toán tiện lợi như thẻ tín dụng
  3. Hỗ trợ Hosting không giới hạn băng thông
  4. Hiện nay trên thế giới đang có hàng triệu người sử dụng phần mềm này để xây dựng một shopping mall mini.

Theo một khảo sát gần đây có hơn 50000 tài khoản Twitter đã sử dụng platform này để xây dựng shop bán lẻ trực tuyến, và vì thế Ngân cũng không e ngại khi sử dụng Shopify cho việc xây dựng các cửa hàng bán sản phẩm online.

Hãy bắt tay vào việc xây dựng một trang bán hàng Online để thực hiện tiếp thị sản phẩm của bạn hoặc của nhà liên kết tới blog hay Website của bạn. Sẽ là quá dài dòng nếu Ngân Sơn giới thiệu quá nhiều về Shopify, bạn hãy tự tải nghiệm và cho Sơn ý kiến nhé.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.