Micro Niche Site: Module Mới Tại Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết

trainning

Một ngày có hai mươi bốn tiếng thật ngắn quá, đôi khi muốn làm nhiều việc hơn thế. Tuần qua Blog Tiếp Thị Liên Kết tạm đóng cửa vì hầu như cả tuần chẳng có một bài viết mới nào.

Thật xin lỗi cùng quí độc giả của Blog Tiếp Thị Liên Kết. Sang tuần có lẽ mọi chuyện sẽ lại bình thường.

Tuần rồi Ngân Sơn tập trung xây dựng một module mới cho Khóa Học Kinh Doanh Với Tiếp Thị Liên Kết, cuối cùng thì mọi việc cũng đã hoàn thành. Chuyên mục Micro Niche Site Business đã hoàn thành và dự kiến sẽ thông báo đến toàn bộ học viên trong ngày hôm nay.

Chuyên mục này hoàn thành cũng đánh dấu thời gian hoàn thành khóa học, và hôm nay Ngân Sơn chính thức phát hành khóa học và kêu gọi các bạn bè marketers tham gia tiếp thị liên kết cùng khóa học. Chương trình tiếp thị liên kết cho khóa học đang được xây dựng và sẽ sớm được công bố.

Sau đây là một video chia sẻ tổng quan Module Micro Niche Site Business  các bạn có thể tham khảo để nắm bắt thông tin.

[covertplayervideooptin troptinsid=”” trvideoid=”cpvideo5″]
Dự kiến Module này gồm bốn phần nhỏ tuy nhiên Ngân Sơn sẽ bổ sung phần show case để chia sẻ với các bạn học viên một hoặc một số case mà Ngân Sơn đã thực hiện tiếp thị thành công bằng việc lựa chọn từ khóa và Micro Niche Site.

Ngân Sơn chân thành cảm ơn tất cả các góp ý của các bạn về khóa học hiện tại, cảm ơn chị Phương Lê, Roger Minh và các bạn bè đã cho Ngân Sơn nhiều ý tưởng hơn trong việc phát triển thêm các Module của khóa học.

Hiện tại Module Micro Niche Site là chỉ dành cho các thành viên là Paid Member đã take action thời gian Pre-Launch của khóa học. Ngân Sơn đã đưa ra mức giá chính thức cho toàn bộ khóa học Kinh Doanh Với Tiếp Thị Liên Kết các bạn có thể tham khảo tại http://tiepthilienket.org.

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả của Blog Tiếp Thị Liên Kết, Ngân Sơn sẽ  vẫn duy trì mở cửa đăng ký   miễn phí cho các bạn tham khảo thông tin khóa học. Tuy nhiên thành viên Free chỉ duy trì tư cách thành viên trong vòng ba mươi ngày.

 

Thân ái,

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.