Khóa Học Master SEO: Khóa Học Đào Tạo Về SEO

Bạn rất mệt khi dành quá nhiều thời gian và ngân sách cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) khi SEO cho một website mới?. Mọi người làm SEO điều biết điều đó khi bắt đầu một dự án mới.

Tin mình đi, mình CŨNG biết điều đó…

Quản lý thời gian và ngân sách trong việc thực hiện chiến lược SEO và thực hiện các kỹ thuật SEO phù hợp là điều mà bạn cần phải có.

Để giải quyết vấn đề đó, có một khóa học cần thiết dành cho bạn.

Với khóa học này bạn sẽ không cần dành thời gian nhiều cho SEO hay tốn nhiều tiền cho việc mua công cụ, đầu tư nhiều cho ngân sách SEO nhưng bạn vẫn đạt được kết quả tối ưu hóa Google tốt nhất.

Đó là lý do tại sao mình tổ chức khóa học SEO này để cung cấp cho bạn đọc một giải pháp về SEO trong năm 2017 và các năm về sau. Mình rất háo hức muốn chia sẻ khóa học này cho các bạn đang muốn tìm hiểu về SEO cũng như đang thực hành làm SEO để tối ưu hóa website trên Google. Khóa học này có tên gọi là Master SEO.

khoa hoc masterseo

Mình đã hoạt động về tiếp thị liên kết và viết blog gần 10 năm nay. Năm vừa rồi mình lập ra Ngân Sơn Media để tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh online và giải pháp phát triển tiếp thị trực tuyến. Mình đã dành nhiều tháng để tổng kết lại các phương pháp, kỹ thuật SEO mà mình đã áp dụng cho niche site/ authority site trong năm 2015 đến nay để cho ra đời khóa học này. Trong các bài viết trên Blog Tiếp Thị Liên Kết trong thời gian qua mình cũng đã chia sẻ sơ quan về các thông tin cơ bản của khóa học.

Không giống nhiều khóa học SEO khác, bạn không cần phải đến trung tâm đào tạo mà có thể tự sắp xếp thời gian để học trực tuyến với hệ thống video được biên tập và update hàng tuần. Khóa học cung cấp rất nhiều video trực tuyến để bạn học theo một giáo trình định sẵn.

Để mình giới thiệu sơ qua cho bạn những nội dung chính liên quan đến khóa học Master SEO. Với khóa học này bạn có thể hoàn toàn tự tin thực hiện một chiến lược SEO niche site/ authority site/ video channel.

Sau đây là những thông tin chính về khóa học Master SEO mà bạn quan tâm:

  • Khóa học sử dụng các kỹ thuật WhitehatSEO phổ biến nhất hiện nay như Domain Authority Stacking (#DSA), Social Media Stacking, Content syndication, RSS Mastery Boom, Co-citation, Feed Backlink…để tối ưu hóa và xây dựng link building cho website.
  • Với Master SEO bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong vận hành hệ thống và biên tập nội dung. Tất cả những gì bạn thiết lập sẽ giúp bạn duy trì hệ thống hoạt động ổn định trong thời gia dài.
  • Bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để tạo nội dung nếu bạn viết nội dung bằng tiếng Anh.
  • Khóa học Master SEO cung cấp một hệ thống làm việc hoàn toàn tự động trong việc xây dựng hệ thống. Đơn giản chỉ là cài đặt theo kỹ thuật hướng dẫn và quên đi. Các Automation Tool sẽ thực hiện công việc cho bạn.
  • Khóa học được host trực tiếp trên Teachable hỗ trợ công nghệ tải trang nhanh nhất hiện nay, cho phép bạn truy cập khóa học ổn định không có sự gián đoạn.
  • Các video của khóa học được biên tập theo chuẩn HD, phù hợp với chương trình học.
  • Khóa học Master SEO giúp bạn xây dựng thương hiệu cho các webiste kể cả niche site/ Authority site. Đặc biệt khóa học này cho kết quả rất tốt với RANKING video Youtube Channel.
  • Các công cụ áp dụng trong toàn bộ khóa học hoàn toàn miễn phí và bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc thực hành khóa học. Bạn không cần tốn chi phí mua các tool để phục vụ #SEO mà kết quả SEO vẫn đạt được như ý muốn.

khóa học masterseo

Sau đây là một số nhận xét về khóa học:

Bạn Thu Minh nhận xét: ” Cảm ơn Ngân Sơn đã mang đến cho cộng đồng một khóa học giá trị, mình đã áp dụng kỹ thuật này và website của mình cho kết quả rất tốt, mong bạn cập nhật nhiều video hay hơn nữa”.

Bạn Nhật Đan nhận xét: “Khóa học của bạn áp dụng các kỹ thuật SEO mới mà mình chưa từng biết. Mình thấy nó rất hay”.

Chắc bạn đã sẵn sàng và háo hức muốn tham gia khóa học Master SEO?

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MASTER SEO

Do vậy nếu bạn muốn website của mình rank top 10 trên Google và nhận được nhiều sale hơn khi thực hiện kinh doanh online, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay.

Mình tin rằng khóa học Master SEO sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ thuật seo phù hợp để bạn có thể rank website lên top 10 Google ổn định nhất.

Cuối cùng, mình cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng những thông tin về khóa học sẽ cung cấp cho bạn những thông cơ bản nhất. Nếu cần thêm thông tin nào về khóa học này bạn có thể liên hệ mình, mình sẽ tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Skype: ngansonseo

Chúc bạn thành công.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.