Marketers Delight 4 Phát Hành Vào Ngày 14/10

marketers-delight-4-home

Vài ngày trước Blog tiếp thị liên kết nhận được email thông báo của Alex, chủ sở hữu “bộ cánh” mà Ngân Sơn đang sử dụng. Theo nội dung email đó, Alex thông báo sẽ công bố Marketers Delight 4 vào ngày 14 tháng 10 – tức chỉ còn vài ngày nữa.

Marketers Delight là một trong những giao diện premium rất ấn tượng được Ngân Sơn đầu tư cho blog tiếp thị liên kết từ rất sớm, phát hành từ năm 2010 với các phiên bản cập nhật từ Marketers Delight 2.1, Marketers Delight 2.1x đến Marketers Delight 3.0 và sắp tới là Marketers Delight 4, Marketers Delight đã được sự quan tâm của rất nhiều blogger và Marketers trên thế giới.

Marketers Delight 4 có gì mới ?

Vâng, đó cũng chính là câu hỏi mà fan của Marketers Delight  không thể nào không hỏi khi biết tin sắp có phiên bản Marketers Delight 4.

[bha id=’nganson’ size=’300×250′ variation=’05’ align=’alignleft’]Trong email mà Alex gửi khách hàng, Marketers Delight 4 là sản phẩm mà cậu ấy đã dành thời gian suốt hai năm để cải tiến và mong muốn giới thiệu tới cộng đồng vào ngày định sẵn.

Theo đó trong phiên bản mới này Marketers Delight 4 sẽ chính thức là một giao diện không còn phụ thuộc hoàn toàn vào Framework như Thesis 2.1, điều đó có nghĩa là bạn không còn phải phụ thuộc vào Thesis 2.1 khi muốn sử dụng Marketers Delight 4. Với phiên bản Marketers Delight 4 bạn có thể sử dụng giao diện này mà không cần mua thêm bộ giao diện Thesis 2.1. Marketers Delight 4 sẽ chính thức  thoát khỏi sự phụ thuộc vào “khung thép” Thesis.

Một điều đặc biệt khác, trong phiên bản Marketers Delight 4, tính năng Page Lead được tập trung thiết kế để mang lại hiệu quả tạo các trang Landing Page…bạn sẽ tạo được các trang Landing page tuyệt vời với những cập nhật hiện có trên Marketers Delight 4.

Dĩ nhiên Marketers Delight 4 cũng không thể nào “lượt bỏ” tính năng tương thích với các thiết bị như Tablet, điện thoại di động.

Marketers Delight 4

Marketers Delight 4 – sự trải nghiệm mới !

Marketers Delight 4 dĩ nhiên sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho các blogger đã và đang sử dụng Marketers Delight, cộng đồng yêu thích Marketers Delight sẽ chờ đợi ngày phát hành chính thức giao diện này.

Hiện tại Alex chưa thông báo chính sách có thu thêm phí khi nâng cấp lên phiên bản mới hay không, tuy nhiên theo Ngân Sơn được biết Alex luôn áp dụng chính sách nâng cấp “lifetime” cho các khách hàng của mình. Để biết thông tin chính xác chúng ta sẽ đợi thêm một vài ngày nữa.

Blog Tiêp Thị Liên Kêt và Marketers Delight 4

Những cách tân của Marketers Delight 4 sẽ giúp cho Blog Tiếp Thị Liên Kết tạo được “bộ cánh” hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, dù muốn dù không Marketers Delight 4 cũng cần phải có sự đánh giá của cộng đồng trước khi được chấp thuận. Blog tiếp thị liên kết sẽ cố gắng giới thiệu demo Marketers Delight 4 trong những ngày sắp tới.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.