Marketers Delight 3.1 Sẽ Phát Hành Vào Ngày 1-8

marketers-delight-3.1

Nâng cấp của Thesis 2.0 lên phiên bản 2.1 làm cho cộng đồng Blog sôi động hẳn lên. Tuy nhiên các bạn đang sử dụng Marketers Delight 3.0 đừng vội update lên phiên bản trước khi giao diện Marketers Delight 3.1 được phát hành chính thức vào đầu tháng tám. (thứ năm ngày 1/8/2013). Hiện tại bản Marketer Delight 3.0 chỉ phù hợp cho Thesis 2.0.3, do đó nếu update lúc này sẽ bị lỗi không hiển thị được blog như ý muốn. Nếu muốn test thử hãy backup toàn bộ data để kịp restore lại nhé.

Đó là thông báo chính thức của Alex cho các khách hàng đang sử dụng Marketers Delight 3.0 và Thesis 2.0.

Trong bài viết chia sẻ với cộng đồng khách hàng sử dụng Marketers Delight, Alex chia sẻ sẻ cố gắng cập nhật phiên bản trong thời gian sớm nhất, nâng cấp phiên bản 3.0 lên phiên bản 3.1 cho phù hợp với Thesis 2.1.

marketers-delight-3.1

Marketers Delight 3.1 nâng cấp như thế nào ?

Sau đây là một số tính năng được hé lộ của Marketers Delight 3.1 đã được Alex tiết lộ

Dễ dàng tùy biến với CSS.

Marketers Delight 3.1 được xây dựng trên nền tảng Thesis 2.1 do đó, trong phiên bản cập nhật lần này MD 3.1 cũng phải có những tùy biến được nâng cấp như bộ nguồn Thesis 2.1. Do đó, Alex thông báo Marketers Delight 3.1 sẽ giúp bạn tùy biến CSS dễ dàng hơn. Càng ít CSS, website sẽ càng load nhanh hơn.

Tạo Page Lead đơn giản hơn trong vài giây.

Marketers Delight 3 đã quá nổi tiếng với các Page Lead đẹp, giờ đây Alex còn tiết lộ Marketers Delight 3.1 sẽ giúp bạn tạo các Page Lead đơn giản hơn nữa rất nhiều, tiết kiệm được thời gian nhưng tính thẩm mỹ lại khá cao.

css - marketers delight 3.1

Nguồn: Kolakube

Thêm các năng năng về Design và lựa chọn hiển thị nội dung.

Thesis 2.1 nâng cấp đã tùy biến nội dung này cho phiên bản 2.1 vì vậy Alex cũng không quên mang theo những điểm nhấn chủ đạo vào phiên bản Marketers Delight 3.1 vào thứ năm ngày 1/8 tới đây.

Nhiều tài liệu hướng dẫn hơn cho Marketers Delight 3.

Khi các bạn mua giao diện bản quyền Marketers Delight hay update miễn phí lên Marketers Delight 3.0 Alex đã cung cấp rất nhiều tài liệu giúp bạn có thể tùy biến MD 3 dễ dàng và nhanh chóng. Trong đợt cập nhật sắp tới Alex sẽ bổ sung nhiều tài liệu hơn nữa để giúp khách hàng sử dụng MD3 một cách thành thạo hơn.

Trong email gửi khách hàng Alex cũng đã chia sẻ một kế hoạch mới về phát triển một giao diện Framework độc lập không phụ thuộc vào Thesis.

Trong email đề cập rằng chính sự lệ thuộc vào “chiếc khung” Thesis mà Alex phải đầu tư thời gian và công sức để phát triển Marketers Delight 3 nói chung và các giao diện khác nói riêng cho phù hợp với sự thay đổi của Thesis mỗi lần giao diện này cập nhật phiên bản mới. Điều này ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, sự thay đổi về giao diện quá nhiều là không cần thiết.

Do đó, theo dự kiến thì mùa thu này , Alex sẽ phát hành giao diện Framework đầu tiên không lệ thuộc quá nhiều vào Thesis.

Blog Tiếp Thị Liên Kết rất đang chạy trên nền tảng giao diện Thesis 2.0 và child theme  Marketers Delight 3.0 cũng đang mong đợi sự đổi mới của phiên bản Marketers Delight 3.1 sắp tới và trông chờ sản phẩm sắp ra mắt của Alex.

[Cập nhật ngày 4-8-2013] Hiện tại đã có video hướng dẫn nâng cấp Marketers Delight 3.1 trên nền tảng Thesis 2.1. Các bạn có thể xem video hướng dẫn tại http://kolakube.com/docs/install-31/

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.