Mã Giảm Giá Black Friday và Cyber Monday 2017

black-friday

Đến hẹn lại lên Black Friday (24/11/2017) và Cyber Monday (27/11/2017) sắm đến. Đây là cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm mà các nhà tiếp thị thường tranh thủ mua sắm thêm công cụ để thực hiện các hoạt động kinh doanh trong những năm tới.

Năm nay mình không có nhiều thời gian tổng hợp các mã giảm giá cho các bạn đang theo dõi Blog Tiếp Thị Liên Kết, tuy nhiên mình cũng tập hợp vài mã giảm giá của các nhà cung cấp hosting, tên miền, phần mềm cần thiết để các bạn cần sử dụng cho mùa mua sắm này.

Nhiều sản phẩm trong ngày Black Friday và Cyber Monday được bán giảm giá với giá hấp dẫn từ 50 đến 80%. Thậm chí một số nhà cung cấp hosting, tên miền đã có động thái chạy trước một số chương trình khuyến mại trước giờ backfriday như các nhà cung cấp Stablehost, Exabytes…

Bạn mua gì vào ngày Black Friday và Cyber Monday?

Vào ngày Black Friday có rất nhiều sản phẩm dịch vụ giảm giá mà bạn có thể săn đón. Riêng đối với những người làm công việc tiếp thị sản phẩm, SEO các sản phẩm được săn đón nhiều nhất là các dịch vụ hosting, dịch vụ tên miền, các nhà cung cấp dịch vụ và các khóa học trực tuyến…Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích hiện hữu của bạn mà bạn có thể sử dụng nguồn ngân sách hiệu quả cho việc săn deal trong những ngày này.

Black Friday 2017

Tìm thông tin giảm giá, mã khuyến mại ở đâu?

Để săn được các deal giá tốt vào ngày Black Friday và Cyber Monday bạn cần phải có những thông tin các chương trình giảm giá, mã coupon của các nhà cung cấp dịch vụ.

Để tiện việc cập nhật nội dung các chương trình giảm giá, mã khuyến mại mình tạo một blog nhỏ để cung cấp cho bạn thông tin về các chương trình giảm giá. Các mã giảm giá coupon được cập nhật thường xuyên để đảm bảo bạn có thể tìm kiếm các chương trình giảm giá phù hợp nhất cho mục đích của bạn.

Nếu bạn cần các mã giảm giá để tiết kiệm cho các đơn hàng mua sắm dịch vụ cho những ngày này đừng quên ghé thăm blog của mình để sử dụng các mã giảm giá đó. Đồng thời đừng quên chia sẻ các mã giảm giá mà bạn có được cho bạn bè của bạn để tiếp tục săn deal trong sự kiện đặt biệt sắm tới.

XEM THÔNG TIN MÃ GIẢM GIÁ BLACKFRDAY 2017

Black Friday và Cyber Money không kéo dài do đó các chương trình giảm giá, khuyến mại chỉ có hiệu lực trong thời gian này. Nếu bạn không có đủ nguồn lực để mua thêm công cụ trong năm này bạn có thể mua chúng vào năm sau.

Điểm đánh giá
Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

(1) comment

Thêm phản hồi của bạn