Long Tail Pro V3.0: Cập Nhật Cách Tính Thông Số Độ Khó Từ Khóa (KC) Và Thông Báo Giảm Giá 70 % Trong Vòng 7 Ngày

Tuần trước Ngân Sơn đã giới thiệu với các bạn về Niche Genetics, đây là một công cụ phân tích từ khóa cạnh tranh với các công cụ tìm kiếm từ khóa phổ biến hiện nay. Một tin không vui cho các bạn là công cụ này đã hết thời gian launching và nếu muốn mua bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng công cụ này.

Tuy nhiên không quá lo lắng về công cụ phân tích từ khóa khi tuần này Long Tail Pro đã thông báo nâng cấp công cụ Long Tail Pro phiên bản 3.0 cho toàn bộ khách khách hàng đang sử dụng Long Tail Pro để tìm kiếm từ khóa để xây dựng niche site.

Long Tail Pro Discount 70 OFF

Phiên bản 3.0 cập nhật đầy đủ các tính năng mới đồng thời khắc phục những nhược điểm tồn tại cố hữu của các phiên bản trước. Theo thông báo chính thức từ Long Tail Pro phiên bản V3.0 sẽ tự động cập nhật cho các khách hàng đang sử dụng công cụ này.

Đánh Giá Long Tail Pro 3.08 (Phiên Bản 3.0)

Sau thời gian trải nghiệm sử dụng bản beta của phiên bản 3.0 và một tuần sử dụng phiên bản chính thức Long Tail Pro phiên bản 3.0 sau đây là những đánh giá của Blog Tiếp Thị Liên Kết về phiên bản này.

1. Tốc  độ tìm kiếm từ khóa rất nhanh (800 từ/10 giây)

Không giống như phiên bản 2.0, tốc độ tìm kiếm từ khóa rất chậm vì tốn nhiều thời gian truy vấn vào cơ sở dữ liệu của Keyword Planner. Trong phiên bản 3.0 này, tốc độ tìm kiếm từ khóa được cải thiện đáng kể. Bạn có thể dễ dàng tìm được danh sách từ khóa đáp ứng tiêu chuẩn trong thời gian ngắn. Phiên bản 2.0 không đạt được hiệu suất làm việc như phiên bản cập nhật này. Hình bên dưới thể hiện tính năng “generating” các từ khóa của công cụ này.

Long Tail Pro tìm từ khóa

2. Giao Diện Re-Design Chuẩn, Thân Thiện Với Người Dùng

Giao diện được thiết kế lại rất chuyên nghiệp: phần phiên bản của phiên bản 3.0 được thiết kế lại toàn bộ so với giao diện truyền thống của hai phiên bản trước đó. Bạn sẽ thấy được sự nổi bậc trong các bố cục và trình bày từ khóa theo các tiêu chí lọc

giao diện loang tail pro v3

Phần hiển thị từ khóa tìm kiếm được phân định dựa trên các tiêu chí yêu cầu kèm theo chức năng co giãn giao diện giúp người dùng tùy biến hiển thị của giao diện một cách trức quan.

giao dien long tail pro

3. Tăng Tốc Tính Năng Phân Tích Từ Khóa Trên Top 10 Google

Phiên bản V3 được xây dựng trên nền tảng gia tăng hiệu xuất hoạt động của công cụ do đó, phần giao diện có một sự tùy biến khác biệt so với các phiên bản trước đó là cho phép hiển thị các thông số top 10 của từ khóa trực quan hơn (bên dưới từ khóa) khi người dùng chọn tính năng phân tích. Đồng thời như đã đề cập, tốc độ phân tích các thông số của từ khóa nhanh hơn trước rất nhiều. Hình bên dưới thể hiện một từ khóa đang được phân tích.

phân tích độ khó từ khóa long tail v3

4. Thay đổi cách tính thông số KC ( độ khó của từ khóa):

Trong đợt cập nhật lần này Long Tail Pro đã thay đổi cách tính thông số KC, theo đó công thức thông số KC được tính như sau:

KC = Page Authority (PA) +/- Page Title Factor +/- Keywords in Domain Factor +/- Domain Length

PA = (được xác định dựa vào các thông số: Domain Authority, Site Age, Page Links, Juice Page Links, Social Signals…)

Theo đó, Long Tail Pro xác định lại mức độ khó của từ khóa theo thông số KC như sau:

Long Tail Pro V3

 

  • 0 đến 10 – Từ khóa không cạnh tranh
  • 10 đến 20 – Từ khóa ít cạnh tranh
  • 20 đến 30 – Từ khóa cạnh tranh thấp
  • 30 to 40 – Từ khóa cạnh tranh vừa
  • 40 to 50 – Từ khóa khó
  • 50 to 60 – Rất khó
  • 60 to 70 – Hầu như rất khó
  • 70 to 100 – Quá khó.

Dựa trên các tiêu chí đó Long Tail Pro khuyến nghị người dùng nên chọn các từ khóa có chỉ số KC<=30 và tránh xa các từ khóa có KC lớn hơn 35.

5. Rank Checker được cập nhật chính xác hơn

So với các phiên bản trước thì trong phiên bản này việc kiểm tra của từ khóa dường như có độ chính xác cao hơn.

Checking từ khóa long tail

Hướng Dẫn Long Tail Pro Version 3.0

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn sử dụng công cụ Long Tail Pro V3 dưới đây.

 

Tại Sao Bạn Nên Mua Long Tail Pro Phiên Bản 3.0

Nếu bạn chưa có điều kiện sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm từ khóa nào và đang có ý định tìm kiếm một công cụ phân tích tìm kiếm từ khóa, Long Tail Pro là một công cụ bạn có thể xem xét mua trong một hoặc hai ngày tới. Hiện tại phiên bản này đang được bán với mức giảm giá đặc biệt lên đến 70% trong vòng một tuần. Bạn có thể mua giảm giá để tiết kiệm ngân sách.

So sánh giá long tail pro v3

Hiện tại có rất nhiều phiên bản trôi nổi crack hoặc blackhat trên thị trường với giá rất rẻ được các hacker tool bán lại với giá khá rẻ từ 5-15$. Tuy nhiên việc sử dụng các công cụ không có bản quyền sẽ ảnh hướng đến chất lượng công việc mà bạn đang thực hiện. Đây là công cụ được cập nhật khá thường xuyên dựa trên các điều chỉnh về thuật toán hoặc các tương thích về cách tính toán độ khó của từ khóa. Do đó để đảm bảo cập nhật được các tính năng đầy đủ nhất bạn nên sử dụng công cụ này với đầy đủ bản quyền để được bảo vệ tốt nhất.

Long Tail Pro Phiên Bản 3.0 Giảm Giá

Bên trên là những đánh giá cơ bản của Blog Tiếp Thị Liên Kết về Long Tail Pro phiên bản 3.0, nếu sau khi mua công cụ này và sử dụng bạn cảm thấy các tính năng không phù hợp với công việc hiện tại bạn có thể yêu cầu hoàn tiền từ Long Tail Pro.

cam kết hoàn tiền 30 ngày long tail

Đến thời điểm hiện tại có hơn 70longtailpro.000 marketer, blogger đang sử dụng công cụ này để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của họ. Với số lượng khách hàng lớn như vậy, rõ ràng Long Tail Pro cũng được cộng đồng đánh giá khá cao.

Long Tail ProNiche Genetics sẽ giúp bạn tìm dược các từ khóa tốt nhất để thực hiện kinh doanh trên internet.

Chúc bạn thành công.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.