List Eruption 2.0: Công Cụ Xây Dựng List Building Hiệu Quả

List Eruption là một công cụ xây dựng List Building hiệu quả do Mark Thompson và  team của anh ấy thiết kế được chào bán lần đầu tiên vào năm 2011. Công cụ này đã được rất nhiều internet marketers sử dụng để xây dựng danh sách email khách hàng. Phiên bản đầu tiên được cập nhật đến V1.13 đã bán được hơn 3.500 sales.

List Eruption 2.0 Review

Tiếp nối thành công và điều chỉnh về thiết kế cũng như bổ sung thêm những chức năng mới List Eruption 2.0 đã được phát hành ngày hôm nay.

List Eruption 2.0 Review

Nhận thấy sản phẩm có nhiều chức năng phù hợp với công việc trong giai đoạn tới, Ngân Sơn cũng nhanh chóng mua một bộ với gói sử dụng cho nhiều domain với giá 27.50$.

Sau khi mua List Eruption 2.0 Ngân Sơn đã test thử một số chức năng của List Eruption 2.0 và cảm thấy rất hài lòng. List Eruption 2.0 tổng hợp các công cụ giúp bạn xây dựng dánh sách email khách hàng hiệu quả thông qua các chức năng viral marketing và optin lead. Công cụ này hỗ trợ các bạn xây dựng các landing pages tuyệt đẹp đẻ nâng cao tỷ lệ conversation cho sale page.

Một landing Pages mà Ngân Sơn test nhanh cũng khá mượt mà các bạn có thể xem Landing Page của List Eruption Demo như thế nào nhé.

List Eruption 2.0 Review

List Eruption 2.0 cũng là một sản phẩm thuộc top product launching được các bạn làm Product launch chú ý và tiếp thị trong những ngày vừa qua.

Sản phẩm này Ngân Sơn cũng làm vội một site product launch nhưng không dự kiến được công việc nên không có nhiều thời gian để tập trung SEO lên top như các sản phẩm khác. Nên cơ hội có sale cũng không nhiều.

Đây là trang product launching của Ngân Sơn  List Eruption 2.0 Review  các bạn có thể tham khảo.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.