Kinh Doanh Trực Tuyến: Báo Cáo Thu Nhập Tháng 05-2013

Kinh doanh truc tuyen

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang tìm kiếm một phương thức kinh doanh hiệu quả. Bạn đã từng nghe và tìm hiểu về kinh doanh trực tuyến ? Vậy kinh doanh trực tuyến là gì mà được nhắc và chia sẻ nhiều đến vậy.

Có lần Ngân Sơn đã đọc cuốn sách tư duy triệu phú của Adam Khoo, trong cuốn sách này anh đã có những sự so sánh và đối chiếu chi tiết về kinh doanh trực tuyến và kinh doanh truyền thống. Tựu trung lại, kinh doanh trực tuyến là phương thức kinh doanh chủ yếu dựa vào sức mạnh của công nghệ thông tin và cộng đồng (social networking) để thực hiện các hoạt động kinh doanh, giới thiệu và buôn bán hàng hóa dịch vụ.

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, kinh doanh truyền thống đã và đang thu hẹp quy mô, cắt giảm nhân sự để giảm chi phí đầu tư thì kinh doanh trực tuyến có chiều hướng phát triển ngược lại, các doanh nghiệp đã và đang sử dụng các nguồn lực hiện có để thực hiện tiếp thị và giới thiệu hàng hóa dịch vụ thông qua kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.

Thế mạnh của kinh doanh trực tuyến là gì?

Kinh doanh trực tuyến có rất nhiều thế mạnh và thuận lợi mà bạn có thể trông thấy, một trong những thuận lợi điển hình như chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự…bằng việc lập một cửa hành bán hàng trực tuyến và áp dụng các phương thức kinh doanh trực tuyến bạn có thể thực hiện kinh doanh thành công.

Bán gì khi kinh doanh trực tuyến?

Điều đầu tiên khi quyết định kinh doanh trực tuyến là bạn phải xác định được loại hàng hóa và dịch vụ cung cấp cho thị trường. Nếu bạn có một nguồn hàng và sản phẩm tốt, bạn có thể chọn các sản phẩm đó để kinh doanh trực tuyến.

Nhiều bạn bè của Ngân Sơn chọn cung cấp một hình thức dịch vụ nào đó cho khách hàng như: dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quà tặng, dịch vụ bảo trì website… Đó cũng là một trong những công việc mà bạn có thể cân nhắc khi các bạn có thế mạnh và đam mê về lĩnh vực đó.

Nếu không thích tạo ra sản phẩm cho mình bạn có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua việc tiếp thị và giới thiệu sản phẩm cho các công ty tạo ra sản phẩm đó. Tương ứng với mỗi đơn hàng được bán, công ty đó sẽ trả cho bạn một mức hoa hồng tiếp thị hàng hóa dịch vụ của họ, mức hoa hồng hiện nay thường giao động từ 35-75% phụ thuộc vào từng lĩnh vực và chính sách của mỗi công ty.

Trong hoạt động Tiếp Thị Liên Kết, Ngân Sơn rất quan tâm đến các sản phẩm nội dung số như Ebook, phần mềm, Giao diện… Điều đơn giản là Ngân Sơn thích về lập trình và các kiến thức về marketing online nên các sản phẩm mà Ngân Sơn chọn để thực hiện kinh doanh online đa phần không thuộc các sản phẩm vật chất và do đó Ngân Sơn cũng không tốn nhiều thời gian để vận chuyển hàng hóa, bảo hành bảo trì…

Tiếp thị liên kết mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động  trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh doanh nếu bạn chọn các sản phẩm tiếp thị trả hoa hồng trọn đời, miễn là khi nào  khác hàng còn tiếp tục mua và sử dụng dịch vụ thì các bạn sẽ được trả hoa hồng tiếp thị cho các sản phẩm đó.

Thu nhập từ kinh doanh trực tuyến ?

Blog Tiếp Thị Liên Kết không thường xuyên công bố các khoản thu nhập từ tiếp thị liên kết như John Chow hay các blogger khác, vì rất ngại lý do bảo mật thông tin. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều độc giả của Blog Tiếp Thị Liên Kết email về và trao đổi với Ngân Sơn về vấn đề này, nhiều bạn đã và đang tham gia và các khóa học tiếp thị liên kết nhưng chưa đạt được một lợi nhuận nào từ hoạt động này, do đó nhiều bạn tỏ ra băng khoăn và lo lắng.

Nhằm mục đích hỗ trợ các độc giả, Ngân Sơn xin mạng phép công bố những khoản thu nhập thừ các công việc tiếp thị liên kết.

Thu Nhập Tháng Năm: 2.284,29 $

–         Clickbank: 359.25$

–         E-junkie:149.25$

–         Avangate:145.25$

–         Shareasale: 359$

–         Hostgator:100$

–         Jvzoo:130$

–         MaxBlogPress: 33.54$

–         Niche Amazon: 770 $

–         Dịch vụ SEO: 200$

–         Các chương trình khác…

thunhapthang05

Các chương trình mang lại thu nhập từ Tiếp Thị Liên Kết

bao-cao-thu-nhap-tiep-thi-lien-ket

Biểu đồ so sánh các chương trình Tiếp Thị Liên Kết

 * Cập nhật ngày 01/06/2013:

Ngân Sơn cập nhật một vài payment thanh toán của các Affiliate Network. Thông tin có liên quan đến tài khoản nên chỉ show hình để lấy động lực thôi nhé.

1305-thanhtoan2 1305-thanhtoan3

 

Ngân Sơn xin chú ý rằng các thông tin được công bố chỉ mang tính tham khảo và không có giá trị áp dụng hay khuyến nghị áp dụng cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm động lực kinh doanh hiệu quả trên internet.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.