Category Archives for "Kiếm Tiền Online"

Tiếp Thị Liên Kết Bằng SEO Video Trên Youtube: Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả

tìm kiếm longtail keyword

Trở lại với một bài viết cuối tháng 5 năm 2015, Blog Tiếp Thị Liên Kết  giới thiệu đến các độc giả một bài viết chi tiết về hướng dẫn SEO Video Youtube năm 2015. Đây là kỹ thuật SEO đã được thử nghiệm và đang áp dụng hiệu quả cho Ngân Sơn.

Kỹ thuật tối ưu hóa video Youtube không quá xa lạ đối với các bạn đang thực hiện tiếp thị liên kết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể SEO Video lên top và thu về nguồn lợi commission từ tiếp thị sản phẩm trên internet.

Sau đây là bài viết chi tiết hướng dẫn các bạn cách tối ưu hóa video trên Youtube nói chung và các kênh video khác nói riêng.… Xem thêm chi tiết bài viết.

4 Cách Để Tăng Thu Nhập Với Blogging

Một vài email gửi về blog tiếp thị liên kết hỏi rằng làm sao để tạo được nguồn thu nhập từ blogging và làm sao để giữ vững nguồn thu nhập đó. Hôm nay, Blog tiếp thị liên kết cung cấp cho bạn một số gợi ý liên quan đến vấn đề này.

tăng income blog

 

Sau đây là bốn cách giúp bạn tạo dựng và gia tăng thu nhập thông qua blog của mình. Hãy xem xét cách nào là phù hợp với blog của bạn vào có kế hoạch sử dụng phù hợp.… Xem thêm chi tiết bài viết.

Ba Lý Do Nên Kinh Doanh Online

kinh-doanh-online

Khi viết blog mình cố gắng không đề cập đến bài viết kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền online trong các bài viết bởi vì sự nhạy cảm của những từ ngữ này đối với độc giả là rất lớn. Nguyên nhân chính của việc hạn chế sử dụng các từ ngữ ấy là vì quan niệm về kiếm tiền trên mạng tại Việt Nam thường không mang tính chất tin tưởng và bị hồ nghi bởi cộng đồng do ảnh hưởng tiêu cực của một số vụ tai tiếng về kiếm tiền trên mạng.

Viết blog cũng giống như việc kinh doanh, và thật sự dù là một blog cá nhân nhưng mình cố gắng trau chuốt bằng những ngôn từ gần gũi với độc giả, cung cấp nhiều thông tin có giá trị về chủ đề mình đang quan tâm do đó số lượng độc giả yêu quý blog ngày càng nhiều hơn.

Mình bắt đầu kinh doanh online bằng việc viết blog để cung cấp các dịch vụ trực tuyến đến cộng đồng. Qua nhiều năm làm việc tôi nhận thấy kinh doanh online hay kiếm tiền trên mạng là hiện hữu và mỗi cá nhân có thể thực hiện được.

Những Điều Cần Tránh Khi Kinh Doanh Online

Một là, bạn không nên sử dụng quá nhiều quảng cáo thuộc các dạng pop-up để nhằm yêu cầu khách hàng phải đăng đăng ký sử dụng dịch vụ hay mua hàng hóa do bạn cung cấp.

Hai là, quảng cáo quá sự thật về hàng hóa dịch vụ

Ba là, buôn bán những sản phẩm không được phép kinh doanh.

Có nhiều cách để tiến hành một hoạt động kinh doanh online giúp bạn thu về được một nguồn thu nhập mong muốn, sự thật bạn có thể xây dựng được một hình thức kinh doanh phù hợp bằng cách giúp mọi người giải quyết một công việc nào đó.

Bạn Đang Kinh Doanh Online?

Tài chính cá nhân là một vấn đề quan trọng đối với tất cả chúng ta khi chúng ta rơi vào … Xem thêm chi tiết bài viết.

Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Hiệu Quả

money-home

Kinh doanh trực tuyến là một hoạt động thực hiện hoạt động kinh doanh để kiếm tiền trên mạng, duy trì và khởi tạo một nguồn thu nhập trên internet.

Trong hơn hai năm qua BLog Tiếp Thị Liên Kết đã chia sẻ với các bạn độc giả nhiều bài viết hướng dẫn kinh doanh online trực tuyến (kiếm tiền trên mạng) nhờ vào sức mạng của internet.

Trước sự phát triển và bùng nổ của internet hiện nay, việc tạo dựng hoạt động kinh doanh để tiến hành kiếm tiền, tạo dựng một nguồn thu nhập thụ động cho bản thân là điều có thể thực hiện được.

Bạn đã nghe báo chí và cộng đồng nói nhiều về kiếm tiền trên mạng và thực hư của các công việc này, bài viết ngày hôm nay Ngân Sơn chia sẻ với các bạn độc giả những cách kiếm tiền từ internet hiệu quả.

Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng

Kiếm tiền trên mạng là gì và làm cách nào bạn có thể kiếm tiền trên mạng. Có lẽ đó là câu hỏi khó trả lời nhất và luôn gây sự tò mò nhất đối với người đọc khi đọc một bài chia sẻ thành công của một cá nhân hay tổ chức, chứng tỏ rằng có thể xây dựng được một nguồn thu nhập từ việc thực hiện các hoạt động kinh doanh trên mạng. Tại Việt Nam nói riêng cũng như các quốc gia trên thế giới nói chung có rất nhiều hình thức để cá nhân có thể kiếm tiền online tại nhà dựa vào các kỹ năng của mình.

Cach kiem ten tren mang

Sau đây là một số cách kiếm tiền trên mạng ở Việt nam đang phát triển phổ biến và vẫn đang duy trì nguồn thu nhập cho các cá nhân, tố chức thực hiện hoạt động kinh doanh:

1. Kiếm tiền từ việc cung cấp dịch vụ

Khi công nghệ thông tin phát triển thế giới ngày càng phẳng hơn theo đúng nghĩa. Giờ đây bạn có thể cung cấp dịch vụ mà mình đang sở hữu … Xem thêm chi tiết bài viết.

Xây Dựng Ý Tưởng Kinh Doanh Online

Business-Plan

Blog Tiếp Thị Liên Kết đã có một số bài viết viết về kinh doanh online, cách thức để thực hiện kinh doanh online hiệu quả và mang lại nguồn thu nhập từ quá trình kinh doanh hoặc đầu tư.

Bạn đã từng đọc những ý tưởng kinh doanh online trên mạng xã hội nói chung và xu hướng kinh doanh online trên Pinterest nói riêng và điều có cảm giác thích thú khi bước đầu lập ý tưởng kinh doanh.

Kinh Doanh Online như thế nào ?

Kinh doanh online là hình thức sử dụng nền tảng công nghệ thông tin để tiến hành hoạt động kinh doanh và mang lại nguồn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh này.

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào dù là hoạt động kinh doanh truyền thống hay kinh doanh online, ý tưởng kinh doanh luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Xác định Ý tưởng kinh doanh Online

Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bạn đang bỡ ngỡ trong lĩnh vực mới mẻ này với chuyên môn của mình.

Theo một thống kê không chính thức có rất nhiều hình thức kinh doanh online phổ biến hiện nay mà bạn có thể tiến hành xây dựng doanh nghiệp trên các  lĩnh vực đó.

Sau đây là một inforgrahic tổng hợp những hình thức kinh doanh online phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Inforgarphic này được Ngân Sơn sưu tầm từ  ServeySpenser.com, các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về inforgraphic tại đây.

Sau khi xem xong Inforgraphic, Ngân Sơn nghĩ rằng bạn đã có một vài ý tưởng để triển khai công việc kinh doanh của mình.

Chúc các bạn thành công!

Ngân Sơn.Xem thêm chi tiết bài viết.