Affiliate Marketing: Kiếm Tiền Dễ Hơn Với Viglink

vglinks-kiem-tien

Trong bài  viết này Blog Tiếp Thị Liên Kết sẽ giới thiệu đến các bạn một chương trình kiếm tiền tự động rất hẫy dẫn mang tên Viglink.

Trong bài viết trước Ngân Sơn đã giới thiệu một số dịch vụ SEO Outsource mà bạn có thể sử dụng. Hôm nay Ngân Sơn sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình tiếp thị mà bạn nên biết khi làm tiếp thị liên kết với các sản phẩm của Amazon, Ebay…

Chương Trình Kiếm Tiền

Viglink là một trong những chương trình kiếm tiền tự động khá hiệu quả. Viglink hợp tác với rất nhiều mạng tiếp thị liên kết trên thế giới do đó bạn không sợ thiếu chương trình và sản phẩm để tiếp thị khi thực hiện tiếp thị liên kết trên internet.

kiem tien voi vglink

Nguồn: Vglink

Các chương trình tiếp thị liên kết thường kiểm soát việc đăng ký khá chặt chẽ để đảm bảo người dùng tham gia tiếp thị có năng lực và khả năng tiếp thị thành công chương trình của họ. Do đó trong một số trường hợp các mạng tiếp thị liên kết từ chối đơn đăng ký với một số lý do như: nội dung website không đảm bảo, quốc gia bạn cư trú nằm trong danh sách từ chối đăng ký….

Điều thuận lợi nhất đối với chương trình này là bạn không cần phải đăng ký quá nhiều chương trình tiếp thị liên kết mà vẫn tham gia được các chương trình tiếp thị các sản phẩm của họ. Viglink giống như một bên thứ ba làm nhiệm vụ kết nối bạn và các chương trình tiếp thị liên kết và chia sẻ lợi nhuận dựa trên công việc mà bạn thực hiện.

kiem tien voi vglink

Nguồn:Vglink

Ví dụ: nếu bạn có một blog về công nghệ hoặc một blog review đánh giá các sản phẩm của Amazon hoặc Ebay bạn có thể đăng ký và sử dụng Vglink để thực hiện tiếp thị liên kết.

Nguyên tắc hoạt động của Viglink  là phân tích bài viết trên blog của bạn và link tới các trang tiếp thị liên kết đăng bán sản phẩm. Khi khách hàng truy cập vào blog của bạn và đi đến các trang bán hàng thông qua link tiếp thị liên kết, nếu họ mua hàng thì Viglink sẽ chi trả cho bạn một tỷ lệ hoa hồng nhất định. Mọi việc hoàn toàn tự động mà bạn không phải làm bất cứ công việc gì để chèn link.

kiem tien voi vglink

Chú ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cách đăng ký Vglink như thế nào ?

Việc đăng ký tài khoản Vglink giống như việc đăng ký một chương trình tiếp thị bình thường. Bạn có thể đăng ký Vglink và thực hiện tiếp thị liên kết với chương trình này.

Cách Thức Hoạt Động Của Vglink

Bạn có thể xem video miêu tả của chương trình này dưới đây:

 Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về một chương trình tiếp thị liên kết mà bạn chưa từng biết.

Chúc các bạn thành công.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.