GiveAway.Ly Chi Trả Hoa Hồng Tiếp Thị Lên Đến 150$

Giveaway.ly

Tìm kiếm chương trình tiếp thị liên kết là một phần của công việc tiếp thị liên kết trên internet.

Trên cộng đồng internet có rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết mà các bạn có thể tham gia để thực hiện tiếp thị liên kết và mang về một nguồn thu nhập khi thực hiện tiếp thị liên kết với các sản phẩm của họ.

Blog Tiếp Thị Liê Kết đã từng giới thiệu với các bạn rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết chi trả hoa hồng rất cao mà các bạn có thể tham gia.

Bài viết dưới đây liệt kê thêm cho bạn một chương trình tiếp thị liên kết khác giúp các bạn có thể gia tăng được hoa hồng tiếp thị liên đến 150$.

Giveaway.ly là một chương trình tiếp thị mới mà Ngân Sơn được giới thiệu vài tuần cách đây khi tình cờ đọc được một bài viết của ShoutMeLoud, tham gia Giveaway.ly bạn bạn có thể kiếm được mức hoa hồng lên đến $150/liên kết giới thiệu .

Tổng quan về  GiveAway.ly và cách đăng ký ?

Giveaway.ly là một network – nơi kết nối các nhà quảng cáo và tiếp thị, là nơi nhà tiếp thị hay quảng cáo có thể tìm các blog để đăng tải các chương trình giveaway của mình. Điều này là cần thiết khi các blogger, advertisers muốn tìm một nơi để tổ chức các cuộc thi, các event tặng quà để thu hút lượng độc giả đến blog.

Giveaway.ly

Quy trình làm việc của Giveaway.ly dành cho nhà quảng cáo

Chương trình liên kết Giveaway.ly sẽ chi trả hoa hồng cho bạn lên đến $ 150/liên kết giới thiệu. Điều đó có nghĩa là nếu các nhà quảng cáo hoặc các blogger đăng ký chương trình qua link liên kết của bạn, bạn có thể kiếm được lên đến $ 150  cho tất cả các giao dịch của họ. Đối với mỗi giao dịch bạn sẽ được nhận 15% giá trị giao dịch.

Giveaway.ly

Quy trình làm việc của Giveaway cho Blogger

Việc tham gia chương trình này rất dễ dàng, bất cứ ai có tài khoản Giveaway.ly có thể tham gia chương trình. Hoa hồng tiếp thị được chi trả qua PayPal.

Làm thế nào để tham gia ?

Giveaway.ly

 Để tham gia chương trình liên kết của Giveaway.ly, bạn cần phải có một tài khoản Giveaway.ly. Điều này là hoàn toàn miễn phí , và bạn có thể đăng ký Giveaway.ly để bắt đầu tiếp thị .

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp các bạn tối ưu hóa được công việc tiếp thị liên kết từ internet và đa dạng được nguồn thu nhập của mình.

 

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.