Khuyến Mại Black Friday và CyBer Monday 2013

Black-Friday-deals

Mọi năm Black Friday và Cyber Monday là ngày mong đợi của cộng đồng mua sắm khắp thế giới đặc biệt là tại Bắc Mỹ.

Cộng đồng Blogger cũng sôi động không kém, trông chờ những mức offer đặc biệt từ các nhà sản xuất các công cụ về internet marketing.

Năm nay Ngân Sơn không tham gia nhiều Black Friday như năm trước nên cũng hơi lơ là cập nhật blog cho các bạn có điều kiện mua sắm thêm công cụ phục vụ cho công việc kinh doanh.

Sau đây là một số chương trình giảm giá của các nhà sản xuất dành cho các blogger. Các bạn có thể lựa chọn những bộ công cụ hợp lý nhất với ngân sách để phục vụ cho công việc tiếp thị liên kết trong thời gian tới.

Khuyen Mai Black Friday va CyBer Monday

StudioPress – giảm giá 100$: Bạn có thể sở hữu các bộ child theme Pro của Genesis với giá ưu đãi chỉ có trong ngày Black Friday và Cyber Monday.

ThemeFuse – giảm giá 50%  với các bộ giao diện lung linh, tuyệt vời.

MaxBlogPress: tung ra chương trình giảm giá hữu nghị cho bộ các công cụ làm tiếp thị liên kết có một không hai.

Premise – giảm giá $70 : bạn có thể sở hữu ngay bộ công cụ xây dựng membership và landing page tuyệt đẹp với mức giảm giá ngọt ngào.

HostGator: giảm giá 75% trong vài giờ nếu bạn may mắn. Đây là nhà cung cấp dịch vụ hosting được đánh giá là khá tốt cho WordPress, Ngân Sơn cũng đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này trong ba năm gần đây và điều tỏ ra hài lòng với chất lượng mà họ mang lại.

Stable Host giảm 65%: Không đánh giá cao như Hostgator nhưng Stable host vẫn được cộng đồng blog lựa chọn làm giải pháp thay thế khi tìm nhà cung cấp hosting uy tín. Nếu không đăng ký được Hostgator bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp này.

Longtail Pro: Giảm giá 50% – Bạn có thể sở hữu bộ công cụ tìm kiếm từ khóa hiệu quả LongtailPro với mức giá cực kỳ ưu đãi cho ngày hội mua sắm. Bạn có thể sử dụng thêm tính năng của Longtail Platium miễn phí đến 30 ngày.

Chúc các bạn lựa chọn được những công cụ hiệu quả.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.