Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết Giveaway

Lời đầu tiên Ngân Sơn xin cảm ơn tới các bạn độc giả đã ủng hộ Ngân Sơn trong suốt thời gian qua, một blog tròn hai năm tuổi nhưng cũng đọng lại trong lòng bạn đọc nhiều kỷ niệm.

Blog Tiếp Thị Liên Kết đơn thuần chỉ viết về SEO và Marketing Online chia sẻ những cảm nhận trong cuộc sống đời thường với bạn bè trên cộng đồng internet được thành lập bời Ngân Sơn vào năm 2011. Bạn có thể đọc thêm tiểu sử của Ngân Sơn tại đây.

Cuối cùng sau vài tuần mệt mài làm việc thi các video cơ bản cũng hoàn chỉnh tương đối, ra mắt trước một phần khóa học Tiếp Thị Liên Kết.

Tiếp Thị Liên Kết là một đề tài mới nhưng không mới, mới vì đơn giản đối với những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với thuật ngữ này trở nên lạ lẫm, không mới vì tiếp thị liên kết phát triển khá sôi động trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã từng tiềm hiểu về tiếp thị liên kết chắc hẳn bạn cũng đã từng có ý định tìm kiếm một khóa học để trải nghiệm và gia tăng thu nhập cùng với tiếp thị liên kết.

Sau đây là video tổng hợp nội dung mà Ngân Sơn sẽ hướng dẫn

[covertplayervideooptin troptinsid=”cpoptin1″ trvideoid=”cpvideo2″]

Bạn có thể tham xem qua một số bằng chứng thanh toán khi mình tham gia tiếp thị liên kết trong thời gian vừa qua.

 

12

3

14

4              5

6

7

9

10

11

12

13

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo)

Như các bạn đã biết, đầu năm 2012 Ngân Sơn có ý định xuất bản một cuốn ebook để chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu về Tiếp Thị Liên Kết. Mặc dù bản thảo đã hoàn thành tuy nhiên phải cần thêm thời gian mới có thể phát hành.

Ngân Sơn xin các bạn độc giả thông cảm vì sự chờ đợi này.

Tuy nhiên mặc dù tạm hoãn kế hoạch phát hành ebook nhưng mình cũng kịp xây dựng một khóa học hướng dẫn về Tiếp Thị Liên Kết để giới thiệu tới bạn đọc.

Như đã thông báo trên Group và Fanpage thời gian gần đây, vì khóa học đang trong giai đoạn thử nghiệm nên tạm thời Ngân Sơn chỉ làm quà tặng cho 20 đến 30 độc giả. Nếu khóa học đáp ứng được yêu cầu của học viên mình sẽ mở đăng ký rộng rãi cho các bạn có nhu cầu tiềm hiểu về tiếp thị liên kết.

Để công bằng Ngân Sơn sử dụng các công cụ làm giveaway tự động cho các bạn đăng ký tham gia giveaway để chắc rằng mỗi bạn tham gia điều có một kế hoạch như nhau.

Dự kiến Giveaway Khóa học này sẽ kéo dài trong một tuần bắt đầu từ ngày hôm nay ngày 03/7/2013 đến ngày 10/7/2013.

[Hiện tại chương trình đã kết thúc]

Để tham gia Giveaway các bạn có thể đăng nhập họ tên và email mục nhận thông tin Giveaway bên dư, hệ thống trả lời tự động Aweber sẽ gửi thông tin chi tiết về Giveaway cho các bạn.

Chúc các bạn may mắn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.