Kế Hoạch Blogging Trong Tháng Tám

Đã bốn tháng trôi qua kể từ ngày bài viết cuối cùng được viết trên blog này mình chưa có thêm một bài viết nào được đăng tải trên blog.

Sự thiếu vắng các bài viết trong thời gian qua cũng được sự quan tâm của nhiều độc giả đang theo dõi blog. Mình rất cảm kích sự quan tâm của các bạn và hy vọng trong thời gian tới số lượng bài viết được đăng tải sẽ tăng dần nhằm đáp ứng các yêu cầu của các bạn.

Đầu năm 2018 mình có nhiều kế hoạch và dự định liên quan đến lĩnh vực marketing nhưng cuối cùng cũng để đó chưa thể thực hiện được. Đúng là cuộc sống này không ai biết trước được điều gì. Có những chuyện rất vui và những chuyện rất buồn sẽ đến với bạn trong những thời khắc không thể ngờ đến. Mình đã trải qua một khoản thời gian không thể nào tệ hơn như thế.  Ai cũng có một lần được sống, được làm việc, dù chuyện gì có xảy ra cũng phải vững bước tiến về phía trước.

kế hoạch blogging tháng tám

Thời gian trôi qua nhanh thật, mới đây thôi mà đã gần hết một năm, bây giờ là tháng tám, trước mắt chúng ta còn đúng bốn tháng nữa là kết thúc năm 2018 (dương lịch). Thời gian gần kề là thời gian bận rộn đối với các bạn thực hiện tiếp thị sản phẩm trong dịp cuối năm.Trong thời gian còn lại của năm 2018 mình tập trung hoàn thiện và giải quyết những vấn đề còn tồn tại của năm nay.

Tháng tám cũng đã đến rồi, rất nhiều tháng tám đã trôi qua nhưng mỗi tháng tám lại có những kỷ niệm và dấu ấn riêng. Bạn sẽ làm gì trong tháng tám? Một vài công việc sau đây mình cần phải thực hiện trong tháng tám này.

Cập Nhật Nội Dung Các Khóa Học

Đã có rất nhiều nội dung của các khóa học Master SEO, GSA Master SER đã thay đổi trước sự thay đổi rất nhiều trong lĩnh vực SEO mà các học viên đã tham gia khóa học cần được cập nhật, có lẽ vì thế trong thời gian tới mình sẽ cập nhật lại nội dung của các khóa học này để cập nhật cho các bạn.

Cung Cấp Dịch Vụ Nội Dung Số

Trong thời gian tới mình và team sẽ thực hiện cung cấp các dịch vụ nội dung số liên quan đến SEO, phát triển thương hiệu và dịch vụ đào tạo đến các khách hàng có nhu cầu. Hiện tại các công đoạn ban đầu và đang tiếp nhận, thực hiện dịch vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, hy vọng các dịch vụ này sẽ được sự quan tâm nhiều của bạn đọc.

Nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ liên quan đến SEO, các dịch vụ xây dựng nội dung và phát triển thương hiệu bạn có thể ghé thăm website của Team mình tại: VietBrandCo – Giải pháp phát triển thương hiệu số.

Tiếp Tục Xây Dựng và Phát Triển Hệ Thống Nichsite

Bên cạnh các công việc thường ngày, mình sẽ dành thời gian rảnh rỗi còn lại để thực hiện các công việc liện quan đến xây dựng nich site, dù sao đây cũng phương thức tiếp thị cung cấp cho mình nguồn thu nhập điều đặn.

Rèn Luyện Sức Khỏe và Tham Gia Các Hoạt Động Thể Thao

Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà mỗi chúng ta cần phải quan tâm. Hãy tin mình đó là cái mà bạn cần nhất trước khi lên kế hoạch hoặc đặt ra bất kỳ mục tiêu nào. Do đó, việc thực hiện các phương thức gia tăng sức khỏe là điều bạn cần thực hiện.

Hy vọng bạn cũng có những kế hoạch riêng cho mình vào tháng tám nhé.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.