Hướng Dẫn Thay Đổi Giao Diện Đăng Nhập WordPress

Thay Doi Dang Nhap WordPress

Đôi khi chúng ta thấy cần phải thay đổi, tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ. Thay đổi để trải nghiệm để học hỏi và tìm lại cảm giác. Blog Tiếp Thị Liên Kết tháng sáu đã có một “kỳ nghỉ” khá dài chưa có cập nhật thêm nhiều về nội dung.

Ngồi viết blog đêm khuya, vì cả ngày chủ nhật bận túi tụi, cũng thấy vui vui vì mình còn nhiều thứ phải lo, phải cố gắng.

Tháng bảy bước đến với nhiều dự định cùng các dự án đang và sắp triển khai như “Khóa học Tiếp Thị Liên Kết Căn Bản” hệ thống những kiến thức căn bản về tiếp thị liên kết. Ngân Sơn chỉ xin đi vào vấn đề cơ bản những kiến thức mà Ngân Sơn đã thu nhặt được trong quá trình làm tiếp thị liên kết. Khóa học được xem như một chia sẻ với các bạn độc giả gần xa.

Blog Tiếp Thị Liên Kết vừa đưa vào hoạt động blog http://tiepthilienket.info, blog là nơi thử nghiệm các plugin, giao diện hoặc những trải nghiệm về WordPress. Ngân Sơn sẽ cố gắng dành thời gian để tìm kiếm các plugin miễn phí và hiệu quả để giới thiệu tới bạn đọc thông qua việc cài đặt thử nghiệm trên blog này. Các nội dung hướng dẫn Ngân Sơn sẽ ghi lại chi tiết bằng video clip với những đoạn nhạc nền du dương.

Tháng sáu vừa qua Ngân Sơn nhận được khá nhiều email từ các bạn độc giả gần xa hỏi các vấn đề xa gần :hu, Ngân Sơn cũng cố gắng trả lời thư hoặc trả lời trực tiếp qua Skype, Facebook Group, email…tuy nhiên có nhiều email mà Ngân Sơn chưa kịp trả lời hoặc quên trả lời các bạn thông cảm nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất các bạn có thể sử dụng live chat để gửi câu hỏi phản hồi. Đa số các câu hỏi sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Mở đầu tháng bảy vội vả vào ngày hè, Ngân Sơn giới thiệu tới các bạn đọc một thủ thuật thay đổi giao diện đăng nhập mặc định của WordPress, có lẽ nhiều bạn chuyên về WordPress đã biết nhưng đâu đó chắc rằng có nhiều bạn còn chưa từng được biết đến một thủ thuật thú vị này.

Thay Doi Dang Nhap WordPress

Chi tiết demo: http://tiepthilienket.info/wp-login.php

Các bạn có thể xem video hướng dẫn:

 [covertplayervideooptin troptinsid=”cpoptin1″ trvideoid=”cpvideo1″]

Ngân Sơn hy vọng rằng với thủ thuật nhỏ này các bạn có thể cá nhân hóa blog theo ý tưởng riêng của các bạn.

Chúc các bạn thành công.

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.