Hướng Dẫn Sử Dụng SpinnerChief III Để Xây Dựng Nội Dung

spinner-chief-III-home

Sau đây là bài viết hướng dẫn sử dụng SpinnerChief III để xây dựng nội dung phát triển tiếp thị liên kết.

Như bạn đã biết, nội dung là một trong những cấu phần quan trọng trong quá trình tiếp thị liên kết. Tham gia với tư cách là một trong số 200 yếu tố làm căn cứ đánh giá và xếp hạng website của công cụ tìm kiếm, việc biên tập và xây dựng nội dung trở nên vô cùng cần thiết trong quá trình kinh doanh tiếp thị liên kết.

Khi thực hiện tìm kiếm thông tin, nội dung là yếu tố mà người dùng muốn hướng đến trong quá trình truy vấn thông tin trên công cụ tìm kiếm. Theo câu nói vui của các bạn làm công tác sang tạo nội dung là “ Content is King”.

Theo một thống kê được khảo sát có đến 94% blogger và marketer dành thời gian để sáng tạo nội dung phục vụ cho các công việc của mình.

Ngày này với những thay đổi của công cụ tìm kiếm cũng như những quy định bảo vệ tác quyền, công tác xây dựng nội dung không con đơn giản chỉ là “copy” và “paste”. Do đó việc sáng tạo và biên tập nội dung là một trong những công việc quan trọng trong quá trình kinh doanh online.

Huong Dan SpinnerChief

Nguồn: moorecommgroup.com

Xây Dựng Nội Dung Là Công Việc Tốn Nhiều Thời Gian

Bạn sẽ tốn khá nhièu thời gian trong việc xây dựng nội dung để thực hiện tiếp thị liên kết cho một sản phẩm. Để tạo được một nội dung chất lượng bạn cần phải có nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm, các thuộc tính của sản phẩm, thị hiếu của người tiêu dùng và những đánh giá tích cực về sản phẩm đó.

Do đó, nếu việc tạo nội dung không thuộc sở trường của bạn hãy trao nhiệm vụ đó cho các nhà cung cấp dịch vụ nội dung. Textbroker hay HireWriters là những dịch vụ mà bạn có thể sử dụng tùy theo nguồn ngân sách của mình.

Những thuật toán gần đây giúp Google trở nên thông minh hơn trong việc nhận dạng những nội dung trùng lặp trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa Google chỉ là một cỗ máy được vận hành theo ý chí của chủ thể sáng tạo nên nó, do đó nó cũng tồn tại những nhược điểm nhất định.

Google thông minh nhưng nó không phải là một công cụ quá “thông minh” như bạn nghĩ, Google có khả năng phát hiện được sự trùng lặp của từ khóa nhưng nó sẽ không hiểu được nội dung mà bài viết bạn truyền tải đến người dùng.

Do đó để tránh Google phát hiện sự trùng lặp về nội dung là bạn phải sử dụng những công cụ hỗ trợ xây dựng phát triển nội dung.

Content Curation là một hình thức sáng tạo nội dung dựa trên các nguồn thư viện thông tin có sẵn. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về curation content tại đây.

Ngoài Content Curation bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ rewrite hoặc spin bài viết để tạo nên những nội dung không trùng lặp trên công cụ tìm kiếm.

Tối Ưu hóa Công Cụ Tìm Kiếm

Để tối ưu hóa website bạn cần phải có nội dung chất lượng. Nội dung chất lượng được hiểu là người dùng có thể đọc được những đánh giá của bạn về sản phẩm, những thông tin mà bạn muốn giới thiệu đến người dùng và nội dung đó không bị trùng lặp trên công cụ tìm kiếm.

Khi thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (đưa website lên top 10 của Google) công tác xây dựng nội dung trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc trong quá trình xây dựng link building.

Bạn đã được xem một bài viết hướng dẫn sử dụng GSA Search Engine Ranker để xây dựng các backlink cho các web 2.0. Khi đó để có thể tạo ra những nội dung không bị trùng lặp trên công cụ tìm kiếm, SpinnerChief III là một công cụ hỗ trợ bạn spin bài viết hiệu quả. Sau đây là một số đánh giá về công cụ này.

Sau thời gian beta phát hành dùng thử miễn phí đến cộng đồng trong vòng sáu tháng, SpinnerChief III đã chính thức được phát hành.

Ngân Sơn cũng là một trong số các độc giả nhanh chóng sở hữu bản quyền công cụ này trọn đời sau thời gian thử nghiệm công cụ này để xây dựng link building cho các website 2.0.

Sáu tháng dùng thử, SpinnerChief III đã chứng tỏ là một công cụ hỗ trợ spin bài viết cần phải có khi bạn làm tiếp thị liên kết.

Tại Sao Bạn Cần Phải Sở Hữu SpinnerChief III

SpinnerChief III hỗ trợ bạn spin bài viết rất hiệu quả, với công nghệ spin mới nhất được tích hợp SpinnerChief III sẽ pin bài viết và giúp bạn tạo được hàng trăm bài viết khác nhau có chất lượng tương đương bài viết mẫu.

spinner-chief-III

Phiên bản SpinnerChief III hỗ trợ chức năng Super Spin (CS3) với hai tùy chọn readable và unique bạn sẽ tạo được những nội dung  gần giống như bài viết do con người viết.

SpinnerChief III hỗ trợ spin cả câu và spin từ làm cho bài viết thêm tính chân thực và mạch lạc.

SpinnerChief III hỗ trợ năm tùy chọn về việc lựa chọn cài đặt các bộ từ điển đồng nghĩa (thesaurus) giúp bạn tùy biến được bộ từ điển đồng nghĩa để spin bài viết nhanh nhất. Đồng thời với tính năng nâng cấp Clound Thesaurus (dữ liệu từ đồng nghĩa điện toán đám mây) sẽ giúp bạn spin bài viết với thời gian cực nhanh.

Không chỉ gói gọn trong các chức năng chính là spin bài viết SpinnerChief III hỗ trợ bạn lấy bài viết tự động tại các Article Directory để thực hiện spin bài viết. Ngoài ra công cụ này còn giúp bạn spin cả hình ảnh, video…

Phiên bản SpinnerChief III Utimate Version còn hỗ trợ bạn các API để kết nối với các phần mềm hỗ trợ SEO uy tín như GSA Search Engine Ranker, hoặc các plugin dùng để xây dựng các ạuto blog như WP Robot… giúp bạn tạo được những nội dung nguyên mẫu trước đánh giá của Google.

Thông tin bên trên là một vài chức năng khá tốt của SpinnerChief III, riêng Ngân Sơn đánh giá đây là một công cụ spin bài viết khá nhanh, bạn có thể tạo được rất nhiều bài viết mà không sợ trùng lặp trên các công cụ tìm kiếm, để xây dựng link building.

Bạn có thể xem video hướng đẫn sử dụng SpinnerChief III sau đây.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn một gợi ý về việc xây dựng  nội dung để thực hiện tiếp thị liện kết.

Các bạn học viên tham gia khóa học Tiếp Thị Liên Kết 2.0 sẽ được hướng dẫn chi tiết việc sử dụng công cụ này để xây dựng content hiệu quả với SpinnerChief III trong quá trinh xây dựng micro niche site.

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.