Hướng Dẫn Sử Dụng Keyword Planner

huong dan su dung keyword planner

Bài viết này giới thiệu tổng quan cơ bản hướng dẫn sử dụng Keyword Planer, một công cụ mới được thay thế Google Adword Keyword Tool.

Keyword Planner  chính thức thay thế Google Adword Keyword Tool

Vài ngày gần đây Google đã ra thông báo mới nhất tới cộng đồng về việc tạm dừng hoạt động của công cụ Google Adword Keyword Tool và thay vào đó một công cụ mới có tên gọi là là Keyword Planner sau thời gian beta với những tính năng mới và cao cấp cấp hơn cho cộng đồng người dùng sử dụng Google Adword.

huong dan su dung keyword planner

Google Adword Keyword Tool được biết là một công cụ tìm tử khóa nổi tiếng của Google được rất nhiều blogger, marketers và các nhà trung gian (third parties) sử dụng và tích hợp vào tài khoản của họ. Đa số các công ty sản xuất các phần mềm về hỗ trợ SEO như Traffic Travis, Market Samurai, Long Tail Pro… điều sử dụng các số liệu của Google Adword Keyword Tool để làm cơ sở phân tích từ khóa.

Google Adword Keyword Tool chấm dứt thay vào đó là một công cụ có tính năng cao cấp hơn là Keyword Planner. Keyword Planer kế thừa các tính năng của Google Adword Keyword Tool và phát triển thêm những tính năng tương tác cho người dùng hỗ trợ quá trình tìm kiếm từ khóa phục vụ cho hoạt động biên tập và kinh doanh.

Ngân Sơn đã làm một video nho nhỏ khi đang nghỉ phép tại quê nhà. Video này giới thiệu những tính năng cơ bản của Keyword Planner để các dộc giả của blog Tiếp Thị Liên Kết đỡ bỡ ngỡ khi làm quen với công cụ mới này.

Hướng Dẫn Sử Dụng Keyword Planner

Dẫu đây là một công cụ mới nhưng, Ngân Sơn tin rằng trong thời gian tới công cụ này sẽ chiếm lĩnh được vị trí là một trong những công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí tốt nhất trên thế giới, nhanh chóng thay thế và thích nghi với người dùng trên toàn thế giới.

Chúc các bạn nghỉ lễ quốc khánh vui vẻ.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.