Hướng Dẫn SEO Micro Niche Site Căn Bản

Micro Niche Site (mini blog) là các website nhỏ được thiết kế nhằm tiếp thị cho một sản phẩm tại một thị trường có khả năng sinh lợi.

Bạn đã đọc nhiều bài viết trên blog Tiếp Thị Liên Kết và cũng đã biết các xây dựng một blog để thực hiện tiếp thị liên kết.

Sau đây là một số bước cơ bản khi tiếp hành xây dựng micro niche site mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tìm Kiếm và Phân Tích Từ Khóa

Đây là bước quan trọng, tìm kiếm chính xác từ khóa giúp bạn thành công đến 60% trong quá trình xây dựng một website micro niche.

Bước 2: Tìm Kiếm Sản Phẩm Thực Hiện Tiếp Thị Liên Kết

Sản phẩm phù hợp với một thị trường có khả năng sinh lợi và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn từ ba đến sáu tháng.

Bước 3: Đăng Ký Tên Miền và Đăng Ký Hosting

Bạn cần phải có một tên miền để cài đặt micro niche site, tên miền bạn có thể đăng ký tại Goddady hoặc Namecheap. Bạn có thể đăng ký tên miền với các coupon giảm giá để tiết kiệm chi phí.

Khi chọn mua Hosting, bạn nên chọn mua các dịch vụ hosting uy tín, hiện tại Ngân Sơn đang sử dụng Hostgator và Stablehost với tốc độ tương đối ổn định. Xem thêm đánh giá về các dịch vụ Hosting uy tín tại đây.

Bước 4.Cài đặt Micro Niche Site

Bạn nên sử dụng CMS WordPress để cài đặt Blog sau khi đã có domain và hosting. Bạn nên cài một số plugin thông dụng cho WordPres phù hợp với một mini blog. Với phần giao diện bạn có thể sử dụng các giao diện miễn phí để tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc sử dụng các giao diện chuyên dụng dung cho các trang micro niche site. Ngân Sơn đã có nhiều video hướng dẫn về cách cài đặt WordPress bạn có thể tham khảo tại Ngan Son Video Chanel

Bước5: Xây Dựng Nội Dung

Đây cũng là một giai đoạn quan trọng, nếu không có khả năng viết review hoặc tiếng Anh bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài thuê tại TextBroker hoặc HireWriters

Bước 6: SEO cho Micro Niche Site

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là các thức tối ưu hóa để nâng cao thứ hạng trang micro niche trên Google. SEO bao gồm SEO on-page và SEO off-page. Tại sao phải SEO ?

SEO là một cuộc chiến giữa kẻ thắng và người thua, người mạnh và chuyên nghiệp sẽ luôn là những đối thủ khó vượt qua nhất. Đôi khi SEO được ví như một trận boxing mà các đối thủ khó mà biết được ai sẽ thắng trong cuộc đua đó, khi mà trọng tài là Google luôn luôn thay đổi luật chơi.

Huong Dan SEO Micro Niche Site

Photo Credit: Internet

SEO on page là tối ưu hóa các yếu tố trên trang bao gồm titile, description, ulr, phân bố từ khóa trong bài viết, internal link, các thẻ Alt, external link, tốc độ load trang…Bạn nên sử dụng các plugin hỗ trợ SEO như All SEO in Pack hay WordPress SEO by Yoast để tối ưu hóa.

SEO off-page là thực hiện xây dựng link building cho micro niche site như trao đổi link, guest blog, gia tăng social signals, xây dựng link tier 1 hoặc các link tier 2…

Chiến Lược Xây Dựng Link Building Cho Micro Niche Site.

Ngân Sơn thường sử dung web 2.0 để xây dựng các link tier 1 cho micro niche site. Khi xây dựng link tier 1 bạn nên chú ý nội dung cũng tương đối chất lượng, hãy sử dụng các công cụ spin bài viết để có được các bài viết đạt độ unique.

Một số trang Web 2.0 như : wordpress.com. blogger.com. squidoo.com, medium.com….

Xây dựng Link 2 Tier để tăng lượng link juice đến micro niche site.

Google cập nhật Panda nên việc xây dựng nhiều backlink sẽ bị Google cho là gian lận và dễ bị de-index, do đó hãy chọn những backlink chất lượng để xây dựng backlink.

Bạn đang có một trang link tier 1 như “http://keyword.blog.com“, bạn có thể sử dụng các công cụ xây dựng backlink tự động để xây dựng nhiều backlink về trang này.

Khi backlink từ link teir 1 trỏ về micro niche site bạn sẽ nhận được một số lượng lớn juice links và do đó các từ khóa sẽ ranking tốt hơn trên Google.

Tại sao không sử dụng backlink tự động cho micro niche site ?

Bạn quá nóng vội khi làm như vậy, nếu làm như thế chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã nhận quá nhiều backlink từ nhiều nguồn khác nhau, dó đó Google sẽ chắc chắn đưa bạn vào danh sách backlist.

Sử dụng Công Cụ Xây Dựng Link Building Teir 2

Có nhiều công cụ hỗ trợ, tuy nhiên Ngân Sơn thích sử dụng GSA Search Engine Ranker và đánh giá rất cao công cụ này. Với công cụ này bạn có thể xây dựng rất nhiều backlink từ các nguồn khác nhau như Article, Blog Comment, Directory, Forum, Guestbook, image comment, micro blog, RSS, Social Bookmark, Social Network, Web 2.0, Wiki…

Huong dan seo micro niche site

Chức năng của GSA Search Engine Ranker là thu thập các link trên Google để tạo backlink tự động cho link teir 1. Các backlink dẫn đến các link tier 1 được gọi là Link Tier 2.

Mua GSA Search Engine Ranker bạn có thể truy cập vào link : gsaranker . Bạn có thể sử dụng thêm coupon C3E1FD3744 để giảm giá 10% giá trị đơn hàng.

Để sử dụng hiệu quả GSA bạn cần có thêm một bộ giải mã. Đây là sản phẩm đi kèm với GSA, có bản quyền trọn đời. Bạn có thể mua GSA Captcha Breaker để sử dụng cùng với GSA Search Engine Ranker.

Vì là công cụ chạy tự động do đó tốt nhất bạn nên đầu tư một VPS Window để cài đặt và chạy công cụ tự động, hãy yên tâm để công cụ này tạo hàng ngàn backlink từ nhiều nguồn backlink mà không sợ vi phạm chính sách của Google.

Khi mua VPS bạn nên chọn mua VPS có dung lượng Ram >1 G, và tốc độ đường truyền internet phải đạt 1000Mbps, như vậy VPS mới có thể chạy ổn định và GSA có thể submit được nhiều Threat nhất.

Hiện tại Ngân Sơn đang sử dụng dịch vụ VPS Window của Power Hosting, đây là dịch vụ VPS chạy rất ổn định cho GSA.

Đồng thời, GSA nói riêng cũng như các công cụ SEO tự động khác điều hoạt động cùng một cơ chế là thu thập các liên kết từ Google để xây dựng backlink, việc thu thập quá nhiều sẽ bị Google cấm IP, việc IP bị ban làm cho tỷ lệ xây dựng backlink tự động thông qua đăng bài viết, comment …sẽ không đạt hiệu quả.

ĐĂNG KÝ MUA VPS

GSA Ranker khuyến nghị nên sử dụng dịch vụ Private Proxy tại Proxy-Hug, giá Proxy rất rẻ, bạn chỉ tốn 10$ đã có thể mua được 20 Private Proxy. Private Proxy sẽ tăng tỷ lệ thành công khi comment, đăng bài viết trên forum…

ĐĂNG KÝ MUA PROXY PRIVATE [dùng coupon: NGANSON15OFF để giảm 15% đơn hàng]

Hơn nữa một số site còn yêu cầu bạn điền mã captcha khi comment, đăng bài viết, bạn có thể các dịch vụ cung câp captcha để tăng hiệu xuất hoạt động của GSA.

Chi tiết video hướng dẫn seo:

Bạn có thể xem video hoạt động khi set up đúng cách và tốc độ build link của GSA như sau:

Tóm lại, SEO bằng Web 2.0 cho micro niche site chỉ là một trong số các cách thức để thực hiện SEO cho một trang niche. Trong quá trình làm việc bạn có thể cải tiến và tùy biến cho phù hợp với mục đích của mình.

[Cập nhật ngày 22/04/2017] Bạn có thể sử dụng GSA Search Engine Ranker cho các chiến thuật SEO web 2.0 với mô hình link đa tầng [Multi Tier] hoặc Shorten 301 Redirect Link. Hiệu quả bất ngờ hơn bạn mong đợi.

Bước 7: Tracking Site Nicro Niche Site

Đây là bước cuối cùng mà bạn nên thực hiện để theo dõi mức độ ranking của các từ khóa. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí để tracking như Google Free Monitor, Cuterank để tracking hoặc các dịch vụ trả phí như Serpfox.com để tracking từ khóa. Bạn có thể thử trải nghiệm tracking 10 từ khóa miễn phí với Serpfox.com.

[Cập nhật] Ngân Sơn đã phát hành khóa học hướng dẫn sử dụng GSA Search Engine. Nếu bạn quan tâm bạn có thể xem tại đây: Khóa Học GSA SER Master Online

Khọc cung cấp cho bạn thêm nhiều giải pháp sử dụng GSA Search Engine Ranker hiệu quả mà bạn chưa từng biết.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về xây dựng micro niche site.

Chúc các bạn thành công,

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

John A Vu

Cái GSA Search Engine Ranker , Ngân Sơn không có link à:D

  À có chứ, chắc do link lỗi, mới fix lại.

chuong

em thấy cái phần mềm GSA Search Engine Ranker rất hay, anh cho em hỏi có thể dùng nó để tảo backlink cho các trang web game không anh nhỉ,

  Web nào tạo cũng được nhưng dùng tốt nhất cho link 2 tier thôi, một tier dễ bị panda dòm ngó.

Truong Nx

GSA Search Engine Ranker có bản Crack không vậy anh?

  Cái này lên bản 7 thì không ai crack nổi, cứ hai ba ngày là nó update không ai theo nổi đâu. Cũng khá rẻ mà nếu đầu tư lâu dài thì nên mua mà dùng, nếu không thì tải bản dùng thử vài ngày để trải nghiệm.

Mở hàng, bài viết quá chất 🙂

LinhNguyen

Tải phần mềm này về rồi mình tự tìm list blog để build link hả anh. hay nó có sẵn cho mình luôn ạ

@Linh Nguyen: chỉ cần đề nghị từ khóa, công cụ này sẽ tìm link theo yêu cầu của chúng ta như số lượng link, PR, …

duyhen

Cảm ơn Ngân Sơn, bài viết cũng như video em mong đợi nhất.
Mình cứ nghĩ cao xa quá, qua bài này cho mình thấy thật sự hãy bắt đầu với hệ thống nhỏ trước, sau đó có thể nhân rộng chúng và hiệu quả chắc rất tuyệt, mình bắt tay ngay đây!
GSA Search Engine Ranker và Senuke thì nên dùng cái nào hơn vậy Ngân Sơn?

  @duyhien: thật ra thì mỗi cái có một thế mạnh riêng, nếu dùng bản quyền thì snuke có thể seo tốt với các link teir 1 tuy nhiên nếu dùng bản crack thì lợi bất cập hại. Vì nhiều người cùng dùng một nguồn link chia sẻ.
  GSA không dùng chung một nguồn link mà sẽ tìm link dựa trên từ khóa bạn đề nghị. Nó sẽ tìm trên Google các trang nào đáp ứng các tiêu chí filter để submit. Tuy nhiên nó vẫn chỉ là công cụ, mọi trường hợp natural backlink vẫn tốt hơn.

duyhen

Ngân Sơn cho hỏi cái socialmonkee.com còn tác dụng nhiều không vậy?

  @duyhien: mình không sủe dụng lại khá lâu rồi nên không rõ. Có thể coi là một nguồn để xây dựng link tier 2 vậy.

Phuong Nguyen

NganSon cho mình hỏi, thông thường một site mới lập thì sau bao lâu sẽ được Google index vậy?

  @phuong nguyen: để index nếu dùng WP thì nhanh thôi khoảng 1 giây đến 5 phút. Tuy nhiên lên top là chuyện khác. Nếu khó index bạn sử dụng Google Flecht là index ngay. Hoặc viết bài kèm một video youtube là ok. Bạn xem có một bài mình chia sẻ các index nhanh đó, thực hiện như vậy đa số là index tốt cả.

duyhen

Cảm ơn Ngân Sơn, mình là Duy Hẹn # duyhien nhé hehe.

duyhen

Bản GSA Search Engine Ranker $99 không thấy để là trọn đời hay 1 năm gì Sơn nhỉ?
Phần spin nội dung bạn đánh giá gì nếu dùng Magic Article Rewriter trả phí?

  #duyhien: giá đó là dùng trọn đời, GSA khuyến nghị dùng Spiner cheif kìa.

dungnx

Hj cảm ơn bác đã share rất nhiều kinh nghiệm. Bài viết quá chất và chi tiết, em cũng đang học và mầy mò theo bác, hy vọng sẽ theo học dc 1 phần nhỏ của bác 😈 . À bác update thêm https://proranktracker.com/ trang nè cho tracking 50 từ khóa free đó ạ!

  Cái này Free nhiều nhưng tính năng không bằng Serpfox, nhiều khi còn sai nữa bác à.

Có tool nào để xây dựng tier 1 ngon không Ngân Sơn nhỉ?

  Nếu xây dựng link teir 1 nên làm bằng tay thôi, như vậy mới đảm bảo được chất lượng bác à.

tvphuong41

Anh Sơn ơi. Phần mềm GSA này bắt buộc phải mua VPS ah ?
Em chạy máy nhà được không ?
Coupon giảm 10% tuyệt quá. Cám ơn anh.

  Nếu máy mạnh thì không cần, chỉ sợ lúc chạy ảnh hưởng đến máy đang làm việc khác. VPS chỉ build tự động thôi.

Mr Hai

GSA Search Engine Ranker : Bạn có thể nói rõ hơn không? 😯 Ví dụ build link tự động trên blog 2.0 thì nó build kiểu gì thế ( comment tự đông ak? ) :ne

@Bác Hải hình như chỉ comment mà không đọc bài viết thì phải 😳

Chào bạn Ngân Sơn,
Mình có một số câu hỏi cần bạn giúp đỡ
1. Khi mua phần mềm thì họ cấp user hay là key trên máy mình?
2. 1 VPS có thể bắn cùng lúc lên dc mấy website dc ko?
3. Website việt nam có dùng được phần mềm này ko?

  “Bắn” nghe có vẻ ghê ghê, nó chỉ thích hợp xây dựng link 2 tier, không dùng cho website trực tiếp kẻo mất tiền oan.
  Khi mua VPS bạn nên mua VPS windown vì nó chỉ hoạt động trên window không dùng VPS linux, khi mua bạn sẽ được nahf cung cấp cung cấp một user, pass và IP, bạn có thể sử dụng Remote destop để login vào VPS.
  Web tiếng Việt hay tiếng Anh điều ok, nhưng kết quả thử nghiệm trên website 2.0 tiếng Anh cho kết quả tốt hơn một tí.

Luan

Mình muồn hỏi về proxy, nếu tháng này mình mua 10 proxies, vậy tháng sau gia hạn thì mình vẫn dùng 10 cái proxies cũ hà? hay mình mua loại mới tinh

  Đương nhiên là Proxy mới rồi bạn !

Luan

MÌnh muốn hỏi, Link mình submit là 1k link, mà nó verified co’ 300 link, giờ mình phải làm ji để nó verify het 700 link còn lại, mình đang sử dụng dịch vụ indexification.com

  GSA đã thiết lập tỷ lệ thời gian cho phép verified các link, nếu không verified được thì có lẽ bạn dùng quá nhiều link dễ gây spam, hoặc submit nó nghi ngờ spam, hoặc không dùng captcha, hoặc proxy bị blog. Tỷ lệ verified khác hoàn toàn với tỷ lệ index nhé. Verified là trang bạn xây dựng backlink chấp nhận cho bạn đặt backlink, còn index backlink là quá trình sau của anh Google.

Khoa Plus

Anh Sơn ơi cho em hỏi luôn thuật ngũ link tier có nghĩa là gì vậy anh em deach trên GG rồi mà ko có anh ạ

Cái này dùng làm vệ tinh là chất à.

Jenny.Nguyen

Bài viết rất hay, mình mới mua 2 công cụ này và đang tìm hiểu cách dùng thì tìm thấy blog và bài chia sẻ này của bạn. Mình chỉ đang thắc mắc là tại sao không tích vào tất cả cột trái mà chọn làm gì? Link cho tire 2 thì cứ càng nhiều càng tốt mà nhỉ?

  Nhiều trang web 2.0 không cần nhiều link đâu bạn, mình chỉ chọn những link chất lượng như vậy sẽ đảm bảo web đó không bị xóa.

Jenny.Nguyen

Admin cho mình hỏi khi mình active thì có thông báo như này là sao vậy?

http://2.bp.blogspot.com/-XwEpDdCMduQ/U19l2vYDmGI/AAAAAAAAAi8/wRj2hgme_bU/s1600/lic.jpg

  Bạn chưa mua license phần mềm này à. Nó báo vậy. Nếu mua license mà bị lỗi nên contact với bên bán để họ giải quyết.

jeugos 10

Bài viết này hay thật đấy

Son

sử dụng dịch vụ VPS Window của Berman Hosting
ban dung goi nao vay, minh thay co 3 goi ma ko biet mua goi nao cho hop li, ban co the day minh cach su dung gsa dc ko? minh se mua theo link cua ban.

Son

Mình thấy bài viết khá đầy đủ và chi tiết nhưng mình vẫn chưa hiểu là, mình nên xây bao nhiêu web 2.0 và tạo bao nhiêu backlink / 1 website 2.0 là đủ. và mình có thể chạy gsa liên tục cho đến khi đủ số back link cần thiết hay 1 tuần chạy 1 lần với 1 website

E chào anh. E nghe nói phần mềm này được sử dụng thử 1 thời gian. vậy anh có thể cho em xin link dowload phần mêm này được không ạ. 😀 đến 100$ lựng không có tiền để mua. 😀 anh cho em xin link dowload về dung thử nhé anh 😀
😳

Cảm ơn bài viết rất chất lượng của bác Ngân Sơn, chúc bạn thành công hơn nữa :))

Có phải Micro Niche Site là xây dựng site vệ tinh không Ngân Sơn.

Cách Làm Kem Chuối

GSA ranker có an toàn ko bác, e thấy tụi nó đánh giá tốt nhưng phần mềm auto thì thường nguy hiểm, nên ko dám xài, với là giá mắc quá 🙁

  Đây là công cụ SEO tốt nhất mình từng dùng.

tranhoangxuanloc

tớ muốn hỏi fan mềm gsa captcha breaker. bạn nào có báo minh nhe yh: tranhoangxuanloc

tvphuong41

Sư huynh cho em hỏi, e nên mua vps ở đâu tốt, ổn định để chạy mấy phần mềm seo này ?

  Qua bên Powerup Hosting mua nó chạy ổn định lắm.

Anh ơi cho em skype hoặc số điện thoại của anh không ạ :(( em cần gấp em hỏi anh chi tiết hơn về mua GSA với ạ. E dùng demo mà nó submit được có mỗi phát . A có thể check sớm đc ko ạ

Anh Danh

Cho mình hỏi cái GSA này có được dùng cho nhiều máy không

  Chào bạn.

  Chính sách của họ bạn có thể cài nhiều máy nhưng khi một máy hoạt động thì máy khác sẽ không hoạt động. Tức là cùng một thời điểm chỉ một máy được dùng.

Nhut

Anh Sơn cho em hỏi. Em mua GSA Search Engine Ranker mà không dùng GSA Captcha Breaker thì nó sẽ nhu thế nào anh. Có hiệu quả không? Cái đó nó tới 147$ không mua nổi!

  Nó phải có đủ trọn bộ chứ mua riêng như thế chẳng dùng được đâu em. Đây là tool khá đắt đỏ, coupon của anh chỉ có thể giảm 10% thôi.

Cho mình hỏi Ngân Sơn là cái phần mềm GSA Search Engine Ranker này mua tính theo máy hay theo tài khoản vậy, mình cái cho máy này rồi qua máy khác sử dụng có được không?

  Cái này license tính theo máy, cũng có thể cài nhiều máy nhưng tại một thời điểm mở hai máy thì chỉ một máy hoạt động.

Nghi

“bạn có thể các dịch vụ cung câp captcha để tăng hiệu xuất hoạt động của GSA.”

Ngân Sơn có thể giới thiệu 1 vài địa chỉ để mua cái dịch vụ này không?

Hi NganSon.
Web mình chuyên bán sim số đẹp, mình muốn sử dụng phần mềm để SEO mà không vi phạm với google, bạn có thể tư vấn giúp mình được không.
chân thành cảm ơn!

Đạt

phần mềm GSA đi kèm GSA Captcha Breaker là cả 2 là 147$ hả a NGÂN SƠN, hay chỉ riêng GSA Captcha Breaker đã là 147 $

A Ngân Sơn có bài chi tiết về sử dụng phần mềm GSA không ạ?Thanks a

Quốc

Cho mình hỏi bị lỗi #9091 là sao. Khắc phục thế nào đây
file:///C:/Users/quocmaivan/AppData/Roaming/Skype/topica.tocsmile/media_messaging/media_cache/i19%5Epimgpsh_thumbnail_win_distr

Admin cho mình hỏi lỗi GSA Captcha “internal error #9091” là sao vậy. 🙁

  Lỗi này là chạy không đúng quyền administrator.

Chào Sơn, mình muốn mua GSA từ bạn thì có được hỗ trợ gì ko bạn nhỉ

  Mình không bán GSA bạn nhé, GSA là sản phẩm của một công ty bên Đức họ bán sản phẩm này.

tran tuyen

khóa học này tận $60 ạ, có coupon giảm giá không bác sơn?

  Hiện tại đang có giảm giá 20$ đó bạn bạn dùng coupon SAVE20NOW nhé !

Em đang học SEO, từ bài viết này em xác định được chiến lược xây dựng Backlink, cám ơn bác Sơn nhiều

Lucas

Chào Ngân Sơn, kiến thức chia sẻ của bạn rất ý nghĩa với mình, cảm ơn bạn. Bạn có thể cho mình hỏi thêm một số câu hỏi được ko:
1> Website của mình mới xây dựng( web 2.0 để trỏ về Nicro Niche Site) thì bao nhiêu lâu thì mình nên đi link, mỗi ngày nên đi khoảng bao nhiêu link. (theo kinh nghiệm của bạn nhé)
2> Bao nhiêu lâu thì mình có thể trỏ link từ những web vệ tinh 2.0 về trang Nicro Niche Site.
3> GSA có vẻ không phù hợp với seo tiếng Việt thì phải, ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt google sẽ cho rằng không trùng nội dung( mình có ý định seo tiếng việt để bán hàng luôn chứ chưa tìm hiểu hết để tiếp thị liên kết); nếu mình seo tiếng việt mà sử dụng GSA đi link trên các web nước ngoài thì có còn giá trị không? link juice như bạn nói có còn giá trị hok?
4> Nếu một trong những web vệ tinh 2.0 bị google banned thì liệu có làm ảnh hưởng đến Nicro Niche Site không?
Mình đã sử dụng GSA và cảm thấy rất hay, đầu tư cũng nhiều nhưng có những thắc mắc bên trên đây khiến mình bối rối khi sử dụng, hi vọng Ngân Sơn dành thời gian để giải tỏa những thắc trên của mình. Cảm ơn bạn nhiều! Chúc bạn sức khỏe

  Câu hỏi dài quá chắc không trả lời hết, tóm lại thế này công cụ này chỉ dùng cho Web 2.0 nên việc SEO quá mức cho các web 2.0 sẽ bị xóa tài khoản, tùy theo mỗi web 2.0 mà có chính sách SEO khác nhau, nói chung càng ít càng tốt. Về trỏ link về niche site thì khi nào niche site bạn ranking vững hãy trỏ về. Nếu seo cho niche site tiếng việt bạn có thể tạo lên đến ba tier, để tránh việc đánh giá nội dung. Xin nói thêm với bạn là Google không ban Web 2.0 nhé, nếu trang đó bị seo quá mức thì tài khoản của bạn bị khóa ngay, Google không thể ban các web authority chỉ với một hoặc hai link spam như vậy.

Phần bình luận của bác bị lỗi gì ấy, comment xong ra trang trắng toát không có nội dung gì

Lucas

Cảm ơn Ngân Sơn nhé. Chúc bạn sức khỏe và thành công

Nguyễn Trí Đạt

Cho em hỏi là khi dùng GSA này phần option điền mail này là mỗi chiến dịch 1 mail khác nhau phải không, mail này có cần cài đặt bảo mật kém không vậy

Hương Nguyễn

Bài viết rất hữu ích.
Thank!!!

NAM

Em định seo cái web ruouvangacb.com lên bác cho em hỏi chi phí với nhé

ukduhoc.com

Không có hướng dẫn sử dụng ạ, tải về ko biết dùng thế nào hic

  Với tool này mình có cả một khóa học để sử dụng nó cho hiệu quả đó.

Em muốn đăng ký khóa học GSA vui lòng liên hệ lại cho em với nhé!

cảm ơn nhưng lời chia sẽ Ngân sơn, mong anh sơm ra nhiều bài viết có ích nữa nha. thanks

Duc Hau

Nếu mình xây dựng link về web 2.0 thì đi bao nhiêu link 1 ngày là OK nhỉ bác?

Ngọc Danh

Em đang muốn đăng ký học 1 khoá sử dụng GSA, không biết anh còn hỗ trợ không?

Mã giảm giá Lazada

Mình mới biết đến Nichesite đây thôi, giờ có thêm cái Micro này nữa, lạ qua. Niche Nhỏ tí như vậy sao mà có thu nhập nhiều được ạ.

Nguyễn Tiễn

khóa học GSA tới 2.7tr ạ, có coupon giảm giá không bác sơn ơi.

rất hay, bổ ích cho những ai đang cần hihi

Cái này kết hợp làm vệ tinh thì ok lắm.

Rất bổ ích. Cảm ơn bạn!

Đã hết thời gian bình luận.

Giới hạn!
Thiết Kế Blog Miễn Phí.

Tải NGAY Khóa học hướng dẫn thiết kế blog miễn phí với WordPress.