Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Tài Khoản PayPal

Một trong những chủ đề quan tâm của nhiều bạn khi thực hiện hoạt động kinh doanh online hoặc kinh doanh tiếp thị liên kết là làm sao để có thể nhận được thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết cũng như các kênh thanh toán nhanh nhất.

Hiện tại theo kinh nghiêm của Ngân Sơn trong thời gian thực hiện tiếp thị liên kết thì có ba phương thức thanh toán được cộng đồng sử dụng phổ biến đó là:

huong da rut tien tu paypal

Đối với mỗi phương thức thanh toán sẽ có những yêu cầu khác nhau để than gia và sử dụng. Đối với phương thức giao dịch thông qua PayPal có một số kinh nghiệm mà bạn cần chú ý.

Bên cạnh những chú ý trong bài viết mà Ngân Sơn cập nhật trong một bài viết chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng PayPal được đăng tải thời gian gần đây. Bạn cần biết thêm một số thông tin về công cụ thanh toán này như sau:

  • Việc thanh toán bằng PayPal đòi hỏi yếu tố bảo mật và chống gian lận rất cao do đó bạn cần phải biết chính xác nguồn tiền thanh toán. Trong trường hợp nguồn thanh toán không rõ ràng bạn nên chọn hoàn trả lại số tiền đó để đảm bảo tài khoản được an toàn.
  • Chính sách của PayPal đã cho phép bạn nâng cấp khoản lên Bussiness mà không yêu cầu phải cung cấp xác nhận các thông tin pháp lý về sở hữu doanh nghiệp như: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế…do đó bạn có thể nâng cấp nên tài khoản Bussiness ngay hôm nay mà không sợ phải yêu cầu xác mình các thông tin đó.

Giao dịch rút tiền qua PayPal vẫn ổn định như các năm trước,  thông thường từ 3-4 ngày làm việc là yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý và số tiền có thể về đến ngân hàng tại Việt Nam.

Sau đây là video hướng dẫn các rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Trong giao dịch này Ngân Sơn thực hiện yêu cầu rút $1000 USD hoa hồng tiếp thị được chi trả bởi các mạng tiếp thị liên kết về Việt Nam.

Tóm tại, việc rút tiền từ PayPal về Việt Nam đối với các bạn mới, lần đầu tiên biết phương thức thanh toán này nên lưu ý vài vấn đề nhỏ sau:

Một là, hãy kiểm tra xem bạn đã thực hiện thủ tục add thẻ tín dụng vào tài khoản ngân hàng hay chưa, nếu chưa bạn cần làm thủ tục đó. Một số thẻ tín dụng của các ngân hàng mà bạn nên sử dụng là VCB hoặc ACB…

Hai là trước khi rút tiền hãy kiểm tra lại tên của bạn trên PayPal và tên của bạn trong thông tin ngân hàng có chính xác hay không? Giả sử nếu tên trên trên PayPal của bạn là B Nguyen Van nhưng trong tài khoản ngân hàng là Nguyen Van B thì khi thực hiện rút tiền về Việt Nam ngân hàng sẽ không chấp nhận yêu cầu này, số tiền đó chắc chắn sẽ bị trả ngược về PayPal.

Ba là, chú ý nguồn tiền mà bạn nhận: nếu bạn nhận các nguồn tiền không sạch, không chứng minh được nguồn tiền khi được yêu cầu tài khoản của bạn có thể bị đóng băng để xác minh tính hợp pháp của khoản tiền mà bạn thực hiện giao dịch rút tiền từ PayPal.

Hy vọng một vài thông tin trên có ích với bạn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.