Từ Khóa Niche Heath Rất Tiềm Năng (5.400 Lượt Tìm Kiếm Mỗi Tháng, CPC 0.9 USD, Độ Cạnh Tranh Thấp) Bạn Bỏ Qua?

Tháng bảy vừa qua Blog Tiếp Thị Liên Kết đã giới thiệu đến bạn đọc công cụ nghiên cứu từ khóa sử dụng nền tảng web-application Niche Genetics. Đây là công cụ khắc phục được những nhược điểm của các công cụ nghiên cứu từ khóa truyền thống.

Bài viết hôm nay Ngân Sơn giới thiệu đến bạn đọc một công cụ nghiên cứu từ khóa hoạt động với công nghệ tương tự nhưng với những điểm nổi trội hơn.

Tìm kiếm từ khóa

Keyword Canine là một trong những công cụ như thế.

Với những tính năng chính như Keyword Explore, Backlinks Report, Rank Tracker, Search Digger, Keyword Optimizer, Keyword Canine không phụ lòng những marketer thầm lặng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Keyword Canine 3.0

Để tìm kiếm từ khóa bạn sử dụng tính năng Keyword Explore, điền từ khóa và location theo hình bên dưới.

Keyword Canine 3.0

Bạn đợi vài phút để công cụ “Exploring” danh sách keyword như hình bên dưới

Keyword Canine

Bạn có thể sử dụng tính năng “filter” để lọc hiển thị từ khóa theo tùy chọn theo các tiêu chí

  • Number of word
  • CPC
  •  Monthly Searchs

tim tu khoa

Sau đó bạn có thể chọn từng từ khóa để phân tích độ khó tại cột “DF” hoặc chọn “Bulk Analyze” để phân tích tất cả từ khóa. Bạn nên chọn phân tích từng từ khóa để tiết kiệm “credit” hiện có.

Sau khi phân tích bạn có thấy hình bên dưới:

độ khó từ khóa keyword canine

Hình bên trên cho bạn biết: (1) từ khóa dễ “Easy”, (2) Từ khóa dễ trung bình “Moderate”, (3) Từ khóa khó “Hard”. Bạn nên dựa vào màu sắc của từ khóa để chọn, thường thì các từ khóa sau khi phân tích có độ cạnh tranh thấp là những từ khóa có màu xanh lá cây.

Bạn cũng có thể click vào từ khóa để xem chi tiết mức độ cạnh tranh của từ khóa theo hình mô phỏng bên dưới:

từ khóa keyword

Keyword Canine 3.0 sẽ cung cấp thêm cho bạn xu hướng (Trend) của từ khóa, bạn nên chọn các xu hướng tăng dần cho các từ khóa chính.

tu khoa trend

Ngoài ra, công cụ này còn phân tích cho bạn mức độ cạnh tranh top 10 của từ khóa.

phân tích từ khóa

Keyword Canine 3.0 còn một tính năng rất hữu dụng khác mà bạn nên thử sử dụng đó là tính năng “Search Digger“, chức năng này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về từ khóa liên quan đến sản phẩm, bạn sẽ tìm được rất nhiều từ khóa liên quan thuộc dạng buying keyword mà bạn chưa từng biết.

từ khóa liên quan

Download Tài Liệu Keyword Canine

Sau khi phân tích từ khóa bằng công cụ Keyword Canine 3.0 bạn thấy công cụ này cung cấp cho bạn những từ khóa thật hữu ích. Bạn có thể download tất cả câc từ khóa tại đây.

 

[sociallocker id=3609]

Download List Searc Digger

Download từ khóa Phân tích

[/sociallocker]

 

Để xem chi tiết các thức sử dụng công cụ này, bạn có thể xem video hướng Keyword Canine 3.0 sau đây.

Hiện tại Keyword Canine 3.0 đang được bán giảm giá trên hệ thống Zaaxa, nếu bạn muốn trải nghiệm công cụ này bạn có thể xem chi tiết giảm giá của công cụ này.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về một công cụ tìm kiếm từ khóa, hãy sử dụng và giới thiệu cho bạn bè nếu nó hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.