HostGator Giảm Giá 50% Để Ủng Hộ Hội Chữ Thập Đỏ

Hostgator giam gia 50

Hostgator là một dịch vụ hosting được sử dụng phổ biến trên thế giới dành cho cộng đồng WordPress. Đây là một dịch vụ hosting rất tốt mà Ngân Sơn đang sử dụng cho các dự án micro niche site.

Tin vui cho các bạn ngày hôm nay Hostgator đang tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá đến 50 %  để ủng hộ hội chữ thập đỏ.

Hiện tại chương trình khuyến mại này chỉ có hiệu lực trong vòng hai mươi bốn giờ.

Trong suốt 24 giờ khuyến mại, bạn có thể đăng ký tên miền với giá chỉ có 4$ và dịch vụ hosting của Hostgator chỉ với $1.98. Theo thong tin Ngân Sơn nhận được thì chương trình khuyến mại này đã bắt đầu áp dụng từ 12:00 AM CST ngày 25/3 đén 11:59pm CST 26/3 tức là 12 giờ trưa ngày 25/03 đến 12 giờ trưa ngày 26/3.

Hostgator giảm giá 50

Dịch vụ cài đặt WorPress miễn phí

Khi mua Hostgator vào dịp khuyến mại này bạn sẽ tiết kiệm đến 50% giá trị đơn hàng tức chỉ với 59.70 USD.

Hostgator giảm giá 50

Nếu bạn mua Hostgator thong qua Blog Tiếp Thị Liên Kết, Ngân Sơn hỗ trợ bạn cài đặt WordPress hoàn toàn miễn phí. Khi cài đặt WordPress Ngân Sơn sẽ hỗ trợ bạn cài đặt các tiện ích sau:

  • Plugin All In One SEO
  • Plugin  Google Sitemap
  • Plugin  W3 Total Cache
  • Plugin  Akismet
  • Một giao diện chuẩn SEO
  • Hỗ trợ tư vấn về tiếp thị liên kết.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.

Khuyến mại cho Hostgator chỉ còn vài giờ nữa. Nếu bạn đang thực hiện các kế hoạch xây dựng micro niche site trong các tháng sắp tới. Khuyến mại này là một trong những khoản tiết kiệm lớn cho bạn.

Tin vui cho bạn là mình đã liên hệ với Hostgator, khuyến mại này áp dụng cho cả những khách hàng đang sử dụng dịch vụ hosting của Hostgator. Để được hưởng khuyến mại bạn chỉ cần login vào billing để đặt hàng.

Hostgator giảm giá 50

[button-red url=”https://nganson.com/hostgatordeal” target=”_self” position=”left”] Đăng Ký Hostgator Giảm Giá 50 % [/button-red]

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.